ศิลปินหญิง ณิชา ณิชามล ร่ายยาวความน่ารักแฟนหนุ่ม "ต้องเต" หลังมีคนวิจารณ์นิสัย

ณิชา ณิชามล เล่าความน่ารักของแฟนหนุ่ม ต้องเต ที่อ่านแล้วเขินแทน

ศิลปินหญิง ณิชา ณิชามล ร่ายยาวความน่ารักแฟนหนุ่ม "ต้องเต" หลังมีคนวิจารณ์นิสัย

ความสำเร็จของ ต้องเต-ธิติ ศรีนวล ผู้กำกับภาพยนตร์ สัปเหร่อ Story จักรวาลไทบ้าน ได้ทำให้เรื่องราวมุมน่ารักหลายๆ มุมออกมา และล่าสุดก็เป็นเรื่องจากมุมของ ณิชา ณิชามล ศิลปินที่เป็นแฟนของต้องเต 

ณิชา ณิชามลณิชา ณิชามล

โดย ณิชา ยินดีกับยอดหนัง"สัปเหร่อ"ล่าสุดทะลุ 300 ล้านบาทค่ะเย้ๆๆ ปังมาก ไวเว่อร์ สงสัยมากเลยว่าเธอทั้งทำงานหนักพร้อมกับการเป็นแฟนที่ดีได้ยังไง บางคนอาจมองว่าพี่ต้องเตดูนิ่งเย็นชาและติสจัด หนูเห็นคอมเมนต์พิมพ์มาว่าพี่ต้องเตดูไม่ค่อยเทคแคร์ณิชาเลยมีแต่ณิชาคอยดูแลเอาใจตลอด 

และณิชา ได้ขยายความต่อว่า "หนูก็เคยน้อยใจพี่เขาบ่อยๆว่าดูเหมือนไม่สนใจเลยเพราะเค้าไม่ค่อยแสดงออก แต่ทั้งที่ความจริงแล้วเขาก็ทำทุกอย่างเพื่อเรามาตลอด อยากให้เรามีความสุข สำหรับหนูเขาเป็นผู้ชายที่อบอุ่นคนนึงเลยนะ ถึงจะทำงานหนักแค่ไหนก็ไม่ลืมที่จะโทรหาไม่มีเลยสักวันที่จะไม่ได้เห็นหน้ากัน ถึงจะเห็นแค่ในโทรศัพท์ก็ตาม ทางนั้นจะดึกแค่ไหนก็โทร ทางนี้จะดึกแค่ไหนก็รอ ด้วยความเป็นตัวเองมากๆของเขาทำให้บางทีอาจจะทำให้ดูเย็นชา...หนูเลยต้องทำความเข้าใจใหม่เพื่อไม่ให้เกิดความน้อยใจ เลยต้องเข้าใจว่าเพราะเขาเป็นคนแบบนั้นค่ะเขาเป็นมนุษย์ที่สงบ(สงบเกิ๊นนนนนน) ที่ผ่านมาเขาก็ใส่ใจดูแลหนูมามากๆเหมือนกันค่ะไม่งั้นหนูคงไม่ทุ่มแรงกายใจดูแลเขาถึงแบบนี้ เขาเป็นคนดีคนขยันเขาควรได้รับการดูแลเอาใจใส่ที่ดีๆ การดูแลของหนูคือทำให้ทุกอย่างที่ทำได้เท่าที่ทำไหวค่ะ คือทำให้หมด ขอบคุณที่ดูแลกันมาตลอดค่ะ ยินดีด้วยมากๆ กับความสำเร็จครั้งนี้นะคะอ้วน รางวัลของคนดีขอโทษที่ชอบน้อยใจนะคะ" 

สำหรับ  ณิชา ณิชามล ปัจจุบันเป็นอินฟลูเอนเซอร์เจ้าของเพจ ณิชาตัวแค่นี้ และเคยมีผลงานเพลง "หายงอนได้แล้ว" กับทาง เซิ้ง|Music 

คุณกำลังดู: ศิลปินหญิง ณิชา ณิชามล ร่ายยาวความน่ารักแฟนหนุ่ม "ต้องเต" หลังมีคนวิจารณ์นิสัย

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด