เปิดอาณาจักร "แน๊ต เกศริน" เห็นเซ็กซี่แบบนี้ แต่จัดบ้านสวย สะอาด เป็นระเบียบมาก

เปิดบ้านเซ็กซี่สตาร์ "แน๊ต เกศริน" เห็นชีวิตหน้าจอสุดแซ่บ แต่ตัวจริงเรียบร้อย! จัดแต่งบ้านสวยน่าอยู่ ทุกจุดเป็นระเบียบมาก

เปิดอาณาจักร "แน๊ต เกศริน" เห็นเซ็กซี่แบบนี้ แต่จัดบ้านสวย สะอาด เป็นระเบียบมาก

เพราะเพิ่งจะมีเวลาเป็นส่วยตัวแบบจริงๆ จังๆ หลังจากที่ต้องลุยงานหนักตลอดหลายเดือน เซ็กซี่สตาร์คนสวย เจ้าของฉายา น้องแน๊ต หรือ แน๊ต-เกศริน ชัยเฉลิมพล ก็เลยใช้โอกาสนี้สานต่อโปรเจกต์แต่งบ้านอย่างเป็นทางการสักที

โดยเจ้าตัวได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @nat_officialaccount เปิดภาพบรรยากาศล่าสุด! ของบ้านหรูหลังงาม ให้แฟนคลับได้สอดส่องกันแบบทุกซอกทุกมุม ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องรับแขก บันได ทางเดิน ไปจนถึงสวนสีเขียวร่มรื่น ฯลฯ

พร้อมกับแนบแคปชั่นติดตลกสไตล์สาวอารมณ์ดีว่า "ตกแต่งใหม่ แต่ยังไม่เสร็จเลย เหลือหัวเตียงห้องรับแขกอีกฝั่ง รอติดรูปที่สั่งมา เรียบๆ สบายๆ ให้ดูแค่นี้พอ เดี๋ยวติดใจอยากเอาเราไปเป็นเมีย พอไม่ได้ก็ว้าวุ่นเลยทีนี้ "

และถึงแม้ว่าบางจุดบางพื้นที่ของบ้านจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ตามความตั้งใจ 100 เปอร์เซ็น แต่สิ่งที่แฟนๆ สังเกตเห็นตรงกัน นั่นก็คือ ความเป็นระเบียบ และความสะอาดเรียบร้อย ถึงขนาดเอ่ยปากชมชีวิตนอกจอของ เป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เป็นสาวสวยที่ความสามารถครบรสรอบด้านจริงๆ

 

คุณกำลังดู: เปิดอาณาจักร "แน๊ต เกศริน" เห็นเซ็กซี่แบบนี้ แต่จัดบ้านสวย สะอาด เป็นระเบียบมาก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด