เปิดตัว GARMIN TACTIX 7 AMOLED Edition สมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียมสำหรับสายลุย

GARMIN เปิดตัว TACTIX 7 AMOLED Edition สมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียมสำหรับสายลุย รองรับทุกภารกิจภาคสนามและการบิน

เปิดตัว GARMIN TACTIX 7 AMOLED Edition สมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียมสำหรับสายลุย

การ์มิน (GARMIN) เปิดตัว TACTIX 7 AMOLED Edition สมาร์ทวอทช์ซีรีย์ใหม่ล่าสุดในตระกูล TACTIX 7 อัพเกรดสู่หน้าจอ AMOLED ที่สามารถอ่านค่าจากหน้าจอได้ง่ายขึ้น ควบคุมการใช้งานได้ทั้งจากปุ่มข้างตัวเครื่องและหน้าจอสัมผัส มาพร้อมคุณสมบัติทางยุทธวิธี ฟีเจอร์ติดตามการฝึกซ้อมและวัดสมรรถนะ เครื่องมือนำทางผ่านสมาร์ทวอทช์บนข้อมือ รวมถึงการติดตามข้อมูลสุขภาพที่ครอบคลุมและครบถ้วน 

 picture1

คุณสมบัติใหม่ของ TACTIX 7 AMOLED Edition

หน้าจอปรับได้ - Adaptive Display

หน้าจอขนาด 1.4 นิ้ว สว่างสดใส อ่านง่ายแม้อยู่ท่ามกลางแสงแดด แสดงรายละเอียดได้คมชัดยิ่งขึ้น และยังสามารถหรี่ระดับแสงหน้าจอให้ต่ำกว่าความสว่างโดยรอบลงเล็กน้อยเพื่อลดความสะดุดตาได้อีกด้วย

ไฟฉายที่ช่วยในการมองเห็นยามค่ำคืน - Night Vision Compatible Flashlight

พัฒนาต่อยอดมาจากฟีเจอร์ไฟฉายแสงสีขาว/เขียวของโมเดล TACTIX 7 โดยรุ่นนี้จะมีไฟฉายแสงสีเขียวที่สามารถหรี่แสงได้ ไว้ใช้งานในโหมด Night Vision Goggle (NVG) ช่วยให้ผู้ใช้งานมองเห็นในเวลากลางคืนได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งให้ความสว่างแก่พื้นที่โดยรอบ

 batch_tactix7amolededition_1

เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ - Heart Rate Sensor

เซนเซอร์ชนิดใช้แสง (Optical Senser) ปรับปรุงใหม่ มาพร้อมอัลกอริทึมที่ช่วยให้ติดตามเพอร์ฟอร์แมนซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และติดตามกิจกรรมได้หลากหลายมากขึ้น ทำให้เข้าใจการตอบสนองของร่างกายต่อสภาพแวดล้อมและความท้าทายทางกายภาพได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

โหมด Red Shift - Red Shift Mode

ไม่ใช่แค่การเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาเป็นสีแดงและสีดำ แต่โหมด Red Shift จะเปลี่ยนอินเทอร์เฟซทั้งหมดของนาฬิกาให้เป็นโทนสีแดงเพื่อช่วยรักษาระดับการมองเห็นในช่วงเวลากลางคืน ด้วยการบล็อกสีของแสงที่ทำให้รูม่านตาแคบลง ซึ่งจะช่วยลดการรบกวนวงจรการนอนหลับของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย

batch_tactix7amolededition_2

ออกแบบเพื่อภารกิจและการผจญภัย - Built For Action

TACTIX 7 AMOLED Edition ผ่านการรับรองมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810 ทนทานต่อความร้อน แรงกระแทก และกันน้ำที่ระดับ 10 ATM ทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 31 วัน ตัวป้องกันปุ่ม มาพร้อมขานาฬิกาเสริมโลหะ กรอบตัวเรือนวัสดุไทเทเนียม DLC (เคลือบคาร์บอนคล้ายเพชร) สีเทาคาร์บอน เลนส์แซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน

ตัวเรือนโพลีเมอร์เสริมใยไฟเบอร์ และตัวเรือนด้านหลังทำจากไทเทเนียม เข้ากันดีกับสาย QuickFit® ไนลอนสีดำ ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานเชิงยุทธวิธี TACTIX 7 AMOLED Edition ได้รับการออกแบบผสมผสานความทนทานและความประณีตสวยงามเข้าด้วยกัน จึงสามารถใช้งานได้ทั้งภาคสนาม หรือสวมใส่กับชุดทางการได้อย่างกลมกลืน

ฟีเจอร์เพื่อการใช้งานภาคสนาม - Field-ready Features

TACTIX 7 AMOLED Edition มาพร้อมไฟฉาย Multi-LED ในตัว ให้แสงสว่างได้อย่างรวดเร็วและคงที่ ไม่ว่าจะเป็นแสงสีขาวหรือสีเขียว และเมื่ออยู่ในโหมด NVG หน้าจอแสดงผล AMOLED จะหรี่ลงจนถึงระดับที่ผู้ใช้งานยังสามารถมองเห็นได้ (รวมถึงผู้ที่สวมอุปกรณ์ช่วยการมองเห็นตอนกลางคืน) ในขณะที่คนอื่นๆ แทบจะมองไม่เห็น

ผู้ใช้งานสามารถใช้โหมดซ่อนตัว (Stealth Mode) ในสถานการณ์หรือพื้นที่ที่มีความอ่อนไหว ต้องการความระมัดระวังเป็นพิเศษ สมาร์ทวอทช์จะปิดการสื่อสารแบบไร้สาย แต่จะยังคงเก็บข้อมูลระยะทางที่เดินทางเคลื่อนที่และข้อมูลไบโอเมตริกซ์ โดยไม่บันทึกข้อมูลตำแหน่งที่อยู่ ผู้สวมใส่จะยังสามารถใช้งานนาฬิกา หรือแม้แต่อัพโหลดข้อมูลที่บันทึกไว้ได้ โดยไม่เปิดเผยตำแหน่งซึ่งโดยทั่วไปจะมองเห็นได้ผ่านแอปการฝึกซ้อมบนมือถือ

 batch_tactix7amolededition

ซัพพอร์ตการฝึกซ้อมและการดูแลสุขภาพ - Training and Health Support

TACTIX 7 AMOLED Edition เป็นสมาร์ทวอทช์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน โดยมาพร้อมกับเครื่องมือติดตามข้อมูลสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น ความอิ่มตัวออกซิเจนในเลือด (Pulse OX) อัตราการเต้นของหัวใจ อัตราการหายใจ และระดับความเครียด รวมถึงข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพ เช่น ระดับพลังงานร่างกาย (Body Battery™)การวัดอายุของสุขภาพ (Fitness Age) รายงานตอนเช้า (Morning Report) และคะแนนประสิทธิภาพของการนอน  (Sleep Score) พร้อมการติดตามการนอนหลับขั้นสูง (Advanced Sleep Monitoring)

นอกเหนือจากกิจกรรมเฉพาะกลุ่มอย่าง การล่าสัตว์ การปีนเขา และการฝึกฝนความแข็งแกร่งของร่างกายแล้ว TACTIX 7 AMOLED Edition ยังมีเครื่องมือใหม่ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารแสดงเพอร์ฟอร์แมนซ์ได้เต็มความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น

  • คะแนนความอึด (Endurance Score)
  • คะแนนสมรรถภาพร่างกายในการวิ่งขึ้นเนิน (Hill Score) เพื่อวัดระดับการออกแรงของร่างกายอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ไปพร้อมกับการประเมินความก้าวหน้า
  • ฟีเจอร์การวัดกำลังการวิ่งจากข้อมือ (Wrist-based Running Power) ที่ช่วยให้ผู้ใช้วัดผลได้ว่า ร่างกายมีการใช้พละกำลังไปมากน้อยเพียงใด เพื่อนำข้อมูลไปใช้ในการจัดการและปรับแผนการเตรียมความพร้อมในการฝึกซ้อมต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ

ฟีเจอร์ด้านการบิน - Aviation-ready features

นักบินไม่ว่าจะเป็นนักบินพลเรือนหรือนักบินทหารสามารถใช้ประโยชน์จาก ฟีเจอร์ Direct-To-Navigation ของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ได้ ซึ่งจะช่วยนำทางไปยังสนามบินที่มีข้อมูลอยู่ในฐานข้อมูลการบินสากลได้โดยตรง รวมถึงสามารถใช้งานฟังก์ชัน "Nearest" เพื่อเปิดใช้งานในการนำทางไปยังสนามบินใกล้เคียง นอกจากนี้ นักบินยังสามารถเข้าถึงข้อมูลสภาพภูมิอากาศที่มีผลต่อการบิน รวมถึงเรดาร์ NEXRAD, METAR และ TAF เพื่อดูข้อมูลความเร็วลม ทัศนวิสัย และความกดอากาศได้โดยตรงผ่านสมาร์ทวอทช์เรือนนี้

โดยในระหว่างการปฏิบัติการทางอากาศ นักบินสามารถใช้งานโหมด Jumpmaster สำหรับตั้งค่าการกระโดดร่ม 3 รูปแบบ ได้แก่ HAHO, HALO และ Static ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่านาฬิกาเป็นโหมดระบุตำแหน่งพร้อมกัน 2 ค่า เพื่อให้นาฬิกาแสดงข้อมูลระบบพิกัด 2 ชุด เช่น MGRS และละติจูด/ลองจิจูด บนหน้าจอเดียวกัน

 batch_tactix7amolededition_3

ระบบนำทางทั่วโลก - Global navigation

TACTIX 7 AMOLED Edition มาพร้อมระบบ GPS หลายย่านความถี่ (Multi-band GPS) ผู้ใช้งานจึงสามารถเข้าถึงช่วงความถี่ต่างๆ ที่ส่งจากดาวเทียมนำทางเพื่อเพิ่มความแม่นยำในการระบุตำแหน่งได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแผนที่ TopoActive, แผนที่ Public Land Boundaries Maps และแผนที่ SkiView™

รวมไปถึงข้อมูลแผนที่สีของสนามกอล์ฟมากกว่า 43,000 แห่งทั่วโลก และยังใช้งานร่วมกับบริการ Outdoor Maps+ ของการ์มินได้ด้วย โดยฟีเจอร์ Outdoor Maps+ นั้นจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลแผนที่ระดับพรีเมียมได้ อาทิ Satellite Imagery, State Plat Maps, Hunting Units และแผนที่อื่นๆ อีกมากมาย

GARMIN TACTIX 7 AMOLED Edition พร้อมให้นักผจญภัยชาวไทยจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 52,990 บาท ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา

คุณกำลังดู: เปิดตัว GARMIN TACTIX 7 AMOLED Edition สมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียมสำหรับสายลุย

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด