เพิ่งแชมป์ลีกคัพ "ดิม Tattoo Colour" แกงตัวเอง "แมนยูฯ" แพ้ยับ "ลิเวอร์พูล" ในแดงเดือด

เพิ่งแชมป์ลีกคัพ "ดิม Tattoo Colour" แกงตัวเอง "แมนยูฯ" แพ้ยับ "ลิเวอร์พูล" ในแดงเดือด

"เด็กผี" นักร้องนำวงดัง โพสต์แกงตัวเอง เหตุโดนลิเวอร์พูลถล่มในพรีเมียร์ลีก หลังได้แชมป์สัปดาห์ก่อน ไม่วายโดนแฟนๆ แซวยับ

วันที่ 6 มีนาคม 2566สีสันจากศึกแดงเดือด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปแพ้ ลิเวอร์พูล คู่รักคู่แค้นแบบถล่มทลายเกินคาด0-7 โดย โคดี กัคโป, ดาร์วิน นูนเญซ และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เหมาคนละ 2 ประตู ปิดท้ายด้วย โรแบร์โต เฟอร์มิโน ตัวสำรองที่ลงมาท้ายเกม ทำให้ "ปิศาจแดง" มี 49 แต้มเท่าเดิมจาก 25 นัด รั้งอันดับ 3 ส่วน "หงส์แดง" ที่แข่งเท่ากัน เก็บเพิ่มเป็น 42 คะแนน ขึ้นมาอยู่อันดับ 5

ด้านดิม Tattoo Colourนักร้องนำแห่งวงดนตรีชื่อดัง ซึ่งประกาศตัวว่าเป็นแฟนบอลแมนยูฯ แบบเปิดเผย ออกมาโพสต์ขยี้ตัวเอง หลังจบเกมแดงเดือดเมื่อคืนที่ผ่านมาว่า "ทั้งเจ็ด ทั้งอาย !!" พร้อมลงรูปชูนิ้วเป็นเลข 7 ตามสกอร์ที่แพ้ ลิเวอร์พูล ด้วยใบหน้าที่เศร้าหมองจากผลการแข่งขันของทีมรัก

ทั้งนี้ เมื่อ 1 สัปดาห์ที่แล้วดิม Tattoo Colour ได้โพสต์ฉลองให้กับ แมนยูฯ หลังคว้าแชมป์คาราบาว คัพ (ลีกคัพ) ซึ่งเป็นถ้วยแชมป์ใบแรกในรอบ 6 ปีของสโมสรว่า "เด็กผีขอมีถ้วยอีกใบนะครับ !!จะได้เก็บให้ครบทุกชนิด !!"

แต่หลังจากที่ แมนยูฯ แพ้ ลิเวอร์พูล แบบหมดสภาพดิม Tattoo Colour จึงรีบชิงโพสต์แกงตัวเองก่อนทันที แต่ก็ไม่วายมีแฟนบอลเข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างล้นหลาม

หนึ่งในคนที่เข้ามาคอมเมนต์นั้น ได้หยิบเอาเนื้อเพลงท่อนหนึ่งของ Tattoo Colour ที่มีชื่อว่า "เจ็บแล้วไม่จำ" มาดัดแปลงใหม่ ก่อนนำมาแซวว่า "เจ็ดสักกี่ครั้งก็ไม่จำ เจ็ดอยู่อย่างนั้นทรมาน มันตอกเเละย้ำเกินกว่าที่ใครเข้าใจ" โดยเปลี่ยนคำว่า "เจ็บ" เป็นคำว่า "เจ็ด" ตามสกอร์ที่ แมนยูฯ แพ้ ลิเวอร์พูล

คุณกำลังดู: เพิ่งแชมป์ลีกคัพ "ดิม Tattoo Colour" แกงตัวเอง "แมนยูฯ" แพ้ยับ "ลิเวอร์พูล" ในแดงเดือด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด