พีค ภัทรศยา ส่งซิงเกิลสอง “พอได้แล้วค่ะซิส” ยืนยันเป็นนักร้องแบบไม่พัก!

พีค ภัทรศยา มาพร้อมซิงเกิล 2 “พอได้แล้วค่ะซิส” ลุยเส้นทางนักร้องแบบไม่พัก

พีค ภัทรศยา ส่งซิงเกิลสอง “พอได้แล้วค่ะซิส” ยืนยันเป็นนักร้องแบบไม่พัก!

ถ้าพูดถึงนักแสดงที่รักการร้องเพลงเป็นอย่างมาก และมีความสุขกับการร้องเพลงตามฟีลลิ่ง คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก PEAKSayaa! พีคศยา (พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ศิลปินจากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT หลังจากที่เซอร์ไพร์สแฟนๆ ด้วยการส่งซิงเกิ้ลแรกในชีวิตอย่างเพลง “คีย์ใจ” ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีมาก ปล่อยเพลงได้เพียงแค่ 1 สัปดาห์ ยอดวิวบน Youtube ทะลุล้านวิวได้อย่างรวดเร็ว และตอนนี้พีคศยากลับมาสร้างความสุขอีกครั้ง ด้วยการส่งซิงเกิ้ลที่ 2 ที่มีชื่อว่า “พอได้แล้วค่ะซิส”

“พอได้แล้วค่ะซิส” (Enough ka, sis.) เพลงนี้ได้ไอเดียมาจากคำติดปากอย่าง “ซิสสสสสส” มารวมกับตัวตนของ พีคศยา ซึ่งถูกถ่ายทอดผ่านเนื้อร้องและทำนองโดย แจ๊ป The Richman Toy เพลงนี้เล่าถึงการพยายามทำให้ตัวเอง Move On จากอาการอกหัก และอาการเศร้า โดยเป็นการเตือนตัวเองด้วยประโยคง่ายๆ ที่ว่า “พอได้แล้วค่ะซิส” มาพร้อมดนตรีแนว POP มีกลิ่นไอของเพลงเศร้าในยุค 90’s แท้ ๆ ที่ทุกคนน่าจะคิดถึง

ในส่วนของ MV ยังได้ เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา จากวง Tilly Birds ขึ้นแท่นมาเป็นผู้กำกับ โดยรื่องราวใน MV จะเล่าถึงพีคศยาพยายามที่หาทางช่วยให้เพื่อนสนิท อย่าง ปิงปอง ธงชัย สามารถ Move On จาก แฟนเก่า รับบทโดย ตู่ ภพธร ได้สักที ทั้งๆ ที่เขามีแฟนใหม่ไปแล้ว โดย เป้ อารักษ์ รับบทเป็นแฟนใหม่ของตู่ ภพธร และใช้วิธีต่าง ๆ มากมาย ในแบบฉบับของ Drama Comedy อีกทั้งนักแสดงทั้งหมดเป็นคนที่ล้วนแล้วแต่อยู่ในกระแส รวมถึงตัวผู้กำกับเอง อย่าง “เติร์ด” Tilly Birds ด้วย เชื่อได้เลยว่า MV นี้ต้องเป็นกระแสอย่างแน่นอน “ใครที่อยากจะ Move On ก็เปิดเพลงนี้ฟังเลยสิคะซิส”

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “พอได้แล้วค่ะซิส” (Enough ka, sis.) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LOVEiS และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook: Peak Pattarasaya, Instagram Peakpattarasaya, TikTok : Peak Pattarasaya, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent 
อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ พีค ภัทรศยา ส่งซิงเกิลสอง “พอได้แล้วค่ะซิส” ยืนยันเป็นนักร้องแบบไม่พัก!

คุณกำลังดู: พีค ภัทรศยา ส่งซิงเกิลสอง “พอได้แล้วค่ะซิส” ยืนยันเป็นนักร้องแบบไม่พัก!

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด