RoV รวม Hero ขึ้นหิ้ง ตัวอันตรายแห่ง Season 25 จี๊ดมาก EP.2

RoV เก่งนักไปพักก่อน Hero ที่ควร Ban ใน Season 25

RoV รวม Hero ขึ้นหิ้ง ตัวอันตรายแห่ง Season 25 จี๊ดมาก EP.2

มาต่อกันเลยครับกับตัว Hero สุดอันตราย RoV แห่ง Season 25 หากเลือกได้ก็รีบจับหากไม่เล่นคงต้อง Ban ไปดูกันต่อครับ

  • ย้อนอ่าน EP.1 RoV เตรียมเลย Hero บัญชีดำ ตัวอันตราย Season 25 แบนเหอะ EP.1
  • อ่านต่อ EP.3 RoV อยากไต่ Rank คงต้อง Ban ทิ้ง กับ Hero โหด Season 25 EP.3

Hayate 

ตัวละครยอดฮิตที่ถูก Ban เป็นประจำกับนินจาแห่งเกาะหมอก Hayate ด้วยการปาดาวกระจายที่ "รวดเร็ว-รัว-รุนแรง" ด้วยพลัง True Damage ที่สามารถละลายศัตรูให้หายไปได้ในพริบตา Hayate มีความคล่องตัว ที่สามารถโจมตีพร้อมการเคลื่อนที่ไปได้ด้วย ทำให้ Hayate เป็นโจทย์ยากของเหล่ามือสังหาร นอกจากจะเล่นได้ไม่ยากแล้วตัวยังเก่ง เพียงแต่ต้องรู้จังหวะการเข้าซะหน่อย ตัว Hayate ก็พร้อมจะร่ายรำดาวกระจาย สังหารศัตรูให้สิ้นซาก


Helen

กลายเป็น Hero เจ้าปัญหา ไปซะแล้วกับตัวละครสาย Heal ที่มีความสามารถในการฟื้นฟู HP ให้เพื่อนได้อย่างมหาศาล การ Support ของ Helen สามารถเปลี่ยนชะตากรรมของเพื่อนร่วมทีมใน Fight ได้จากเสียเปรียบ พลิกกลับมาเป็นได้เปรียบได้ง่าย ๆ Helen เป็นตัวละครที่เผลอแป๊บเดียว Heal ให้เพื่อน ๆ ได้เต็มหลอดแถมสกิล Stun ก็มองยาก แถมมีผลกับการต่อสู้ตะลุมบอนมากเสียด้วย (ตีเท่าไรก็ฟื้นฟูสู้ได้) ยิ่งหากศัตรูทีม Helen มี CC เยอะก็เป็นเรื่องเลยเอาลงยากมาก ๆ


Elsu

น่าจะไม่จำเป็นที่จะต้อง Ban แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือตัวปัญหา Elsu เป็นตัว Hero ที่โจมตีระยะไกลจากการ Zoom สุดอันตราย ที่หากเราเจอคนยิงแม่น ๆ จะทำให้รูปเกมกดดันมาก Elsu ยังเป็นตัวที่วางอุปกรณ์ ที่สามารถใช้ในการสำรวจการเคลื่อนไหวของศัตรูได้ รวมถึงการสอดแนมของ Buff สำคัญ เรื่องการเอาตัวรอด Elsu เป็นตัวที่ล้วงยาก มีสกิลการเอาตัวรอดที่สูงหากใช้ร่วมกับ Flicker ทำให้ Elsu เป็น Carry ที่น่ารำคาญและทำ Damage ได้สูงมาก แม้จะเป็นการตีปกติก็ตาม


Capheny

ตัวนี้เป็นที่รู้กันดีว่า ตัวเกมใส่การยิงปืนกลแบบเคลื่อนที่มาให้ Carry ตัวนี้ และใน Season นี้รูปแบบการโจมตีของ Capheny เมื่อเข้าคู่กับ Aya หรือตัวละครที่ปกป้องช่วย Zone ให้ Capheny ได้เป็นอย่างดี จะทำให้ตัว Capheny เป็นตัวละครที่ป่วนมาก สามารถลักไก่เดินยิงฟรี ทำเอาศัตรูหรือตัวที่พยายามจะล้วง Capheny ร่างแตกกันมานักต่อนัก ทางด้าน Ultimate นั้นก็กว้าง และส่งเสริมรูปแบบการเล่นในแนวกดดันศัตรูได้ดี เมื่อเข้าสู่ช่วงท้ายเกมปืนเลเซอร์ก็กลับมามีบทบาท สามารถละลายให้ Assassin หรือตัวละครใด ๆ ที่มาปะทะด้วยให้หายกลายเป็นฝุ่น


Xeniel

ตัว Hero ที่สามารถชิงความได้เปรียบในสนามรบ เพียงแค่กด Ultimate แสงสวรรค์ก็พร้อมจะสาดส่องลงมาให้ความหวังกับพันธมิตร Xeniel เก่งหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเกราะหรือการฟื้นฟู และนั่นทำให้เกมการปะทะพลิกได้ง่าย ถือว่า Xeniel เก่งมาก และไม่ควรปล่อยให้หลุดในช่วง Patch นี้ 


Zip

หนึ่งใน Hero ที่สมควร Ban อย่างยิ่ง กับการอมเพื่อนเข้าปากสุดอันตราย ที่ทำได้ทั้งรุกและรับ เพราะพอศัตรูจะฆ่าได้ ก็อมใส่ปากแล้วหนีเล่นทำเอาศัตรูเกาหัวหงึก ๆ  หากเจอคนเล่นเก่ง Zip เป็นตัวที่ป่วนและทำได้สารพัดประโยชน์ทีเดียว อมครีปไปพ่นใส่บ้านศัตรูนี่ ยังเป็นมุกที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน


Yan

Yan เป็น Hero ที่มีความสามารถในการโจมตีได้สูงมาก ควบคู่กับการหลบหลีก ลื่นไหล Combo ได้อย่างต่อเนื่องและมี Cooldown ที่ไว โดยเฉพาะการตะลุมบอนในรูปแบบ 5-5 เผลอแป๊บเดียว Yan สามารถที่จะเข้าถึงแนวหลังของเราได้ และการป้องกันก็ยากมาก ทางที่ดีอาจจะต้องย้อนไปดูการ Draft ทีมเราที่ต้องเอา Hero ที่มีสามารถจับล็อกได้ เพราะว่า Yan ยิ่งอยู่ในสนามรบนานเท่าไร จะทำให้ความเสียหายนั้นสูงมาก

คุณกำลังดู: RoV รวม Hero ขึ้นหิ้ง ตัวอันตรายแห่ง Season 25 จี๊ดมาก EP.2

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด