ป๊อบ ปองกูล ถึงเวลาเอาคืน โจอี้ ภูวศิษฐ์ เลี้ยงมา 3-4 ปีตอบแทนบุญคุณบ้าง

ป๊อบ ปองกูล ฝากถึง โจอี้ ภูวศิษฐ์ ถึงเวลาเอาคืน หลังเลี้ยงมา 3-4 ปีจนทำงานเริ่มมีเงิน ก็ตอบแทนบุญคุณแม่ตนเองบ้าง

ป๊อบ ปองกูล ถึงเวลาเอาคืน โจอี้ ภูวศิษฐ์ เลี้ยงมา 3-4 ปีตอบแทนบุญคุณบ้าง

เรียกได้ว่าเป็นคู่พี่น้องที่สนิทกันมาก สำหรับ ป๊อบ ปองกูล กับ โจอี้ ภูวศิษฐ์ ซึ่งป๊อบเคยเป็นโค้ชของโจอี้ในรายการ The Voice กระทั่งได้ชวนมาอยู่ด้วยและทำเพลงด้วยกัน จนโด่งดังมีชื่อเสียง ล่าสุด ป๊อบ ก็ได้ฝากแม่ไว้กับโจอี้ ให้พาไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันแต่เกิดเป็นความฮาเมื่อ ป๊อบ ได้เข้าไปคอมเมนต์บอก โจอี้ ว่า "ฝากแม่กุด้วยนะ555" ก่อนที่โจอี้จะตามมาตอบกลับว่า "ตอนนี้ผมกำลังพาแม่พี่ป๊อบหลงในพิพิธภัณฑ์ หาทางออกเจอละครับ 55555"

ล่าสุดในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง "อาตมาฟ้าผ่า" ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ได้มีโอกาสเจอ ป๊อบ ปองกูล จึงได้ถามเรื่องนี้ว่าแม่กลับมาจากเที่ยวกับ โจอี้ แล้ว ว่ายังไงบ้าง ซึ่ง ป๊อบ บอกว่า

"กับโจอี้น่ะเหรอ ก็ฝากไว้ด้วย ไม่มีเวลาไปเที่ยวด้วย คือจริงๆ รู้จักคุ้นเคยกันอยู่แล้ว และมีแม่ไปด้วย ก็เลยฝากแม่ไปเที่ยวกับเพื่อนแม่ และเราก็เอ็นจอย จ่ายเงินอย่างเดียว ก็ฝากถึงโจอี้ ตอบแทนบุญคุณบ้าง เลี้ยงมันมา 3-4 ปี ตอนนี้มันเริ่มมีเงินแล้ว ตอบแทนบุญคุณแม่กูบ้าง

แต่รู้สึกว่าทุกคนต้องไปดูแลมันนะ เกมพลิก อายุ 20 กว่าๆ ไปปวดหลังที่ญี่ปุ่นแล้ว พาแม่หลงทางด้วย เอาจริงๆ นะกลับมายังไม่ได้ถามแม่เลยว่าสนุกหรือไม่สนุก แต่สิ่งที่แม่กลับมาแล้วพูดถึงก็คือ ไอ้โจอี้มันเพิ่ง 20 กว่า มันไม่น่าปวดหลัง ปวดขาขนาดนี้เลยนะ ฝากสื่อไปบอกทีว่าใช้ชีวิตให้มันน้อยๆ หน่อย ว่างก็บินไปเชียงรายเตะบอล เสร็จก็กลับมาร้องเพลงต่อ แบบนี้เดี๋ยวมันจะอยู่ไม่ได้นานนะ".

คุณกำลังดู: ป๊อบ ปองกูล ถึงเวลาเอาคืน โจอี้ ภูวศิษฐ์ เลี้ยงมา 3-4 ปีตอบแทนบุญคุณบ้าง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด