ไรอัล ไมค์หมดหนี้ โพสต์ซึ้งซื้อบ้านหลังแรกในวัย 20 ทำ "แอน อรดี-นัน อนันต์" ร่วมยินดี

ไรอัล ไมค์หมดหนี้ กับบ้านหลังแรกของครอบครัว จำปาศิลป์

ไรอัล ไมค์หมดหนี้ โพสต์ซึ้งซื้อบ้านหลังแรกในวัย 20 ทำ "แอน อรดี-นัน อนันต์" ร่วมยินดี

ที่ผ่านมา ไรอัล-กาจบัณฑิต จำปาศิลป์ แชมป์ 200 สมัย รายการ ไมค์หมดหนี้ ได้มีผลงานและได้รับโอกาสมากมายหลังรายการ และล่าสุดไรอัลได้เผยข่าวดีว่าเขาได้ซื้อบ้านหลังแรกของตระกูล ท่ามกลางความยินดีของแฟนๆ และพี่น้องในวงการ 

 

โดยไรอัล ได้เขียนข้อความว่า "บ้านหลังแรกของครอบครัวจำปาศิลป์ทำได้แล้วครับ ความใฝ่ฝันตั้งแต่เด็กคือการมีบ้านเป็นของตัวเอง เอาจริงๆคำว่าบ้านไม่ใช่สิ่งก่อสร้างแต่คือคนในครอบครัวแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็อยากคนในครอบครัวได้อยู่ในที่พักอาศัยที่ปลอดภัย สบายกายสบายใจ ผมพยายามมาตลอด คิดวันแล้ววันเล่าว่าเมื่อไหร่จะมีวันนี้จนสุดท้ายวันนี้ทำสำเร็จแล้วครับ ดีใจที่ความสำเร็จนี้ป๋ากับแม่ได้เห็นและได้สัมผัส ขอให้อยู่แล้วร่มรื่น เย็นสบาย อยู่แล้วมีแต่ความสุข" 

ซึ่งหลังจากที่โพสต์นอกจากแฟนๆ แล้ว ทางรุ่นพี่อย่าง นัน-อนันต์ อาศัยไพรพนา ก็มาคอมเมนต์ "ยินดีด้วยครับ บ้านสวยมากอยู่ร่มเย็นเป็นสุขครับ" และทางด้านของ แอน อรดี นางเอกหมอลำดังก็คอมเมนต์ว่า "ยินดีด้วยนะค้าาา สุดยอดไปเลยย" 

ปัจจุบันนี้ไรอัล ได้รับหน้าที่เป็นนักร้องรวยโชค ประจำรายการ ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค พร้อมทั้งการเป็นศิลปินยุ้งข้าว เรคคอร์ด ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิลต่อเนื่อง และล่าสุดมากับเพลง "หยุดเสียใจไว้ที่ฉัน" "ลูกทุ่งเลขท้าย" และล่าสุดกับ "ติด ร. วิชาหัวใจ" 

คุณกำลังดู: ไรอัล ไมค์หมดหนี้ โพสต์ซึ้งซื้อบ้านหลังแรกในวัย 20 ทำ "แอน อรดี-นัน อนันต์" ร่วมยินดี

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด