RoV ตัว Main ใครยกมือ รวม Hero ตัวเก่ง ที่ผู้เล่นมักต้องเจอ EP.2

RoV รวมเหล่า Hero ที่คนไทยชำนาญ ชอบเล่นเป็น Main EP.2

RoV ตัว Main ใครยกมือ รวม Hero ตัวเก่ง ที่ผู้เล่นมักต้องเจอ EP.2

 ตัว Hero RoV ที่คนไทยชำนาญและเล่นกันบ่อย ๆ จะมี Hero ตัวไหนไปดูกันต่อเลย

  • ย้อนอ่านตอน EP.1 RoV รวม Hero โหด ที่ชาวไทยแห่เป็น Main มากที่สุด EP.1

Natalya

ตัวละครที่มี DMG แบบแรงสุดใจทะลุโลก อย่าได้พลาดโดนเชียว จุดขายที่ทำให้คนมาเล่น Naltaya นอกจาก Stun ดีและสกิลที่ Cooldown ไวแล้ว Natalya จะใช้กันบ้านก็ได้ จะใช้บุกก็ดีเน้น Combo เดียวเอาให้วูบ ด้วยเหตุนี้มักจะเห็นคนที่เล่น Natalya ให้เราเห็นกันเรื่อย ๆ

Butterfly

ตัวละคร Assassin ที่เล่นง่าย Combo ปะทะสังหารล้มศัตรูเป็นกองได้อย่างต่อเนื่อง จริง ๆ เธอเป็นตัวที่คนนิยมเล่นมานาน จนเธอ Rework ก็มีความอึดเพิ่มมากขึ้นไปอีก Main Butterfly จึงมีไม่น้อยเลย

Violet

สำหรับ Hero ตัวนี้นิยมหรือไม่นิยมก็เช็คสกินดูได้ ยังไงก็ตามตัว Violet เป็นตัว Carry ที่มีสกิลในการเอาตัวรอดได้ดี กระโดดยิงโจมตีก็ได้ หนีข้ามกำแพง + Flicker ก็หนีได้สบาย เรื่องระยะเวลา Cooldown นั้นหายห่วงสร้างสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง เล่นง่ายแถม DMG แรงจัดในช่วงท้ายเกมระยะโจมตีก็ไกล ทำให้การยิงแต่ละที เล่นเอาวัวตายน้องควายยังล้ม Violet จึงเป็นหนึ่งตัวละครสาย Carry ที่เป็นมิตรกับผู้เล่น ที่เริ่มจะรู้จังหวะการเข้า Fight ดังนั้น Main Hero ตัวนี้จึงมีมากเลย

Capheny

สาวปืนกลที่เดินยิงทำ DMG ได้อย่างต่อเนื่องมีทั้ง 2 ระบบการยิงให้เลือกเล่น ทั้งปืนเลเซอร์หรือปืนกล Capheny มีความสามารถในการกดดันสนามรบได้ดีมาก เป็นตัว Hero แนวหลังที่เล่นง่ายยิง Tank ยังร่วงเป็นตัวละครที่คนเล่นไม่น้อยและเห็นได้บ่อย ๆ

Raz

ตัว Hero Mage ที่เล่นง่าย แต่ดูเล่นแล้วไหลลื่น มีสไตล์ Poke ตอดที่แรงโคตร ๆ สามารถหลบหลีก พร้อมบุกได้ในเวลาเดียว เป็นอีกหนึ่งตัวที่ Cooldown เร็วมากสกิลแรงจบศัตรูได้ใน Combo เดียวและยังมี CC ที่รับมือได้ลำบากจริง Main Raz มีกันอยู่เยอะเลย

Thane

เป็นตัว Hero ยอดนิยมที่ผู้เล่นมักจะเป็น Main อีก 1 ตัวละครสายเข้าชน ด้วยความอึดและการฟื้นฟูระดับคนเหล็ก Terminator ผสมรถบรรทุก ทำให้สามารถรับการโจมตีของฝั่งตรงข้ามได้ดี ปกป้อง Carry และแนวหลังได้สุดยอดท่า Ultimate ที่มีผลอย่างรุนแรงในวง Fight ตัวละครตัวนี้ เรามักจะเห็นเหล่า Main Tank ที่ชอบ Spec ความอึดโคตร ๆ ต้องหยิบ Thane มาใช้งาน

Mortos

อีกหนึ่งตัวละครที่เล่นง่าย แทบจะถอดสมองเล่นอย่าง Mortos ที่พกพาความอึดมาไม่แพ้ Thane แต่จะมี DMG สูงกว่ามีสกิลใช้ง่ายโจมตีได้ต่อเนื่องในวง Fight การออกแบบจะเป็น Tank สายวิ่งเข้าบวกและติดตามล่า อาจจะเห็นได้บางตากว่า Thane สักหน่อย

Laville

ตัวละครสาย Carry ที่โดนใจผู้เล่นสาย Late กันแบบสุด ๆ การโจมตีที่เร็วแรงรัว สามารถโจมตีได้หลายเป้าหมาย Ultimate ที่พลิกชะตาทีมไปได้เลย Laville เป็นตัวละครที่เล่นง่ายมาก เพียงแค่มีไอเทมเพียงพอ การต่อสู้กับ Laville ท้ายเกมจะปวดหัวขึ้นมากทีเดียว เหล่าผู้เล่นที่เป็น Main ตัวนี้มีไม่น้อย

Wukong

Hero ที่โดนใจคนไทยหัวใจ Asssassin ที่มีสกิลการล่องหนวิบวับฉับไว และการฆ่าศัตรูแบบ One Man Show ด้วย Critical ตัวเลขใหญ่ ๆ นี่คือหนึ่งใน Hero ที่ฮิตมากที่สุดของคนไทย จะลอบสังหารใคร ถ้าของถึงแล้วแรงแบบสั่งตายได้สบาย เวลาหนีศัตรูก็ลุ้นแบบเร้าใจ แต่ Main Wukong ที่เก่งทำเอาสนามรบปวดหัวจริง ๆ นะ

Zata

ตัวละครที่หลายคนอยากจะบินแบบเท่ระเบิด เป็นตัว Hero ที่ท้าทายดึงดูดให้คนมาหัดบิน ใครที่เก็บ Stack กันเนียนแล้วบินคล่องจะสนุกและภูมิใจมาก ความท้าทายคือก่อนขึ้นบินจะลุ้นกันมาก แม้ว่าจะมีบางครั้งที่บินไม่ขึ้น แต่สไตล์การเล่นที่ดูเท่ก็ทำให้ตัว Zata ถูกผู้เล่นไทยจับจอง อยากจะเล่นให้ชำนาญ

คุณกำลังดู: RoV ตัว Main ใครยกมือ รวม Hero ตัวเก่ง ที่ผู้เล่นมักต้องเจอ EP.2

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด