แพนเค้ก เล่าชีวิตหลังแต่งงาน ตอบชัดลุ้นข่าวดีเรื่องทายาท

ใช้ชีวิตคู่สามีภรรยากันมาสักพัก สำหรับคู่ของนางเอก แพนเค้ก เขมนิจ และรองผู้กำกับหมี พ.ต.ท.ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ล่าสุดสาว แพนเค้ก ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ รีวิวชีวิตหลังแต่งงาน

แพนเค้ก เล่าชีวิตหลังแต่งงาน ตอบชัดลุ้นข่าวดีเรื่องทายาท

ใช้ชีวิตคู่สามีภรรยากันมาสักพักสำหรับคู่ของนางเอก แพนเค้ก เขมนิจ และรองผู้กำกับหมี พ.ต.ท.ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ล่าสุดสาว แพนเค้ก ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ รีวิวชีวิตหลังแต่งงาน ที่กลายมาเป็นศรีภรรยาอย่างเต็มตัว

"เหมือนเดิมค่ะ เพิ่มเติมก็อาจจะเป็นการดูแลกันมากขึ้น ห่วงใย ใส่ใจ เป็นการนึกถึงกัน มีอะไรให้ถามไถ่กัน เดี๋ยวนี้มีเช็กคิวงานกันว่าทำอะไรยังไงบ้าง จะได้ล็อกคิววันที่ตรงกัน หรือวันไหนที่เราไม่ทำงาน เป็นเรื่องของเวลาเสียมากกว่า เหมือนเริ่มต้นปี เริ่มเข้าสู่ระบบทุกอย่าง"

ตอนนี้ก็พยายามจะปรับกันให้เราสามารถจะมีเวลาด้วยกัน ไม่ให้รู้สึกว่ายุ่งกันจนเกินไป ก็ต้องมีเวลาให้กัน ทำงาน ทำหน้าที่กันก่อน ถ้ามีเวลาเราก็จัดสรรให้กัน คิดว่ามันมีอยู่แล้วแหละ เขาก็อยากจะมีเวลาอยู่บ้าน ทานข้าวง่ายๆ กับข้าว 2-3 อย่างโอเค จบแล้ว มีลูกหมาอยู่ด้วย เราโอเคกันแล้ว วันไหนไม่ได้จริงๆ ก็จะถามให้ซื้ออะไรมาฝากไหม มีอะไรมาเผื่อไหม ให้เตรียมอะไรไว้ให้รึเปล่า

ส่วนข่าวดีเรื่องทายาทก็ต้องรอลุ้นกัน เพราะทั้งคู่เริ่มศึกษาข้อมูลรวมถึงเรื่องฝากไข่แล้วด้วย".

คุณกำลังดู: แพนเค้ก เล่าชีวิตหลังแต่งงาน ตอบชัดลุ้นข่าวดีเรื่องทายาท

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด