"ป้อง" อยากปิด "ปุ๊กลุก" อยากเปิด ปฏิบัติการล่าชู้ต้องสงสัย VIP รักซ่อนชู้ Ep.3

VIP รักซ่อนชู้ Ep.3-4 เมื่อเจอข้อความชวนหัวร้อน "ชู้ของสามีคุณ อยู่ในทีมของคุณ" ปฏิบัติการล่าชู้ต้องสงสัย จึงเริ่มขึ้น!

"ป้อง" อยากปิด "ปุ๊กลุก" อยากเปิด ปฏิบัติการล่าชู้ต้องสงสัย VIP รักซ่อนชู้ Ep.3

ขอแจ้งให้ทราบ และประกาศให้รู้โดยทั่วกัน ว่าสัปดาห์นี้ ได้เวลา เมียยืนหนึ่ง อย่าง รินนารา ซึ่งรับบทโดย นางเอกสาว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ในละคร VIP รักซ่อนชู้ ทาง ช่องวัน31 ออกปฏิบัติการตามล่า ชู้ต้องสงสัย หลังได้รับข้อความ ชวนหัวร้อนว่า "ชู้ของสามีคุณ อยู่ในทีมของคุณ" แถม คุณสามีตัวดี ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ (ภัควัฒน์) ดั๊นทำตัว มีพิรุธ งานนี้ มีหรือ สาวปุ๊กลุกจะอยู่เฉย

VIP รักซ่อนชู้

เมื่อต่อมชะนี ขี้ระแวงทำงาน มองไปมุมไหน ตรงไหน สาวๆ ในทีม VIP อย่าง จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย (แพรอาภรณ์) ,ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก (มีนา) และ เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวาณิช (ลลิตา) ก็ล้วนแต่กลายเป็นผู้ต้องสงสัย โดยเฉพาะ สาวไอซ์ ที่เกิดอาการโอ้กอ้ากกลางที่ทำงาน ฟากสาวจีน่า ก็มีสายตา ท่าทาง ใกล้ชิด สนิทสนม หนุ่มป้องเป็นพิเศษ ส่วนสาวเพิร์ธ สาวน้อยหน้าใส น้องใหม่ล่าสุดของทีม ที่ได้รับการฝากฝังเป็นพิเศษ จาก ผู้บริหารระดับสูง อย่าง กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ (จักรชัย) ก็ตกอยู่ในข่ายผู้ต้องสงสัย

VIP รักซ่อนชู้

 เมื่อเรด้าร์ความเมียเริ่มทำงาน และต้องรู้ให้ได้ว่า ชู้ต้องสงสัยคือใคร? แผนล่อจับชู้ จึงเริ่มต้นขึ้น อยากรู้ว่า แผนจับชู้ครั้งนี้ จะมาเหนือชั้นเบอร์ไหน และจะสามารถกระชากหน้ากากชู้สำเร็จหรือไม่ ตามลุ้นได้ใน VIP รักซ่อนชู้ Ep.3 และ VIP รักซ่อนชู้ EP.4 วันพุธที่ 18 ตุลาคม และ พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

VIP รักซ่อนชู้

คุณกำลังดู: "ป้อง" อยากปิด "ปุ๊กลุก" อยากเปิด ปฏิบัติการล่าชู้ต้องสงสัย VIP รักซ่อนชู้ Ep.3

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด