"รถถัง" เตรียมตัว! "น้องโอ๋" รีวิวฝีมือ "ทาเครุ" หลังได้สวมนวมลองเชิงด้วยกัน

"น้องโอ๋" ออกโรงการันตีเองฝีมือ "ทาเครุ" ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะอาวุธหมัดที่รวดเร็วชนิดหาตัวจับยาก หลังได้มีโอกาสทวนเชิงมวยไทยด้วยกัน

"รถถัง" เตรียมตัว! "น้องโอ๋" รีวิวฝีมือ "ทาเครุ" หลังได้สวมนวมลองเชิงด้วยกัน

"น้องโอ๋" ออกโรงการันตีเองฝีมือ "ทาเครุ" ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะอาวุธหมัดที่รวดเร็วชนิดหาตัวจับยาก หลังได้มีโอกาสทวนเชิงมวยไทยด้วยกัน

"ราชันฆ่าไม่ตาย" น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย อดีตแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) เล่าถึงประสบการณ์ได้ลงนวมทวนเชิงกับ "ทาเครุ เซกาวา" ดาวดังคิกบ็อกซิ่งชาวญี่ปุ่นวัย 32 ปี ที่เดินทางไปเยือนค่ายมวย "ซุปเปอร์บอน เทรนนิง แคมป์" ของอดีตราชันคิกบ็อกซิ่งชาวไทย "ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน" เมื่อช่วงเดือนก.ย.ที่ผ่านมา
1งานนี้ "ทาเครุ" ได้รับประสบการณ์ติดตัวกลับไปเพียบ หลังได้ทำการฝึกซ้อมร่วมกับทั้ง "ซุปเปอร์บอน" และ "เทรนเนอร์เก" ครูมวยชื่อดังระดับโลก

ด้าน "น้องโอ๋" เองก็ได้มีโอกาสลงนวมทวนเชิงให้กันแบบเต็มอิ่ม ก่อนออกมารีวิวฝีมือของซุปตาร์ขาลุยแดนซามูไรว่าไม่ธรรมดาสมคำร่ำลือของจริง

"ผมได้ทวนเชิงมวยกับ ทาเครุ ไป 3 ยก ยกละ 3 นาที เขาเป็นมวยที่ออกอาวุธได้เร็ว แต่ว่าบางจุดของอาวุธมวยไทยยังรู้ไม่ละเอียด แต่ถ้าเป็น คิกบ็อกซิ่ง เขาเก่งมาก แข้งอาจไม่หนักแต่หมัดเร็วมากครับ"
2สำหรับ "ทาเครุ" เจ้าของแชมป์ K-1 World GP 3 รุ่น ถูกยกย่องให้เป็นยอดนักชกคิกบ็อกซิ่งที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์ เพิ่งเซ็นสัญญาเข้าสังกัด ONE ไปเมื่อเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางการคาดการณ์ว่าอาจจะได้เผชิญหน้ากับ "รถถัง จิตรเมืองนนท์" แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ในไฟต์เปิดตัว

ขณะที่ "รถถัง" เองก็ออกมาให้คำมั่นชัดเจนว่าพร้อมเจอ "ทาเครุ" ได้แบบไม่มีปัญหา สอดคล้องกับทางบิ๊กบอส "ชาตรี" ที่เคยออกมาประกาศก่อนหน้านี้ด้วยตัวเองว่า ทั้งคู่มีโอกาสได้เจอกันแน่ที่ญี่ปุ่นหากทุกอย่างลงตัว เท่ากับว่าไม่ช้าก็เร็วแฟนกีฬาการต่อสู้ทั่วโลกจะได้ดูการปะทะของทั้งสองคนนี้แน่นอน ขึ้นอยู่ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ต้องจับตาดูให้ดี
3ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

คุณกำลังดู: "รถถัง" เตรียมตัว! "น้องโอ๋" รีวิวฝีมือ "ทาเครุ" หลังได้สวมนวมลองเชิงด้วยกัน

หมวดหมู่: มวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด