เรื่องย่อละคร ลมพัดผ่านดาว EP.28

ลมพัดผ่านดาว EP.28 ทศ (มิว-ศุภศิษฏ์) โดนคนร้ายลากขึ้นรถตู้ เกิดการต่อสู้กันขึ้น โชคดีที่หนีออกมาได้ ทรงวัชร์ (ติ๊ก-เจษฏาภรณ์) มั่นใจว่าเป็นฝีมืออาทิป (แจ๊บ เพ็ญเพชร)

เรื่องย่อละคร ลมพัดผ่านดาว EP.28

ลมพัดผ่านดาว ละครแนวรักโรแมนติก อบอุ่นหัวใจ ลุ้นหัวใจของ ดารชา หญิงสาวผู้อ่อนหัดเรื่องความรัก ที่ต้องเลือกระหว่าง วายุ ผู้ชายที่เธอสามารถเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ กับ ทรงวัชร์ รักแรกที่เธอไม่เคยลืม ประเดิมเวลาใหม่ 20.30-21.30 น. ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 6 กันยายนนี้

  • เรื่องย่อ ลมพัดผ่านดาว ละครแนวโรแมนติกดราม่า 

ลมพัดผ่านดาว EP.28

ทศ (มิว-ศุภศิษฏ์) สะกดรอยตาม อาทิป (แจ๊บ เพ็ญเพชร) ขอเอกสารเกี่ยวกับการโครงการประมูลคืน และนำเรื่องไปแจ้งคุณเพริศ (ใหม่-ณัฐฐา) และคุณเพรา (ดี้-ชนานา) ทรงวัชร์ (ติ๊ก-เจษฏาภรณ์) หันมายิ้มขอบคุณทศ พร้อมบอกให้รับปากว่า ไปไหนมาไหนให้ระวังตัวดีๆ

ลมพัดผ่านดาว EP.28

แต่ระหว่างเข้าร้านสะดวกซื้อ ทศโดนคนร้ายลากขึ้นรถตู้ เกิดการต่อสู้กันขึ้น โชคดีที่หนีออกมาได้ ทรงวัชร์มั่นใจว่าเป็นฝีมืออาทิป บอกทศว่าจะไม่ปล่อยเรื่องนี้ไว้เด็ดขาด ให้ไปแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน

ติดตามละคร ลมพัดผ่านดาว EP.28 วันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2566 ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

คุณกำลังดู: เรื่องย่อละคร ลมพัดผ่านดาว EP.28

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด