พลาดบ่อยเกินไป "คลอปป์" เปรย "ซาลาห์" อาจเสียตำแหน่งคนยิงจุดโทษของ "ลิเวอร์พูล"

เยอร์เกน คลอปป์ เปรย "ซาลาห์" ดาวยิงของ "ลิเวอร์พูล" อาจเสียตำแหน่งคนยิงจุดโทษ หลังซัดจุดโทษพลาด 2 ครั้งติด

พลาดบ่อยเกินไป "คลอปป์" เปรย "ซาลาห์" อาจเสียตำแหน่งคนยิงจุดโทษของ "ลิเวอร์พูล"

เยอร์เกน คลอปป์ เปรย “ซาลาห์” ดาวยิงของ “ลิเวอร์พูล” อาจเสียตำแหน่งคนยิงจุดโทษ หลังซัดจุดโทษพลาด 2 ครั้งติด

วันที่ 10 เม.ย. 66 ควันหลงจากศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 ซึ่ง “หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปิดสนามแอนฟิลด์ เสมอ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ไป 2-2 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน

เกมนี้ ลิเวอร์พูล เกือบจะได้ 3 แต้มจาก “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ถ้า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวยิงทีมชาติอียิปต์ วัย 30 ปีของทีม ไม่ยิงจุดโทษพลาดในช่วงครึ่งหลังนาทีที่ 53

ล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์กุนซือ ลิเวอร์พูล ออกมายืนยันว่า เรียก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ มาคุยเกี่ยวกับหน้าที่ยิงจุดโทษ หลังจากที่เขาพลาดจุดโทษอีกครั้งในเกมดังกล่าว

คลอปป์ กล่าวว่า “ตอนที่ ลิเวอร์พูล ได้จุดโทษ ผมรู้ได้ทันทีว่า มันเป็นจุดโทษสำคัญ อาจชี้เป็นชี้ตายในเกมนี้ได้เลย ผมเลือกที่จะหันหลัง เพราะไม่กล้าดูจังหวะที่กดดันแบบนั้น ผมเชื่อมั่นในตัวของ ซาลาห์ นะ เขาเป็น 1 ในไม่กี่คนที่จะกล้ายิงจุดโทษในสภาวะกดดันได้แบบนั้น แต่ก็เป็นอีกครั้งที่เขายิงจุดโทษพลาด”

“เขาพลาดประตูสำคัญ นั่นเป็นเหตุผลว่า ทำไมวินาทีนั้นที่ผมทำกำปั้น แล้วผมก็รู้ว่า “โอ้ โมทำให้ผมไม่ได้ฉลอง” มันน่าเสียดายมาก แค่นั้นแหละ”

และเมื่อผู้สื่อข่าวถาม เยอร์เกน คลอปป์ เรื่องคิดจะปลด ซาลาห์ ออกจากหน้าที่ยิงจุดโทษได้หรือไม่ คลอปป์ ดูเหมือนจะลังเลที่จะพูดคุยเรื่องนี้ในเชิงลึก แต่ยอมรับว่า “นั่นคือสิ่งที่เราจะทำ แต่ไม่ใช่ที่นี่”.

คุณกำลังดู: พลาดบ่อยเกินไป "คลอปป์" เปรย "ซาลาห์" อาจเสียตำแหน่งคนยิงจุดโทษของ "ลิเวอร์พูล"

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด