เปิดตัวนักแสดง "Wedding Plan The Series" ซีรีส์ชวนจิ้นเรื่องใหม่

เปิดตัวนักแสดง "Wedding Plan The Series" ซีรีส์ชวนจิ้นเรื่องใหม่ล่าสุดจาก "Me Mind Y" ผู้สร้าง บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์

เปิดตัวนักแสดง "Wedding Plan The Series" ซีรีส์ชวนจิ้นเรื่องใหม่

บริษัท มี มายด์ วาย จำกัด ในฐานะบริษัทผู้ผลิตซีรีส์วายอันดับต้นๆของเมืองไทยนำโดยผู้บริหารและนักเขียนชื่อดัง คุณเมย์ – อรวรรณ วิชญวรรณกุล เจ้าของผลงานซีรีส์สุดปังเมื่อปีที่ผ่านมาอย่าง บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ (Love in The Air) ผุดโปรเจคซีรีส์วายเรื่องใหม่ล่าสุดเอาใจสาววายรับต้นปีกระต่าย อย่างเรื่อง Wedding Plan The Series แผนการ(รัก)ร้ายของนายเจ้าบ่าว นิยายวายขายดีของ MAME พร้อมเปิดตัวนักแสดงนำ ได้แก่ ซันนี่-วรรณรัตน์ วัฒดาลิมมา รับบทเป็น สายลม, ปลั๊ก-ณภัทร ลีฬหาทร รับบทเป็น น้ำเหนือ, เอญ่า-อรพรรณ ผ่องเมฆินทร์ รับบทเป็น ยี่หวา, เคท-ศศิศรัณย์ พิบูลรัตพงศ์ รับบทเป็น มารีน, โฟร์ท-คเชนทร์ พิเชฐโสภณ รับบทเป็น ซัน และ โดนัท-ศุภวิชญ์ ทองยืน รับบทเป็น ริว 

Wedding Plan The Series

​Wedding Plan The Series แผนการ(รัก)ร้ายของนายเจ้าบ่าว เป็นเรื่องราวการโคจรมาเจอกันระหว่างเวดดิ้งเพลนเนอร์ อย่าง น้ำเหนือ กับ สายลม นักธุรกิจหนุ่มว่าที่เจ้าบ่าว แต่ความรักครั้งนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะสายลมมาพร้อมกับ ยี่หวา ว่าที่เจ้าสาวแสนดี โดยน้ำเหนือไม่ได้รู้เลยว่าการแต่งงานของทั้งคู่เป็นเพียงการจัดฉากบังหน้าครอบครัวเท่านั้น และยี่หวาเองก็มีคนรัก อย่าง มารีน อยู่แล้ว แม้ว่าน้ำเหนือจะถูกใจสายลมมากแค่ไหน แต่เมื่อหน้าที่สวนทางกับหัวใจ ความรักครั้งนี้จะสับสนอลม่านแค่ไหน เตรียมตัว เตรียมหัวใจ ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยกับความรักของทุกคู่ได้เร็ว ๆ นี้

Wedding Plan The Series

สามารถติดตามข้อมูลอัพเดทและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของซีรีส์เรื่อง Wedding Plan The Series แผนการ(รัก)ร้ายของนายเจ้าบ่าว ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ Me Mind Y Official

Wedding Plan The Series

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ เปิดตัวนักแสดง "Wedding Plan The Series" ซีรีส์ชวนจิ้นเรื่องใหม่

คุณกำลังดู: เปิดตัวนักแสดง "Wedding Plan The Series" ซีรีส์ชวนจิ้นเรื่องใหม่

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด