แซดอย่างบ่อย "Paper Planes" โดนแซว หลังใส่เสื้อ "แมนยูฯ" ขึ้นคอนเสิร์ตก่อนแพ้อาร์เซนอล

แซดอย่างบ่อย "Paper Planes" โดนแซว หลังใส่เสื้อ "แมนยูฯ" ขึ้นคอนเสิร์ตก่อนแพ้อาร์เซนอล

"ทรงอย่างแบด" วง Paper Planes หัวหน้าแก๊งฟันน้ำนมโดนรุ่นใหญ่แซวแรง หลังใส่เสื้อแมนยูฯ เล่นคอนเสิร์ตตรุษจีน ก่อนแพ้อาร์เซนอล

วันที่ 23 มกราคม 2566ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ดีเจและพิธีกรรุ่นใหญ่ชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊กหยอกล้อ วงPaper Planes เจ้าของเพลงฮิตในเวลานี้ "ทรงอย่างแบด (Bad Boy)" ซึ่งมีเนื้อเพลงที่เป็นที่จดจำในหมู่วัยรุ่นฟันน้ำนมทั่วบ้านทั่วเมืองว่า "ทรงอย่างแบด แซดอย่างบ่อย" หลังจบเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด ซึ่ง อาร์เซนอล เปิดบ้านชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-2 เมื่อคืนที่ผ่านมา

สาเหตุที่ "ป๋าเต็ด" ออกมาแซวPaper Planes เนื่องจาก"เซน" นครินทร์ ขุนภักดี มือเบสของวง ได้ใส่เสื้อชุดเหย้าสีแดงของ แมนยูฯ ขึ้นเวทีเล่นคอนเสิร์ตในงานตรุษจีนที่เยาวราช เนื่องในงานเทศกาลตรุษจีนเมื่อวานนี้ (22 มกราคม 2566) ซึ่งแน่นอนว่าหัวหน้าแก๊งฟันน้ำนมไม่พลาดที่จะแสดงเพลง"ทรงอย่างแบด (Bad Boy)" บนเวทีด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ แมนยูฯ ตกเป็นฝ่ายแพ้ อาร์เซนอล ทำให้ "ป๋าเต็ด" ออกมาโพสต์แซว โดยล้อไปกับเนื้อเพลงทรงอย่างแบด (Bad Boy) ว่า "นั่นไง ถึงว่า ทรงอย่างแบด แต่ทำไม Sad อย่างบ่อยเจอต้นเหตุแล้ว 555สรุปว่าเพลงนี้พี่พูดถึงแมนยูใช่ไหม Paper Planes"

สถานการณ์ล่าสุดบนตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก แมนยูฯ มี 39 คะแนนเท่าเดิมจาก 20 นัด ยังรั้งอันดับ 4 ตามหลัง อาร์เซนอล ที่ยังรั้งจ่าฝูงและแข่งน้อยกว่า 1 เกม ห่างกันถึง 11 แต้ม

คุณกำลังดู: แซดอย่างบ่อย "Paper Planes" โดนแซว หลังใส่เสื้อ "แมนยูฯ" ขึ้นคอนเสิร์ตก่อนแพ้อาร์เซนอล

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด