ประวัติ "มารี เบรินเนอร์" ทำความรู้จัก สาวสวยลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน ดีกรีลูกท่านทูต

ประวัติ มารี เบรินเนอร์ นอกจากจะเป็นสาวสวยมากความสามารถ ทั้งด้านการแสดงและด้านธุรกิจแล้ว หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าเธอคนนี้ทูตวัฒนธรรมของเยอรมนีด้วยนั่นเอง

ประวัติ "มารี เบรินเนอร์" ทำความรู้จัก สาวสวยลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน ดีกรีลูกท่านทูต

มารี เบรินเนอร์ นอกจากจะเป็นสาวสวยมากความสามารถ ทั้งด้านการแสดงและด้านธุรกิจแล้ว หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าเธอคนนี้ทูตวัฒนธรรมของเยอรมนีด้วยนั่นเอง

มารี เบรินเนอร์

วันนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ ประวัติ มารี เบรินเนอร์ สาวสวยลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน ที่เรียกว่าสวยเก่งครบเครื่องให้มากขึ้นกันซักหน่อย

มารี เบรินเนอร์มารี เบรินเนอร์

ประวัติ มารี เบรินเนอร์

  • มารี เบรินเนอร์ ชื่อเล่นคือ มารี
  • เกิดวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2535
  • ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน
  • เกิดที่ประเทศเยอรมนี
  • มีพี่ชาย 1 คน ชื่อ สิมน เบิร์นเนอร์
  • จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา จาก โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี
  • ศึกษาระดับปริญญาตรีที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (วิทยาลัยนานาชาติ)
  • IG : marie_broenner

มารี เบรินเนอร์ เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน คุณพ่อเป็นทูตวัฒนธรรมของเยอรมนี ชีวิตในวัยเด็กเธอจึงได้อาศัยในหลากหลายประเทศ ซึ่งคุณพ่อของเธอเกษียณตอนเธออายุ 10 ปี จึงได้ย้ายมาอยู่ประเทศไทยโดยถาวร มารีเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 ปี โดยผ่านการทาบทาม และชักชวนจากโมเดลลิ่งให้เข้าสู่วงการบันเทิง มารีผ่านงานต่าง ๆ มากมาย มารีเริ่มต้นการเข้าสู่วงการครั้งแรกโดยการถ่ายโฆษณา และได้เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอ, ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร, เดินแฟชั่นโชว์ ก่อนที่จะมาทางสายนักแสดงแบบเต็มตัว

นอกจากเรื่องการแสดงแล้วเธอยังมีธุรกิจส่วนตัวด้วย โดยเธอมีสตูดิโอต่อขนตาชื่อ Marie's Brow and Lash Studio โดยเธอใช้ทุนกว่า 7 หลักในการเปิดธุรกิจนี้ตลอดถึงเธอยัง ลงเรียนต่อขนตาด้วยตัวเอง เพื่อให้เข้าใจธุรกิจของตัวเองมากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนั้น มารี เบรินเนอร์ ยังมีความชื่นชอบในการแข่งรถอีกด้วยนะ ในตอนเด็กเธอมีความฝันที่อยากจะเป็นนักแข่งรถ ซึ่งเธอก็สานต่อความฝันวัยเด็กของเธอ ด้วยการคว้ารางวัลที่ 5 จากการแข่งรถสนามที่ 3 ของเธออีกด้วย


มารี เบรินเนอร์มารี เบรินเนอร์มารี เบรินเนอร์มารี เบรินเนอร์
มารี เบรินเนอร์มารี เบรินเนอร์
มารี เบรินเนอร์มารี เบรินเนอร์
มารี เบรินเนอร์มารี เบรินเนอร์

คุณกำลังดู: ประวัติ "มารี เบรินเนอร์" ทำความรู้จัก สาวสวยลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน ดีกรีลูกท่านทูต

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด