RoV จัดเลย Tier S: ฮีโร่ MIDLANE คัดตัวเก่ง SS 25 หยิบไปเพื่อชัยชนะ

RoV รวมสุดยอด Hero ตัวเก่งสาย Mage ที่น่าหยิบมาใช้งาน !!

RoV จัดเลย Tier S: ฮีโร่ MIDLANE คัดตัวเก่ง SS 25 หยิบไปเพื่อชัยชนะ

ใน RoV Season ที่ 25 บอกเลยว่ามี Hero Mage ที่มีความสามารถมากมาย เดี๋ยวเราไปดูกันครับว่ามี Hero ตัวไหนที่น่าเลือกหยิบจับมาใช้บ้าง

Zata

ตัว Burst Damage ที่มีทักษะในการบินขึ้นสู้ฟ้า เพื่อไล่ล่าตามเก็บเป้าหมาย หรือล้วงศัตรูในแนวหลัง Zata เป็นตัวที่จ่าย Damage ได้สูงจากสกิล 1+2 ซึ่งมันช่วยตัดกำลังที่เป็นปัญหาของฝั่งเราไปได้ และ Zata เก่งมากโดยเฉพาะรูปแบบการ Snow Ball ที่กดดันได้ดีตาม META ในยุคนี้ เป็นตัวที่ต้องเฝ้าระวัง Zata ที่เก็บ Stack เก่งศัตรูมีรอดยาก

Illumia

สุดยอดตัว Mage ที่จ่ายสกิลรัวอย่างกับปืนกล Illumia เป็น 1 ใน Hero ที่มีความสามารถในการขัดจังหวะได้ หรือปกป้องตัวเองและพันธมิตรจากมือสังหารก็ได้ ยิ่ง Illumia อยู่ใน Fight ยิ่ง CC ขัดจังหวะได้ป่วนมาก ทำให้ฝั่งตรงข้ามเล่นกันได้อย่างยากลำบาก การใช้สกิล Ultimate ทุกครั้ง ทำให้เหล่าแนวหลังศัตรูจะต้องเสีย DPS จากการ Stun หรือต้องเสียเวลาหลบหลีก ถือว่าเป็น Ultimate ที่ขัดจังหวะดีช่วย Zone ได้และใช้งานง่าย ช่วยเพื่อนที่กำลังมีปัญหาได้ทั่วทั้ง Map

Iggy

ใน Season 25 Iggy มีความอันตรายสูงมากด้วยเวทที่สามารถใช้ Poke ได้ในระยะไกลพร้อมกับจ่าย CC ไปด้วยคล้ายกับ Illumia ด้วยเวทที่ปล่อยออกมามีรัศมีที่กว้าง จนสามารถที่จะปิดเกมศัตรู หรือช่วยทำ Damage ตัดกำลังให้กับทีมได้ด้วยสกิล Ultimate 

Liliana

จิ้งจอกสาวสุดยอดตัว Burst Damage ที่มีพลังรุนแรงไม่แพ้กับ Raz แต่มีความพลิ้วไหวและเคลื่อนที่ได้สูงกว่า การหลบหลีกเอาตัวรอดจากนักล้วงได้ดี สามารถปกป้องตัวเองได้ ลอบโจมตีสังหารก็ได้ ตีป้อมก็รุนแรง มีสกิลที่กดดันให้ศัตรูออกไปจากสนามรบได้ด้วยสกิล Shining Light (ลูกบอลมรณะ) หรือจะใช้เพียงแค่ใช้สกิล 1+2 ก็ทำเอาศัตรูเจ็บหนักมาก ๆ แล้ว

Kahlii

1 Mage ที่ไม่ควรปล่อยให้อยู่ในสนามรบเลย กับพลังโจมตีจาก Ultimate ในระยะไกลสุดจอ ที่ทุกวันนี้เราหลบกันได้ยากมาก ๆ พลังโจมตีช่างรุนแรงและรัวหลายครั้ง หากใครโดนต้องมีเจ็บมีตายกันบ้าง ซึ่งหากจะบุกขึ้นป้อม ก็สามารถลดทอนเลือดของศัตรูไปได้มากกว่าครึ่ง และสกิลวงเวทพื้นที่ ที่กว้างช่วยส่งเสริมในการดัน Minions และถ้าคิดจะไปตามล่า Kahlii แต่ไม่ไวพอ จะเห็นภาพ Kahlii วิ่งถอยหลังยิงศัตรูจนตายบ่อยครั้ง ถือเป็น Mage ที่อันตรายมากใน Season นี้

Ignis 

แม้ว่าพลังเวทของ Ignis จะไม่ได้มีความแรงมากนัก แต่เป็นตัวที่มี Cooldown ที่ไวปานจรวด ทำให้ใช้สกิลได้อย่างต่อเนื่องในวง Fiight กลายเป็นความรุนแรงได้ และมีพื้นที่เวทกว้างกดดันศัตรูได้ดี มีการจ่าย CC ที่ทำให้กระตุกต่อเนื่องได้ เพื่อสร้างจังหวะให้ทีม ทำให้เพียงแค่ระยะเวลา 2 ถึง 3 วินาทีศัตรูอาจตายได้เลย (Tank ยังมีเจ็บหนัก) และ Ignite เมื่อไปร่วมกับ Combo ในทีมที่มี CC ด้วยแล้ว ถือว่าเป็นงานใหญ่ของฝ่ายตรงข้ามเลยทีเดียว

Krixi

1 ใน Mage ที่ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำ CC การปล่อยเวทกดดันศัตรู รวมถึง Ultimate ที่มีความรุนแรงมหาศาล Krixi เป็น Mage ที่มีการเคลื่อนที่ที่รวดเร็ว การออกสกิลที่รวดเร็วว่องไวไม่หน่วงช้า ทำให้ Krixi เป็นตัวซ้อนที่มีประสิทธิภาพสูงมาก สามารถจัดเข้ากับรูปแบบทีมได้หลากหลาย เป็นตัวเลือกที่ดีใน SS นี้

Yue

ยอด Mage มือสังหารจากระยะไกล ศักยภาพของ Yue เป็นตัวที่ทำเกมแนวกดดันได้ดี ด้วยเวทที่แรงมหาศาลพร้อมจะเอาชีวิตแนวหลังได้ภายใน Combo เดียว มีสกิลเอานักรอดจากนักล้วงได้ดีมาก ถือเป็น Mage ตัวเก่งที่น่าใช้งานเลยครับ

Dirak

Mage สุดป่วนที่มีพลังเวทที่รุนแรงอีก 1 ตัวและมี CC ในการขัดจังหวะสูงมาก ด้วยความที่ Dirak สามารถดูแลตัวเองได้ระดับ หนึ่ง จากสกิลติดตัวโกงความตายที่ใช้ Mana ชดเชยความเสียหาย อีกทั้งการตั้งโล่เพื่อปกป้องทีมและป้อม Dirak จึงเป็นตัว Hero ที่ดีและใช้งานได้หลายสถานการณ์

Veera

ตัว Mage จอมดับอนาคตของ Carry, Asssasin หากเดินไม่ระมัดระวัง แม้ Veera จะมีสกิลที่เรียบง่าย แต่การ Stun แบบติดตามเป้าหมายทำให้ตัวพริ้วต่าง ๆ ต้องระมัดระวัง Mage ตัวนี้รวมถึงท่า Ultimate ที่แรงแบบร้องไห้ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีในการสู้กับตัวที่เคลื่อนที่ได้เร็วครับ

คุณกำลังดู: RoV จัดเลย Tier S: ฮีโร่ MIDLANE คัดตัวเก่ง SS 25 หยิบไปเพื่อชัยชนะ

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด