โรงแรมศาลาบางปะอิน เปิดแพ็กเกจใหม่ สำหรับครอบครัวและนักสำรวจตัวน้อย

แนะนำแพ็คเกจใหม่สำหรับครอบครัวที่ศาลา บางปะอิน ที่พักสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา

โรงแรมศาลาบางปะอิน เปิดแพ็กเกจใหม่ สำหรับครอบครัวและนักสำรวจตัวน้อย

ศาลาบางปะอิน สวรรค์แห่งการพักผ่อนริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม ใกล้กับท้องถิ่นและพระราชวังบางปะอิน ขอนำเสนอแพ็กเกจที่น่าตื่นเต้นสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่ของครอบครัว โรงแรมศาลาบางปะอินตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 1 ชั่วโมงให้คุณมีช่วงเวลาพักผ่อนที่เงียบสงบ หลบหนีความวุ่นวายในเมือง มาผ่อนคลายกับธรรมชาติและดื่มด่ำประวัติศาสตร์ไทย พร้อมการออกแบบภายในที่สวยงาม เรียบง่าย และร่วมสมัย กับห้องพักหลากหลายแบบรวมถึงพูลวิลล่าสุดหรูที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

sala-bangpa-in-156d

01-sala-bangpa-in-179d

แพ็กเกจใหม่ล่าสุดนี้ เหล่านักสำรวจตัวน้อย จะได้รับชุดกิจกรรมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วยหนังสือกิจกรรมสุดครีเอทีฟ ดินสอสีและของเล่นอันเป็นเอกลักษณ์ ที่จะทำให้หวนนึกถึงความทรงจำระหว่างพักอยู่ที่นี่ได้อีกครั้ง และแพ็กเกจนี้ยังรวมสิทธิประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กๆ ด้วยมื้ออาหารฟรีที่ร้านอาหารศาลาบางปะอิน อีเทอรี่แอนด์บาร์ โรงแรมศาลาบางปะอินบริการห้องพักและพูลวิลล่ารวม 24 ห้อง ที่มีวิวแม่น้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ทอดยาวไปตามริมแม่น้ำเจ้าพระยาถึง 30 เมตร และห้องอาหารริมแม่น้ำ พร้อมด้วยเส้นทางสวนที่ออกแบบอย่างสวยงามรอบเกาะส่วนตัว และยังสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมพระราชวังบางปะอินด้วยบริการเรือยนต์ไม้ของโรงแรมได้ทุกวัน ร้านอาหารภายในโรงแรม ศาลาบางปะอิน อีเทอรี่แอนด์บาร์ ยินดีต้อนรับสำหรับแขกทั้งภายในและภายนอก โดยสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้ทั้งทางถนนและทางเรือ

dscf2994
poolvillariverview(1)
sala-bangpa-in-047

2023-4-5-sbi-kp-01-fb-album-p_1

โรงแรมศาลาบางปะอิน เป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะสำหรับการสำรวจพื้นที่ที่มีชีวิตชีวาของเมืองเก่าอยุธยา พร้อมประสบการณ์การล่องเรืออันเป็นเอกลักษณ์ เยี่ยมชมพระราชวังบางปะอินโดยการล่องเรือไม้ หรือทัวร์ชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจโดยเรือเร็วลำเล็กสุดหรู แขกทุกท่านจะได้รับทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง รวมถึงสามารถสั่งชุดปิกนิก เครื่องดื่มและขนมยามว่างเพิ่มเติมได้ สำหรับเพลิดเพลินในขณะล่องเรือหรือท่ามกลางเมืองเก่าโบราณที่ทุกท่านสามารถใช้เวลาทั้งวันกับกิจกรรมมากมายได้อย่างไม่รู้เบื่อ

sala-bangpa-in-r-presidential

2023-4-5-sbi-kp-01-fb-album-p_2

The Little Explorers Family Package สามารถสำรองห้องพักได้ผ่านเว็บไซต์ www.salabangpa-in.com  ซึ่งรวมถึงชุดกิจกรรมสำหรับนักสำรวจตัวน้อยที่ชื่อว่า bang pa-in Little Explorer Set ซึ่งประกอบด้วยชุดกิจกรรมสำหรับเด็ก ของเล่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ออกแบบมาอย่างพิเศษ มื้ออาหารฟรีที่ร้านอาหารศาลาบางปะอิน อีเทอรี่แอนด์บาร์ พร้อมกับไอศกรีม สามารถสำรองห้องพักประเภท deluxe และ pool villa รวมถึงห้อง sala signature villa one สำหรับแพ็กเกจใหม่ล่าสุดที่จะเติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนที่มีความหมายนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอล่าสุดของศาลาบางปะอิน สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์  www.salabangpa-in.com หรือเยี่ยมชมโรงแรมอื่นๆ ในเครือศาลา ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ได้ที่เว็บไซต์ www.salahospitality.com

คุณกำลังดู: โรงแรมศาลาบางปะอิน เปิดแพ็กเกจใหม่ สำหรับครอบครัวและนักสำรวจตัวน้อย

หมวดหมู่: ที่พัก

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด