เปิดเบื้องหลังดีไซน์ HUAWEI WATCH Ultimate มาตรฐานใหม่สำหรับสมาร์ทวอทช์ มีระดับไฮคลาส

เปิดเบื้องหลังดีไซน์ HUAWEI WATCH Ultimate มาตรฐานใหม่สำหรับสมาร์ทวอทช์ มีระดับไฮคลาส

เปิดเบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกอย่าง HUAWEI WATCH Ultimate สมาร์ทวอทช์ที่สร้างขึ้นโดยรวมสุดยอดของเทคโนโลยีและนวัตกรรมการออกแบบผสมผสานซอฟต์แวร์ระดับไฮเอนด์และวัสดุขั้นสูงที่หรูหรา นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสมาร์ทวอทช์หัวเว่ย

เผยนวัตกรรมที่ล้ำสมัยด้วยวัสดุโลหะเหลวที่ใช้เซอร์โคเนียมพร้อมการออกแบบระดับไฮเอนด์

ด้วยคุณสมบัติที่ก้าวล้ำใหม่ HUAWEI WATCH Ultimate ได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับสมาร์ทวอทช์ได้รับการออกแบบด้วยวัสดุที่ทนทาน ตัวเรือนโลหะเหลวที่ใช้เซอร์โคเนียมระดับพรีเมียม ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงสูงกว่าไทเทเนียม ทนต่อการสึกหรอและการกัดกร่อนที่แข็งแกร่งอย่างยิ่ง ไม่เสียรูปง่ายภายใต้สภาวะความร้อน แต่ยังมาพร้อมกับความเงาของโลหะระดับสูง คุณสมบัติเฉพาะตัวของโลหะเหลวที่ทำจากเซอร์โคเนียมซึ่งมีความสวยงามและพื้นผิวที่หรูหรา ทำให้วัสดุนี้เป็นตัวเลือกที่สำหรับอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์และนาฬิกาหรูระดับพรีเมียมในตลาด

zirconium

วัสดุโลหะเหลวที่มีเซอร์โคเนียมเกิดขึ้นภายใต้การทำความเย็นอย่างรวดเร็ว และเป็นโลหะผสมที่พัฒนาขึ้นเพื่อรักษาโครงสร้างอะตอมในสถานะของแข็ง ใช้อุณหภูมิการหลอมรวมเพียงครึ่งหนึ่งของโลหะผสมไททาเนียมทั่วไป แต่เมื่อเย็นลง จะแข็งแกร่งขึ้น 4.5 เท่า และแข็งกว่าเหล็กกล้าไร้สนิมและโลหะผสมไททาเนียม 2.5 เท่า

process

วัสดุผ่านกระบวนการทำให้หลอมหลอมละลายโดยความร้อนและทำให้เย็นลงจากอณุหภูมิ 1,000°C ลงไปที่ 200°C ในเวลาเพียง 1 วินาทีโดยมีอัตราการหดตัวเล็กน้อย (0.25%) ซึ่งทำให้เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการผลิตชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำ จากนั้นวัสดุจะถูกขึ้นรูปโดยใช้เทคนิคล้ำสมัยในการออกแบบตัวเรือนนาฬิกาที่ซับซ้อน โดยใช้การหล่อแบบสุญญากาศ การขัดเงา การฉีดขึ้นรูป การพ่นทราย การแกะสลักเรเดียม และกระบวนการที่เข้มข้น 30 กระบวนการ

HUAWEI WATCH Ultimate Voyage Blue Edition: ความสวยงามแห่งท้องทะเล

watchultimate_1080x1350px_4_

HUAWEI WATCH Ultimate Voyage Blue Edition ออกแบบมาเพื่อรวบรวมความแข็งแกร่งแห่งท้องทะเลอันดุร้าย ด้วยกรอบนาโนเทคโนโลยีเซรามิกสีน้ำเงินเข้มที่ชวนให้นึกถึงมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ รุ่น Voyage Blue จึงเป็นดีไซน์ที่เหมาะกับชาวทะเลผู้ชื่นชอบกีฬาทางน้ำและกิจกรรมดำน้ำ ด้วยแรงบันดาลใจจากรูปทรงของเรือใบที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างเชี่ยวชาญเพื่อแล่นฝ่าคลื่นที่ซัดสาดและหิมะที่เย็นยะเยือก

หน้าปัดนาฬิกาสุดพิเศษของ HUAWEI WATCH Ultimate Voyage Blue edition แสดงเวลาจาก 24 เมืองใหญ่ใน 24 โซนเวลาตามลำดับ การออกแบบหน้าปัดนาฬิกานำแนวคิดของมหาสมุทรสีน้ำเงินเข้มมาใช้ โดยมีแผนที่สีน้ำเงินเป็นพื้นหลังที่ช่วยเสริมกรอบให้สวยงาม คล้ายกับทวีปและมหาสมุทรที่อยู่ร่วมกันบนโลกสีน้ำเงินของเรา ข้อมูลสำคัญมองเห็นได้ชัดเจน และรองรับการปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาในแบบของคุณตามต้องการ

HUAWEI WATCH Ultimate Expedition Black Edition: แข็งแกร่ง ท้าทายการผจญภัย

watchultimate_1080x1920px_ve

HUAWEI WATCH Ultimate Expedition Black Edition สร้างขึ้นเพื่อผู้กล้าผู้รักการเดินทางในป่าและกิจกรรมกลางแจ้ง เรือนออบซิเดียนน้ำหนักเบาทำจากวงแหวนเซรามิกนาโนเทคโนโลยีชิ้นเดียวพร้อมตัวเลข Tachymeter แรงบันดาลใจจากเข็มทิศ 360° พร้อมกรอบเซรามิกนาโนเทคสีดำและแกะสลักสีแดง ออกแบบมาเพื่อดึงจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย ขอบหน้าปัดถูกยกขึ้นเล็กน้อยเหนือหน้าปัดนาฬิกาหลัก เปลี่ยนนาฬิกาให้กลายเป็นเข็มทิศอย่างแท้จริง ช่วยให้ผู้สวมใส่ติดตามตำแหน่งทิศทางได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

หน้าปัดนาฬิกาสุดพิเศษของ HUAWEI WATCH Ultimate Expedition Black edition จะแสดงเวลาจาก 24 เมืองใหญ่ใน 24 โซนเวลาตามลำดับเช่นกัน ศูนย์กลางของหน้าปัดนาฬิกาได้รับการออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกับท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวและแม่น้ำ ทำให้ผู้ใช้รู้สึกถึงการผจญภัยแม้ในขณะที่สวมใส่ในแต่ละวันหรือในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพ ข้อมูลสำคัญมองเห็นได้ชัดเจน และรองรับการปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาในแบบของคุณตามต้องการ

HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN: สุดยอดการผสมผสานระหว่างงานฝีมือและเทคโนโลยีสมัยใหม่ สมาร์ทวอทช์สีทองเรือนแรกของหัวเว่ย

picture1

การออกแบบ HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN ใช้เทคนิคการฝังทองคำเข้ากับดีไซน์ทอง 18K แบบ 6 ส่วนที่ออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์บนกรอบนาโนคริสตัลเซรามิก มันสร้างความแวววาวเทียบได้กับความแวววาวของอัญมณี ทอง 18K เป็นโลหะผสมทองชนิดหนึ่งซึ่งไม่เพียงแต่มีความเหนียวเหมือนทองเท่านั้น แต่ยังมีความแข็งและความยืดหยุ่นของโลหะผสมที่แข็งแกร่งอีกด้วย  

หัวเว่ยใช้อัตราส่วนเฉพาะขององค์ประกอบโลหะเพื่อสร้างทองคำแท่ง 18k ซึ่งเทียบเท่ากับความแข็งของเหล็กกล้าไร้สนิม แต่ยังคงรักษาปริมาณทองคำไว้ที่ 75% แต่ละส่วนผ่านกระบวนการตีขึ้นรูป 6 ขั้นตอนและกระบวนการอบคืนตัว (Tempering) 4 ขั้นตอน โดยแต่ละขั้นตอนการตีต้องใช้แกนแม่พิมพ์ที่แตกต่างกัน จากนั้น ช่างฝีมือจึงใช้เทคนิคการขัดและการเจียรด้วยมือ เพื่อให้ทองคำแท่งมีความแวววาวเหมือนกระจก และเพิ่มเนื้อสัมผัสที่ประณีตงดงามราวกับอัญมณี แสดงถึงงานฝีมือและสุนทรียภาพระดับสูง

watch-ultimate-01_offer1

HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN วางจำหน่ายในราคา 99,990 บาท เฉพาะที่ HUAWEI Experience Store ที่ร่วมรายการทั่วประเทศเท่านั้น รวมทั้งร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada พร้อมรับฟรี! บริการความคุ้มครองระดับสากล 2 ปี มูลค่า 3,699 บาท บริการตรวจเช็คสภาพเครื่อง 2 ครั้งในระยะเวลา 2 ปี มูลค่า 1,699 บาท และการดูแลหน้าจอเปลี่ยนจอได้ 1 ครั้ง ในระยะเวลา 1 ปี มูลค่า 2,499 บาท

HUAWEI WATCH Ultimate สี Voyage Blue วางจำหน่ายในราคา 29,990 บาท พร้อมรับฟรี! บริการความคุ้มครองระดับสากล 2 ปี มูลค่า 1,299 บาท บริการตรวจเช็คสภาพเครื่อง 2 ครั้งในระยะเวลา 2 ปี มูลค่า 1,099 บาท ที่ HUAWEI Experience Store ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และ HUAWEI Store รวมทั้งร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada

HUAWEI WATCH Ultimate สี Expedition Black วางจำหน่ายในราคา 24,990 บาท พร้อมรับฟรี! บริการความคุ้มครองระดับสากล 2 ปี มูลค่า 1,299 บาท บริการตรวจเช็คสภาพเครื่อง 2 ครั้งในระยะเวลา 2 ปี มูลค่า 1,099 บาท ที่ HUAWEI Experience Store ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และ HUAWEI Store รวมทั้งร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada และ Shopee

ศึกษาโปรโชชันเพิ่มเติมได้ที่นี่ ติดตามข้อเพิ่มเติมอัพเดทข่าวสารได้ที่ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

คุณกำลังดู: เปิดเบื้องหลังดีไซน์ HUAWEI WATCH Ultimate มาตรฐานใหม่สำหรับสมาร์ทวอทช์ มีระดับไฮคลาส

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด