แพนเค้ก BNK48 เปิดใจถึงการนั่งเซ็นเตอร์เพลง "liwake Maybe" ในฐานะรุ่นใหม่น่าจับตามอง

แพนเค้ก BNK48 กลับมาในฐานะเซ็นเตอร์เพลงใหม่ของวง

แพนเค้ก BNK48 เปิดใจถึงการนั่งเซ็นเตอร์เพลง "liwake Maybe" ในฐานะรุ่นใหม่น่าจับตามอง

ถือเป็นโอกาสพิเศษสุดๆ สำหรับ แพนเค้ก-พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์ ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 รุ่นที่ 3 ภายใต้สังกัดบริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) เพราะล่าสุดเธอได้เป็นเซ็มบัตสึซิงเกิล  “liwake Maybe-อิวาเคะ เมย์บี” ของวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย แพนเค้กเปิดเผยว่า “ในการรับตำแหน่งเซ็นเตอร์ ซิงเกิลลำดับที่ 13 วง BNK48 “liwake Maybe-อิวาเคะ เมย์บี” เป็นเพลงที่มีความสำคัญมากของ AKB48 เพลงหนึ่ง เพลงนี้มีกลิ่นอายและเอกลักษณ์ของความเป็น 48 Group มากๆ ความหมายของเพลงคือ แอบรักเพื่อน แต่ก็ไม่ยอมรับว่ารัก ถึงแม้จะรู้ดีว่ามันคือความรัก แต่ก็ยังหลอกตัวเองว่า แค่อาจจะ แค่ maybe จังหวะเพลงสนุกสนาน ดนตรีแนว J-POP “สำหรับตนเองรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก ปนกับความรู้สึกกดดันเล็กน้อย  เป็นครั้งแรกติดเซ็มบัตสึซิงเกิลหลัก  เพิ่มทักษะการเรียนร้อง เรียนเต้น รวมไปถึงการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ  นับเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดีมากๆ ซึ่งเพลง "liwake Maybe-อิวาเคะ เมย์บี" เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน อีกหนึ่งเพลงน่าเต้นอย่างมาก  สำหรับการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ ประทับใจเมมเบอร์ทุกท่านและทีมงาน ภาพรวมพลังเหลือล้นมากมาก ประทับใจตัวเองที่สู้ตั้งแต่หกโมงเช้าจนถึงเที่ยงคืน ไม่มีคำว่าเหนื่อยเลย สนุกและท้าทาย”

แพนเค้ก กล่าวต่อไปว่า “ท่อนร้อง ที่ชื่นชอบ ได้แก่ท่อน “ก็ทั้งรักก็ทั้งเจ็บก็มันทั้งรัก ก็มันทั้งเจ็บ จะทำอะไรได้บ้างไหมช่วยที” สะท้อนหลากหลายอารมณ์ ในประโยคเดียว มีทั้งรักทั้งเจ็บ ถามตัวเองทำอะไรได้ไหมช่วยที น่าจะตรงกับความรู้สึกผู้ฟังหลายหลายท่าน ในส่วนท่าเต้นมีความซับซ้อนรายละเอียดแขนค่ะ  ตนเองชอบชุดเซ็มบัตสึอย่างมาก แบบกระโปรงและชุด ลายสก็อตสีแดง ให้ความรู้สึกถึง 48 Group อีกทั้งรายละเอียดเสื้อติดโลโก้ 48 เครื่องหัวก็มีสัญลักษณ์ 48 น่ารักอย่างมากค่ะ” 

ชมความน่ารักของทุกเมมเบอร์รวบรวมในทุกรุ่น สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอผ่านช่อง YouTube : BNK48 พิมพ์แฮชแท็ก  #BNK4813thSingle #liwakeMaybeTH และติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมผ่านโซเซียลมีเดียทุกช่องทาง BNK48  รวมไปถึงขอเพลงผ่านทุกคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศไทย

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ แพนเค้ก BNK48 เปิดใจถึงการนั่งเซ็นเตอร์เพลง "liwake Maybe" ในฐานะรุ่นใหม่น่าจับตามอง

คุณกำลังดู: แพนเค้ก BNK48 เปิดใจถึงการนั่งเซ็นเตอร์เพลง "liwake Maybe" ในฐานะรุ่นใหม่น่าจับตามอง

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด