ชอบปาดนักใช่ไหม "แมนยูฯ" เล็งแย่งคว้าตัว "เป้าหมายเชลซี" เผยติดต่อหานักเตะแล้ว

ชอบปาดนักใช่ไหม "แมนยูฯ" เล็งแย่งคว้าตัว "เป้าหมายเชลซี" เผยติดต่อหานักเตะแล้ว

"ดาบคืนสนอง" เชลซี อาจถูก แมนยูฯ คู่แข่งร่วมพรีเมียร์ลีก ปาดหน้าคว้าตัวนักเตะเป้าหมาย เผยมีการติดต่อหานักเตะแล้วด้วย

วันที่ 24 มกราคม 2566 RMC Sport สื่อดังของฝรั่งเศส รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมแย่งตัว มาโล กุสโต แบ็กขวาดาวรุ่งวัย 19 ปี จาก โอลิมปิก ลียง ทีมชั้นนำของลีกเอิง ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเป้าหมายของ เชลซี คู่แข่งร่วมศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ทั้งนี้ เชลซี ต้องการตัว มาโล กุสโต มาเป็นคู่แข่งแย่งตำแหน่งกับ รีซ เจมส์ โดยมีรายงานว่าตกลงเบื้องต้นกับตัวนักเตะได้แล้ว ซึ่งคาดว่าจะยื่นสัญญาไม่ต่ำกว่า 5 ปี แต่ไม่มีการเปิดเผยค่าตัวแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ลียง ยังไม่ตอบตกลงข้อเสนอดังกล่าว เนื่องจากต้องการค่าตัวที่ดีที่สุด หากปล่อยตัวกลางฤดูกาลโดยหวังว่าจะมีสโมสรอื่นที่ยื่นข้อเสนอมากกว่าเข้ามา

ล่าสุดแหล่งข่าวอ้างว่า แมนยูฯ ได้ติดต่อไปหาดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส ชุดยู-21 แล้ว โดยบอกว่าอย่าเพิ่งตัดสินใจใดๆ เรื่องการย้ายทีมในเวลานี้ ซึ่ง "ปิศาจแดง" ก็กำลังเตรียมข้อเสนอเพื่อยื่นให้ ลียง พิจารณาเช่นกัน

สำหรับ แมนยูฯ มีข่าวว่ากุนซือ เอริก เทน ฮาก ต้องการเสริมทัพในตำแหน่งแบ็กขวา เพื่อเพิ่มทางเลือกนอกเหนือจาก ดิโอโก ดาโลต์ และ อารอน วาน-บิสซากา โดยมีข่าวกับนักเตะในตำแหน่งนี้หลายราย เช่น เดนเซล ดุมฟรีส์ (อินเตอร์ มิลาน), เควิน เอ็มบาบู (ฟูแลม).

คุณกำลังดู: ชอบปาดนักใช่ไหม "แมนยูฯ" เล็งแย่งคว้าตัว "เป้าหมายเชลซี" เผยติดต่อหานักเตะแล้ว

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด