สร้อยนาคี EP.14 “บลิว-วรพล” เลือกไม่ถูก อีกคนก็รัก อีกคนก็ผูกพัน แต่หัวใจมีดวงเดียว

ในละคร สร้อยนาคี ความพยายามของทาวดีที่จะทวงคนรักของตัวเองกลับมา ยังคงไม่เป็นผล ไม่ว่าจะทำด้วยวิธีใด ก็ยังไม่ได้ทำให้ ภุชงค์ กลับมารู้สึกรักหรือเชื่อคำพูดได้เลย

สร้อยนาคี EP.14 “บลิว-วรพล” เลือกไม่ถูก อีกคนก็รัก อีกคนก็ผูกพัน แต่หัวใจมีดวงเดียว

ความพยายามของทาวดีที่จะทวงคนรักของตัวเองกลับมา ยังคงไม่เป็นผล กับละครเรื่อง “สร้อยนาคี” ของค่ายมุมใหม่ กำกับโดย พี่อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ไม่ว่าทาวดี รับบทโดย นาว ทิสานาฏ ศรศึก จะตามอาฆาตแค้นคนรักให้กลับมารักตนด้วยวิธีใด ก็ยังมิทำให้ ภุชงค์ รับบทโดย บลิว วรพลจินตโกศล กลับไปรู้สึกรักหรือเชื่อคำพูดของทาวดีได้เลย

ภุชงค์ (บลิว วรพล)กำลังนั่งทำงานอยู่ ทาวดี (นาว ทิสานาฏ)เข้ามาในห้องทำงานของเขา ภุชงค์ตกใจลุกจากเก้ากี้รีบเผชิญหน้าและถามถึงเรื่องเมื่อคืนระหว่างภุชงค์กับทาวดีว่าเป็นเพียงแค่ความฝันใช่มั้ย เพราะภุชงค์ได้เห็นภาพนิมิตที่ตนเป็นพระทองกำลังสวมสร้อยคอ กำไลข้อมือให้ทาวดีด้วยความรัก และทั้งคู่ยังคลอเคลียจูบกันอีกด้วย ภุชงค์ไม่เชื่อว่าสิ่งที่เห็นมันคือเรื่องจริง ทาวดียิ้มจะเข้ามาแตะตัวภุชงค์ แต่เขาเบี่ยงตัวออก ทาวดีจึงพยายามพูดให้ภุชงค์ยอมรับความจริงว่าเคยรักทาวดีมามากเพียงใด ที่ประตู บุณิกา (การ์ตูน ณัฐฌา) ได้ยิน ถุงขนมที่ตั้งใจซื้อมาให้ภุชงค์ร่วงตกจากมือ ภุชงค์รู้สึกโมโหทาวดีที่คอยสร้างเรื่อง สร้างปัญหาให้ ทาวดีพูดขู่ถ้าไม่อยากให้บุณิกาเป็นอะไรไป ก็ต้องอยู่กับตน ภุชงค์นิ่งเปนห่วงบุณิกา และขอร้องให้ทาวดีเลิกเอาอดีตของตัวเองมาเกี่ยวข้องกับชีวิตตนกับบุณิกา

เบื้องหลังฉากนี้ดูเหมือนว่าจะมีคนอยากกินขนมมาก นั้นก็คือสาวการ์ตูนที่เป็นคนถือถุงขนมในฉาก แต่ต้องทำร่วงหลุดมือ เธอเลยพยายามที่จะไม่ทำให้ขนมหกออกจากกล่อง แต่ว่าผู้กำกับก็ต้องให้ทีมงานจัดเซตขนมตกที่พื้นอยู่ดี สาวการ์ตูนถึงกับนั่งคุมทีมงานว่า “อย่าเอาชิ้นนี้ตกพื้นนะคะ ให้อยู่ในกล่องหนูจะได้กินได้” งานนี้ขนมน่าจะอร่อยเกินห้ามใจ ส่วนเรื่องความรักจะลงเอยคู่ไหนก็ต้องติดตามลุ้นกันจ้า ห้ามพลาดฉากนี้ออกอากาศวันพุธที่ 12 เมษายนนี้ และติดตามความสนุกของละครเรื่อง “สร้อยนาคี” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: สร้อยนาคี EP.14 “บลิว-วรพล” เลือกไม่ถูก อีกคนก็รัก อีกคนก็ผูกพัน แต่หัวใจมีดวงเดียว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด