เปิดทีเซอร์แรก "หมอหลวง" พระนาง "มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่" เปิดโรงหมอ 21 มีนานี้

“หมอหลวง” ละครแนวพีเรียด คอมเมดี้ ดราม่า ที่โชคชะตาและ “ปาฏิหาริย์” เล่นกล ดลให้ 2 นักเรียนหมอ 2 ยุค ได้มาพบพาน ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 21 มีนาคมนี้

เปิดทีเซอร์แรก "หมอหลวง" พระนาง "มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่" เปิดโรงหมอ 21 มีนานี้

สิ้นสุดการรอคอย กับละครหลังข่าวใหม่แกะกล่อง “หมอหลวง” ละครแนวพีเรียด คอมเมดี้ ดราม่า ที่โชคชะตาและ “ปาฏิหาริย์” เล่นกล ดลให้ 2 นักเรียนหมอ 2 ยุค ได้มาพบพาน ด้วย “กาลเวลา” กลับตาลปัตรพัดพาให้มาร่วมชีวิต ร่วมทุกข์ร่วมสุขท่ามกลางความอลหม่านของความเป็นความตายและโรคต่างๆ การรักษาแบบแพทย์แผนไทยจะเชื่อมทั้งคู่ไว้ด้วยกันได้หรือไม่

ละครเรื่อง หมอหลวงโดยผู้จัด ชุดาภา จันทเขตต์ ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้กำกับด้วย และ ก้องปิยะ เศวตพิกุลจากค่าย โซนิกซ์ บูม 2013 นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ รับบท ทองอ้น และ คิมเบอร์ลี่ รับบท บัว ร่วมด้วย มาสุ จรรยางค์ดีกุล, แพท ณปภา ตันตระกูล, ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, นก จริยา แอนโฟเน่, สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์

ละครเรื่อง "หมอหลวง" ไม่ได้เป็นภาคต่อของละครเรื่องทองเอก หมอยา ท่าโฉลง เนื้อเรื่องไม่มีความเกี่ยวเนื่องกัน โดย หมอหลวง เป็นเรื่องราวการแพทย์แผนโบราณในสมัยรัชกาลที่ 3 ที่ยังคงเล่าเกี่ยวกับสมุนไพรที่ใช้ในการรักษาผู้ป่วย แต่เป็นการตีความคนละแบบกับ ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

ติดตามชมความสนุกได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-22.00 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 21 มีนาคม 2566 และนำไปออกอากาศวันเดียวกับไทย บนสองแพลตฟอร์มใหญ่ อย่าง Netflix ที่ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมา เวียดนาม ลาว และ Viu ที่ประเทศ สิงคโปร์ และมาเลเซีย

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: เปิดทีเซอร์แรก "หมอหลวง" พระนาง "มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่" เปิดโรงหมอ 21 มีนานี้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด