เรื่องจริงไม่จ้อจี้ แน็ก ชาลี เคยเป็นนักบิน มีเครื่องบินส่วนตัวของตัวเอง (คลิป)

แน็ก ชาลี เล่าถึงอดีตเคยเป็นนักบิน มีเครื่องบินเป็นของตัวเอง และมีใบอนุญาตด้วย แถมยังเคยไลฟ์สอนขับ แต่คนไม่เชื่อ พร้อมถามกลับ ผมไม่มีความน่าเชื่อถือของการเป็นนักบินเหรอ

เรื่องจริงไม่จ้อจี้ แน็ก ชาลี เคยเป็นนักบิน มีเครื่องบินส่วนตัวของตัวเอง (คลิป)

เริ่มกลับมารับงานอีกครั้ง สำหรับ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ซึ่งเจ้าตัวเผยสาเหตุที่กลับมาทำงานว่า เงินเริ่มหมด ไม่มีเงินพอสำหรับซื้ออาหารให้สัตว์เลี้ยงที่บ้านแล้ว ล่าสุด แน็ก ได้ไปไลฟ์ขายของกับ โฟกัส จีระกุล ใน TikTok ซึ่งในระหว่างไลฟ์ แน็ก ได้เล่าว่า เขาเคยเป็นนักบิน ขับเครื่องบินได้ และเป็นคนชอบเครื่องบิน

โฟกัส ได้ถามว่า ตอนนี้มีเครื่องบินมั้ย แน็กบอกว่า ตอนนี้ไม่เหลือแล้ว ขายหมดแล้ว เห็นผมตลกอย่างนี้ แต่ผมไม่เคยลงอะไรหลายอย่างที่คนไม่รู้ ผมชอบเครื่องบินมากเห็นผมอย่างนี้ ผมเคยมีเครื่องบินส่วนตัวนะครับ ถึงผมจะดูตลกเละเทะ ผมว่าเวลาเราอายุ 30 เราก็พูดเรื่องที่เราเคยผ่านมาได้

คือเราถ้าจะซื้อเครื่องบินเราต้องมีใบอนุญาต หรือ (license) ก่อน คุณรู้มั้ยตอนที่ผมไลฟ์แรกๆ ผมไลฟ์สอนขับเครื่องบินนะ แต่มีแต่คนเข้ามาขำ มันน่าสงสารมากแค่ไหน เพราะเราสอนคนขับเครื่องบินจริงๆ แต่เชื่อมั้ยว่าทุกคนหัวเราะตลอดการไลฟ์ ทั้งที่พูดเรื่องจริง เขาบอกว่าผมฝันอยู่

ถึงผมจะไม่เป็นนักบิน แต่ผมก็มีใบอนุญาต ผมมีเครื่องบินส่วนตัวจริงๆ ที่ขับ แต่ทุกคนขำผมมาก ไม่รู้ขำเพราะอะไร ขอถามหน่อยว่า ผมไม่มีความน่าเชื่อถือของการเป็นนักบิน ขับเครื่องบินได้เหรอ

หลายคนที่เห็นคลิปดังกล่าวใน TikTok ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า เคยดูไลฟ์ที่แน็กสอนขับเครื่องบินด้วย, แน็กเป็นคนที่ทำอะไรได้เยอะมาก แต่ด้วยภาพลักษณ์แบบนี้ คนติดเล่น คนเลยไม่ค่อยเชื่อ เป็นต้น.

คุณกำลังดู: เรื่องจริงไม่จ้อจี้ แน็ก ชาลี เคยเป็นนักบิน มีเครื่องบินส่วนตัวของตัวเอง (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด