เรื่องย่อละคร สืบลับหมอระบาด EP.17

สืบลับหมอระบาด EP.17 ขุนเขา (ณเดชน์) โกรธตัวเองที่ไม่สามารถช่วยแม่ของเขาให้หนีจากการถูก ธีธัช (อเล็กซ์) จับตัวไปแบบต่อหน้าต่อตา

เรื่องย่อละคร สืบลับหมอระบาด EP.17

สืบลับหมอระบาด ละครแนวสืบสวน-สอบสวน เรื่องราวของอาชีพหมอระบาดที่หาทางยับยั้งโรคระบาดที่คร่าชีวิตผู้คนเป็นจำนวนมาก และนักข่าวสาวผู้หิวยอดไลก์ นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

  • เรื่องย่อ สืบลับหมอระบาด (Doctor Detective) ละครช่อง 3

 สืบลับหมอระบาด EP.17

ขุนเขา (ณเดชน์ คูกิมิยะ) โกรธตัวเองที่ไม่สามารถช่วยแม่ของเขาให้หนีจากการถูก ธีธัช (อเล็กซ์ เรนเดลล์) จับตัวไปแบบต่อหน้าต่อตา และที่ทำให้ขุนเขาต้องเสียใจมากกว่าเดิม ที่รู้ว่า เจนจิรา (คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) ปิดบังเรื่องที่เป็นน้องสาวของธีธัช

สืบลับหมอระบาด EP.17

ทางด้าน มินตรา (ภูริตา สุปินชุมภู) รู้สึกผิดกับการกระทำของพ่อเธอที่เป็นคนเผาศูนย์วิจัย GMP เมื่อ 20 ปีก่อน เลยมาขอ รดากร (คัทลียา แมคอินทอช) ทำงานวิจัยยาต่อจากอาจารย์ราม เพื่อแลกกับการให้พ่อเลิกทำงานที่นี่ และต้องไว้ชีวิต หมอครองขวัญ (ขวัญฤดี กลมกล่อม) อีกคน เพื่อให้มาช่วยเธอวิจัยยาจะได้สำเร็จเร็วขึ้น ธีธัชเป็นห่วงมินตราที่ต้องเอาตัวมาเสี่ยงอันตรายอีกคน เลยขอร้องให้มินตราเลิกยุ่งกับการวิจัยยา แต่มินตราอยากไถ่บาปแทนพ่อ เธอเลยขอทำต่อเพื่อที่จะช่วยทุกคนให้หลุดพ้นจากรดากร 

สืบลับหมอระบาด EP.17

ระหว่างนั้นธีธัชกับมินตราเห็นรดากรแอบไปห้องลับอีกห้องเลยตามไปดู ทั้งคู่ต้องตกใจที่รู้ว่ารดากรยังมีความลับอีกอย่างที่ซ่อนอยู่ นั้นคือลูกชายแท้ๆ ของเธอที่ถูกแช่ฟรีซเอาไว้ เพื่อรอวันรักษาให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

ติดตามละคร สืบลับหมอระบาด EP.17 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2566 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

คุณกำลังดู: เรื่องย่อละคร สืบลับหมอระบาด EP.17

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด