ผู้โชคดีแคมเปญ ‘MATICHON – KHAOSOD บอลโลก 2022’ รับรางวัลใหญ่สุดชื่นมื่น

ผู้โชคดีแคมเปญ 'MATICHON – KHAOSOD บอลโลก 2022' รับรางวัลใหญ่สุดชื่นมื่น เครือมติชน จัดใต้แคมเปญใหญ่ “MATICHON – KHAOSOD บอลโลก 2022” ส่งมอบรางวัลถึงมือผู้โชคดีเรียบร้อย ด้านปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จ...

ผู้โชคดีแคมเปญ ‘MATICHON – KHAOSOD บอลโลก 2022’ รับรางวัลใหญ่สุดชื่นมื่น

ผู้โชคดีแคมเปญ ‘MATICHON – KHAOSOD บอลโลก 2022’ รับรางวัลใหญ่สุดชื่นมื่น

เครือมติชน จัดใต้แคมเปญใหญ่ “MATICHON – KHAOSOD บอลโลก 2022” ส่งมอบรางวัลถึงมือผู้โชคดีเรียบร้อย ด้านปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) ลั่นเตรียมจัดใหญ่กว่าเดิม ลุยสปอร์ตอีเวนต์เต็มรูปแบบ เล็งจัดต่อเนื่องเพื่อส่งความสุขให้แฟนกีฬาชาวไทย หนุ่มใหญ่จากจังหวัดชลบุรี ผู้ได้รับรางวัลที่ 1 ทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท สุดปลื้มพร้อมต่อยอดเป็นทุนการศึกษาให้ลูก

ความเคลื่อนไหว บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) หรือเครือมติชน จัดแคมเปญใหญ่ “MATICHON – KHAOSOD บอลโลก 2022” โดยแคมเปญนี้ได้รับการสนับสนุน เป็นอย่างดีจากพันธมิตรชั้นนำ ได้แก่ บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด (สำนักงานใหญ่), บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS, เครื่องดื่มตราช้าง, กองสลากพลัส, บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด และบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 มกราคม ที่อาคารข่าวสด น.ส.ปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีส่งมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี โดยมีนายจำลอง ดอกปิก บรรณาธิการบริหาร และบรรณาธิการหนังสือพิมพ์มติชน, นายสุริวงค์ เอื้อปฏิภาน บรรณาธิการอำนวยการและบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ข่าวสด ตลอดจนผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลเข้าร่วม

ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก น.ส.พิชญาภา ชัยสุวิรัตน์ รองผู้อำนวยการสำนักการตลาด บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด, นายสุโรจน์ แสงสนิท รองกรรมการบริหาร บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด, นางกนกพร รอดรุ่งเรือง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารชื่อเสียงองค์กรและกิจการเพื่อสังคม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), ดร.อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด, น.ส.สุดาพร วัชรนิศากร หัวหน้าแผนกบริหารสื่อ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส และนายสุธรรม ศรีเมฆานนท์ ตัวแทนผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มตราช้าง เข้าร่วม

สำหรับผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 1 ทองคำ มูลค่า 1,000,000 บาท ได้แก่ สุการ ศิรินิชากรสกุล จาก จ.ชลบุรี วัย 61 ปี โดยมี น.ส.ปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน)

ผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 2 รถยนต์ NEW MG5 D+ สีเหลือง มูลค่า 679,000 บาท ได้แก่ ชูชาติ พรหมจันทร์ จาก จ.สุพรรณบุรี โดยมี นายสุโรจน์ แสงสนิท รองกรรมการบริหาร บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล

ผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 3 ทองคำ มูลค่า 100,000 บาท ได้แก่ ศุภรัตน์ โคตรมณี จาก จ.นครปฐม, จ.ส.อ.สมศักดิ์ อุดมพรมนตรี จาก จ.สมุทรสงคราม, จอไหล ผลบุญเสริม จาก จ.อุดรธานี, สมพล พฤกษาเกษมสุข จาก จ.นนทบุรี และ ร.ต. สว่าง จันทร์พงษ์ จาก จ.สระบุรี

ผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 4 รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น New Scoopy 2022 Urban สี ฟ้า – ขาว ได้แก่ สมศักดิ์ ดีไสว จาก กรุงเทพฯ, พิเชต สิริทรัพย์เจริญ จาก จ.นครนายก เบญจวรรณ มหิทธิรุกข์ จาก จ.พระนครศรีอยุธยา มิ่งขวัญ เกลียวมีศรี จาก จ.นครราชสีมา ศาสตรา หล่าบรรเทา จาก จ.สุรินทร์ บุญรพ รักษ์เลิศวงศ์ จาก จ.พระนครศรีอยุธยา ชาญชัย ชังชั่ว จาก จ.อุบลราชธานี และปราโมทย์ เที่ยงผดุง จาก จ.กาญจนบุรี

น.ส.ปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) เผยว่า ผู้ที่ได้รับรางวัลมาจากทั่วประเทศ หลายจังหวัด หลายภูมิภาค รู้สึกดีใจมากๆ ทำให้เห็นว่ามีคนให้ความสนใจแคมเปญนี้ทั่วประเทศจริงๆ มีผู้ร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็เป็นไปที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ คิดว่าเป็นแคมเปญที่ดีที่จะช่วยสร้างความสุข ความหวังให้กับทุกคน ได้มีกำลังที่จะต่อสู้ในปีกระต่ายต่อไปด้วยรางวัลที่เรามอบให้

“ในปีนี้เครือมติชนยังคงลุยจัดกิจกรรมสปอร์ตอีเวนต์ ยังมีซีเกมส์ และเอเชียนเกมส์ คิดว่าจะเป็นมหกรรมกีฬาที่น่าสนใจ และหลายๆคนก็รอคอยแคมเปญใหม่อยู่ ว่าปีนี้เครือมติชนจะจัดกิจกรรมประมาณไหน ก็คิดว่าจะจัดแบบเต็มที่ และคิดว่าต้องให้ใหญ่กว่าเดิม เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดี คืนความสุข เพราะกีฬาก็คือความหวัง อีกทั้งซีเกมส์ เอเชียนเกมส์ เป็นความผูกพัน มีนักกีฬาไทยเข้าร่วมการแข่งขัน อารมณ์ความรู้สึกร่วมของคนในชาติจะเยอะ ตอนนี้ยังไม่เริ่มแคมเปญ แต่อารมณ์ความรู้สึกก็เริ่มดูเยอะแล้ว จะพยายามจัดออกมาให้สนุกที่สุด ให้แฟนกีฬาได้ลุ้น ได้ร่วมสนุกและได้รับของรางวัลกันอย่างเต็มที่”

ด้านสุการ เผยความรู้สึกที่ได้รับทองคำจากแคมเปญ ‘MATICHON-KHAOSOD บอลโลก 2022’ ว่า ที่ผ่านมาได้สั่งซื้อหนังสือพิมพ์ข่าวสดอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ดันนั้นจึงเข้าร่วมทุกโครงการของเครือมติชน ทว่าที่ผ่านมายังไม่เคยได้รับรางวัล ครั้งนี้ได้ตัดคูปองจากหนังสือพิมพ์ส่งเข้ามากว่า 200 ฉบับ อีกทั้งยังแบ่งเพื่อนๆไปบ้างเพราะตัดไว้กว่า 400 ใบ ซึ่งราววัลนี้ถือว่าใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยได้มา และมีค่ามาก เพราะจะนำไปต่อยอดเป็นทุนการศึกษาให้ลูก และใช้จ่ายในบ้านต่อไป

“ตอนแรกที่ประกาศผลยังไม่รู้ว่าได้รางวัล แต่มีทีมงานโทรมาบอก ยังคิดว่าเป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรมาหลอกหรือป่าว แต่ทีมงานก็ยืนยันว่าได้รับรางวัลจริงๆ ดีใจมากเพราะไม่เคยได้รับรางวัลใหญ่ขนาดนี้มาก่อน และจะร่วมทุกกิจกรรมของเครือมติชนอย่างแน่นอน” ผู้โชคดีรับรางวัลใหญ่กล่าว

คุณกำลังดู: ผู้โชคดีแคมเปญ ‘MATICHON – KHAOSOD บอลโลก 2022’ รับรางวัลใหญ่สุดชื่นมื่น

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด