รวมคอนเทนต์ปลุกความสดใส ต้อนรับวันเด็ก บน Netflix

ได้เวลาปลุกความสดใสต้อนรับวันเด็ก! พบกับภาพยนตร์และซีรีส์สุดหรรษาที่ขนมาเอาใจทั้งครอบครัว ทาง Netflix เท่านั้น!

รวมคอนเทนต์ปลุกความสดใส ต้อนรับวันเด็ก บน Netflix

วันเด็กปี 2566 มาถึงแล้ว! Netflix ชวนทั้งครอบครัว มาสังสรรค์วันเด็กกันให้หนำใจตลอดทั้งเดือนมกราคม ด้วยคอนเทนต์สุดหรรษาที่พร้อมเติมเต็มจินตนาการในทุกช่วงวัย เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์หลากหลายที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ให้วันเด็กของคุณทั้งสนุกและอบอุ่นแน่นแฟ้นยิ่งกว่าเดิม!  

พลาดไม่ได้ทั้งครอบครัว

KUNG FU PANDA

  • KUNG FU PANDA: THE DRAGON KNIGHT: SEASON 2 (กังฟูแพนด้า อัศวินมังกร: ซีซั่น2)

กำหนดพรีเมียร์ 12 มกราคม

 

 

ระหว่างการตระเวนกินอย่างอิ่มหนำในประเทศจีน กังฟูแพนด้าที่ทุกคนชื่นชอบก็ถูกกล่าวหาว่านำอาวุธเวทไปใช้แบบผิดๆ โปจึงร่วมทีมกับอัศวินอังกฤษสุดใจร้อนแต่ก็เหมาะสมยิ่งในภารกิจยิ่งใหญ่ครั้งใหม่เพื่อทวงคืนชื่อเสียงกลับมา

อบอุ่นหัวใจ

DOG GONE

  • DOG GONE (หมาหลง)

กำหนดพรีเมียร์ 13 มกราคม

เมื่อชายหนุ่มกับสุนัขคู่ใจพลัดหลงกันบนเส้นทางเดินเขาแอปปาเลเชียน เขาและพ่อจึงเริ่มต้นออกค้นหาอย่างไม่ลดละก่อนที่จะสายเกินไป นี่คือผลงานที่สร้างจากเรื่องจริงสุดเหลือเชื่อเกี่ยวกับมนุษยธรรมและความกล้าหาญในชีวิตประจำวัน

มหัศจรรย์การผจญภัย

DANIEL SPELLBOUND SEASON 2

  • DANIEL SPELLBOUND: SEASON 2 (แดเนียล สเปลบาวด์: นักล่าสมบัติมหัศจรรย์)

กำหนดพรีเมียร์ 26 มกราคม

 

 

จอมเวท ก็อบลิน โทรล และเด็กหนุ่มแสนธรรมดาจากนิวยอร์กซิตี ต้องเปิดศึกกันในภารกิจผจญภัยฝ่าจักรวาลโลกเวทมนตร์

 LOCKWOOD and CO

  • LOCKWOOD & CO. (ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี)

กำหนดพรีเมียร์ 27 มกราคม

 

ในโลกที่เต็มไปด้วยภูตผีปีศาจ วัยรุ่นสามคนรวมทีมสืบเรื่องเหนือธรรมชาติ และทำงานเสี่ยงตายแบบตามมีตามเกิด เพื่อคลายปมสมคบคิดที่น่าสะพรึงกลัว

 

  • PRINCESS POWER (พลังเจ้าหญิง)

กำหนดพรีเมียร์ 30 มกราคม

 

 

เหล่าเจ้าหญิงที่เป็นเพื่อนกันจาก 4 ดินแดนผลไม้อันได้แก่ บลูเบอร์รี่ กีวี่ และราสป์เบอรรี่ กล้าคิดและลงมือทำให้ดินแดนของตนน่าอยู่ยิ่งกว่าเดิม

รายการเชฟรุ่นใหม่ไฟแรง

PRESSURE COOKER

 

 

  • PRESSURE COOKER (ครัวกดดัน)  

กำหนดพรีเมียร์ 6 มกราคม

ครั้งแรกของรายการเรียลลิตี้ทำอาหารที่ทุกคนต้องมาอยู่รวมกันในบ้าน โดยเชฟมืออาชีพ 11 คนจะต้องพิสูจน์ว่าตัวเองเพียบพร้อมในทุกด้านก่อนจะก้าวไปยิ่งใหญ่ในโลกแห่งความเป็นจริงของวงการอาหาร เหล่าเชฟสุดมั่นทุกคนจะต้องมาอยู่รวมกันในป้อมปราการอาหาร เพื่อทั้งอยู่ กิน นอน และทำอาหารร่วมกับคู่แข่งอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ และถ้านั่นยังไม่เครียดพอ ทุกคนยังต้องมีกลยุทธ์ดีๆ ที่จะช่วยให้ตัวเองหาสมดุลให้เจอในขณะทำให้คู่แข่งประทับใจ พร้อมไปกับการระวังหลังตัวเองไปด้วย เพราะในรายการ "Pressure Cooker: ครัวกดดัน" นี้จะไม่มีกรรมการมาเป็นคนตัดสิน เชฟแต่ละคนต้องตัดสินกันเอง การค้นหาที่สุดของที่สุดของเชฟครั้งนี้จึงมาพร้อมเดิมพันที่สูงแบบสุดๆ

 BAKE SQUAD: SEASON 2

  • BAKE SQUAD: SEASON 2 (ทีมอบสานฝัน: ซีซั่น2)

กำหนดพรีเมียร์ 20 มกราคม

 

Bake Squad: ทีมอบสานฝัน แต่ละตอนนำเสนอนักอบขนมมากฝีมือ 4 คนที่จะมาประชันกันเพื่อดูว่าขนมของใครจะได้รับเลือกให้ใช้ฉลองวันสุดพิเศษของใครบางคน นักอบขนมเหล่านี้ได้รับคัดเลือกจากคริสติน่า โทซี่ ผู้ก่อตั้งมิลค์บาร์และผู้สร้างอาณาจักรคุกกี้โดแสนอร่อย เธอปั้นทีมนักอบที่มาพร้อมภารกิจเดียวเท่านั้น นั่นก็คือการสานฝันของหวานให้เป็นจริง

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ รวมคอนเทนต์ปลุกความสดใส ต้อนรับวันเด็ก บน Netflix

คุณกำลังดู: รวมคอนเทนต์ปลุกความสดใส ต้อนรับวันเด็ก บน Netflix

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด