"ป๋อ" ชื่นชม "ซี" เป็นศิลปินครบเครื่อง แถมหล่อขึ้นจนต้องขอเคล็ดลับ

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" ชื่นชม "ซี ศิวัฒน์" เป็นศิลปินครบเครื่อง แถมหล่อขึ้นมากจนต้องขอเคล็ดลับ

"ป๋อ" ชื่นชม "ซี" เป็นศิลปินครบเครื่อง แถมหล่อขึ้นจนต้องขอเคล็ดลับ

เป็นคู่พี่น้องในวงการที่สนิทสนมกันมานาน สำหรับพระเอกรุ่นพี่ ป๋อ ณัฐวุฒิ กับพระเอกรุ่นน้อง ซี ศิวัฒน์ หลังเคยร่วมงานแสดงละครเรื่อง คมแฝก ด้วยกันจนกลายผลงานสร้างชื่อให้ทั้งคู่ ก่อนจะต่างคนต่างแยกย้ายไปตามเส้นทางของตัวเอง

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ป๋อ มีโอกาสได้ถ่ายรูปคู่กับ ซี จากที่ไม่ได้เจอกันมานานหลายปี พร้อมเขียนแคปชั่นความในใจ ว่า “น้องคนนี้ครบเครื่องทุกอย่างที่ศิลปินควรจะมี การแสดง พิธีกร ร้องเพลง เต้น ตลก บู๊ ครบกับการเป็นคนเต้นกินรำกินโดยแท้จริง

แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือ น้องได้เจอเส้นทางที่ใช่ที่สุดในการทำงาน คือการเป็นพิธีกร…..ด้วยนิสัยเป็นคนขี้เล่น ชอบพูด ชอบคุย หัวเราะ ยิ้มแย้ม ทักทายผู้คน ประกอบกับนิสัยที่อ่อนน้อม ถ่อมตน แต่มีจิตใจที่แข็งแกร่งเป็นเนื้อใน มุ่งมั่น ตั้งใจทำงานเลยทำให้เค้าไม่มีวันตกต่ำ ไปอยู่ที่ไหนก็มีแต่คนรัก เอ็นดู สนับสนุน……ถึงผมจะไม่ค่อยได้เจอกับเค้าในช่วงหลัง

แต่การเจอกันครั้งล่าสุด ในรายการของเค้า ผมสนุกมาก ผมเป็นตัวของตัวเอง ผมได้ย้อนเวลาหาความทรงจำไปพูดคุยกับเค้าอย่างออกรส เหมือนเรานั่งคุยกันเมื่อ13-14ปีก่อน แม้เวลาจะผ่านไปเนิ่นนาน เค้ายังเป็นน้องคนเดิมที่ผมรู้จัก แต่เก่งขึ้น ฉลาดขึ้น สมาร์ทขึ้น โตขึ้น และที่สำคัญ หล่อขึ้น!!! มรึงทำไงวะ บอกพี่มั่งสิ ตรูจะไปทำมั่ง กรี๊ด!!!!!!! #ซีศิวัฒน์ #singwithme #ดีใจที่ได้เจอกันนะน้องชาย #คมแฝก #กัลป์เกรียงไกร #เพลิงกัมปนาท

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ "ป๋อ" ชื่นชม "ซี" เป็นศิลปินครบเครื่อง แถมหล่อขึ้นจนต้องขอเคล็ดลับ

คุณกำลังดู: "ป๋อ" ชื่นชม "ซี" เป็นศิลปินครบเครื่อง แถมหล่อขึ้นจนต้องขอเคล็ดลับ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด