ประวัติ "ลุค อิชิคาว่า" ลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน สุดน่ารัก จากสังกัด GMMTV

ประวัติ "ลุค อิชิคาว่า" ลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน สุดน่ารัก จากสังกัด GMMTV

เป็นหนุ่มหล่อหน้าใสที่เรียกว่าตกหัวใจสาวๆ ไทยไปอย่างมากมายสำหรับ ลุค อิชิคาว่า นายแบบ/นักแสดงหนุ่มสัญชาติ ญี่ปุ่น-อเมริกัน ที่มีผลงานกับทาง GMMTV ดีกรีนักเรียนนอกจาก The George Washington University พ่วงตำแหน่งกรรมการนักศึกษาอีกด้วยนะ

ลุค อิชิคาว่าลุค อิชิคาว่า

วันนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ ลุค อิชิคาว่า หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน ดีกรีนายแบบ นักแสดงน่าจับตามองคนนี้ให้มากขึ้นกันซักหน่อย

ลุค อิชิคาว่าลุค อิชิคาว่า

ประวัติ ลุค อิชิคาว่า

  • ลุค มีชื่อจริงว่า ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น
  • เขียนเป็นภาษาอังกฤษคือ Luke L. Plowden
  • ส่วนสูง 183 เซนติเมตร
  • สัญชาติ ญี่ปุ่น-อเมริกัน
  • ศึกษาที่ สาขาวิจัยการตลาดของมหาวิทยาลัย The George Washington University ประเทศสหรัฐอเมริกา
  • IG : lukevoyage

ลุค อิชิคาว่า เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อฮอตที่โด่งดังมาจากการเป็นนายแบบ ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักและกลายมาเป็นนักแสดง โดยเขามีสัญชาติญี่ปุ่น-อเมริกัน ศึกษาที่สาขาวิจัยการตลาดของมหาวิทยาลัย The George Washington University ประเทศสหรัฐอเมริกา และเขายังเป็นกรรมการนักศึกษาจากการเลือกตั้งในมหาวิทยาลัย อีกด้วย นอกจากนั้นเขาเรียกว่าเป็นหนุ่มกิจกรรมมากๆ เพราะในสมัยที่เขาเรียนมหาวิทยาลัยนั้นเขาเป็นหัวหน้าทีมโต้วาที กัปตันทีมเทนนิส และประธานสมาคมพันธมิตรนักศึกษาอเมริกา-ญี่ปุ่น อีกด้วย โดยเขาเคยเข้าประกวดเวที CLEO Thailand 2018 อีกด้วย โดยปัจจุบันนี้เขาได้เซนต์สัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด GMMTV

ลุค อิชิคาว่าเป็นนายแบบและนักแสดงชาวญี่ปุ่น-อเมริกันที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย เขามีชื่อเสียงจากบทบาทนำในภาพยนตร์สั้นเรื่อง อันดีฟีทเตด และละครโทรทัศน์เรื่อง นายคะ อย่ามาอ่อย และ มายเดียร์โอโนแวน

ลุค อิชิคาว่าเกิดที่รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเติบโตขึ้นมาในสหรัฐอเมริกา โดยจบการศึกษาจาก โรงเรียนสเตตคอลเลจเอเรีย ในเพนซิลเวเนีย เขาสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยจอร์จวอชิงตัน วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์โคลัมเบีย และปริญญาตรีสาขาคณิตศาสตร์และสถิติในปี พ.ศ. 2560

ลุคมีความสนใจในกีฬาและดนตรี เขาชื่นชอบการเล่นฟุตบอลและเล่นกีตาร์ นอกจากนี้เขายังพูดภาษาไทยได้คล่องแคล่วอีกด้วย

ลุคได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามอง เขามีผลงานการแสดงที่โดดเด่นและได้รับความนิยมจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

ลุค อิชิคาว่าลุค อิชิคาว่า
ลุค อิชิคาว่าลุค อิชิคาว่า
ลุค อิชิคาว่าลุค อิชิคาว่า
ลุค อิชิคาว่าลุค อิชิคาว่า

คุณกำลังดู: ประวัติ "ลุค อิชิคาว่า" ลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน สุดน่ารัก จากสังกัด GMMTV

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด