เรย์ แมคโดนัลด์ โดนชาวเน็ตตำหนิ หลังเล่าเล่นเลิฟซีนนอกบทกับ อั้ม พัชราภา

เรย์ แมคโดนัลด์ โดนชาวเน็ตตำหนิ หลังเล่าเล่นเลิฟซีนนอกบทกับ อั้ม พัชราภา

กลายเป็นประเด็นร้อนให้ชาวเน็ตต้องเข้ามาวิจารณ์ เมื่อเพจโกดังหนังได้ออกมาโพสต์ถึงฉากเลิฟซีนในหนังเรื่อง Fakeโกหกทั้งเพ ของ เรย์ แมคโดนัลด์ ที่เล่นกับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ว่าจูบและมีการใช้ลิ้นด้วย ซึ่งมีข้อความดังนี้

"#โกดังหนังเล่าเรื่อง ฉากเลิฟซีนของนาและซุง เร แม็คโดนัลด์ ลืมบท เพราะตื่นเต้นที่ได้เล่นกับ อั้ม พัชราภา ภาพที่เห็นใน Fake ไม่มีการเตี๊ยมและอีกฝ่ายตั้งตัวไม่ทัน

ใน Fake โกหกทั้งเพ พาร์ทของซุง ตัวละคร เร แม็คโดนัลด์ ผู้ชายโลเลเปลี่ยนงานไปเรื่อยๆ ผู้ชายที่โหยหาความรักแต่ไม่เคยครอบครองเข้าใกล้เลยสักครั้ง แต่มีฉาก 1 ที่เร ต้องเลิฟซีนกับ อั้ม พัชราภา ไดอาล็อคหนังเดิมทีจะเป็นการแค่จูบกัน เป็นฉากที่ซุง พยายามจะสารภาพรักนา แต่เขากลับคิดไปเอง

เบื้องหลัง เร คิดว่าเล่นให้มันผ่านๆ ไปก็พอเลยไม่ได้มีการเตี๊ยมหรือซักซ้อมกับ อั้ม พัชราภา จริงจังพอถึงคิวที่ต้องแสดงจริงปรากฏตัวว่า เขาก็เล่นจริงจูบปากอั้ม แต่ผู้กำกับไม่สั่งคัทสักที

เร เลยอยากลองในเมื่อได้จูบแล้วก็อยากไปให้สุด ปล่อยอินเนอร์ไปเต็มที่ปรากฏตัวว่าเขาอยากจะเอาลิ้นไปประกบอั้ม แต่ติดที่ฟันของอั้มบล็อคเอาไว้ เพราะเธอไม่รู้ว่าจะต้องเล่นออกมาแบบไหน สุดท้ายภาพเลิฟซีนที่ได้เห็นในหนังเลยมาจากความไม่ตั้งใจของ เร แม็คโดนัลด์ Fake โกหกทั้งเพ เตรียมฉลองครบรอบ 20 ปี เดือนเมษายนนี้"

หลังจากที่เพจดังกล่าวได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป งานนี้ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า เรย์ แมคโดนัลด์ อย่างมากมายว่าไม่ให้เกียรติ อั้ม พัชราภา ว่า

"เป็นการละเมิดสิทธิ์ผู้หญิงและไม่ให้เกียรติผู้หญิงเอาซะเลย มันไม่น่าขำเลยนะแบบนี้,ไม่มีความเป็นมืออาชีพแถมฉวยโอกาสกัย นสด หญิงที่เค้ามีความเป็นมืออาชีพ แทนที่จะขอเทคใหม่ไปท่องบทกลับทำแบบนี้แถมยังมีหน้ามาเล่าในวงเพื่อนผช น่าภูมิใจตรงไหนม, ไม่เป็นมืออาชีพและฉวยโอกาส จริงๆที่ขุดมาเล่าถ้าคนรุ่นนี้มาอ่าน เรย์อาจโดนแบนย้อนหลังได้เลย".

อั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภา
เรย์ แม็คโดนัลด์
เรย์ แม็คโดนัลด์

คุณกำลังดู: เรย์ แมคโดนัลด์ โดนชาวเน็ตตำหนิ หลังเล่าเล่นเลิฟซีนนอกบทกับ อั้ม พัชราภา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด