แซ่บโกงอายุ “คริสติน่า อากีล่าร์” สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน เอ็นจอยชีวิตโสด

แซ่บโกงอายุ “คริสติน่า อากีล่าร์” สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน เอ็นจอยชีวิตโสด

เรียกว่าสวยเกินต้านแซ่บโกงอายุ ยกให้ดีว่าสาว “ติ๊นา-คริสติน่า อากีล่าร์” ควีนออฟแดนซ์เมืองไทย ที่ครองใจแฟนคลับทุกยุคทุกสมัย ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งถ่ายแบบรูปโปรไฟล์เพื่ออัปเดตความสวยตลอดกาลให้แฟนๆได้หายคิดถึง ทั้งแต่งหน้าทำผมจัดเต็มสุดๆสมกับเป็นตัวแม่แห่งวงการบันเทิง

เลยต้องถามหลังแฟนๆชื่นชมว่า ติ๊นาดูไม่เปลี่ยน สวยยังไงก็สวยแบบนั้น

ติ๊นาเผยว่า “มีบ้างๆอาจจะเป็นเพราะเราไม่ได้แต่งงาน ไม่ได้มีลูก ไม่มีเรื่องให้เครียดมาก ติ๊นาเชื่อนะ คือเรามีนะความเครียด แต่เราต้องจัดการกับความ เครียด ซึ่งแต่ละคนมีวิธีจัดการไม่เหมือนกัน ความหนักความเครียดแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน อย่างน้องสาว เค้ามีลูก เมื่อก่อนติ๊นา คิดว่าชีวิตนี้ไม่มีแฟน ไม่สนเลย แต่ฉันอยากมีลูกมาก พอมีหลานปุ๊บเริ่มโตรู้สึกเราโชคดีมากเพราะการมีลูกไม่ใช่เรื่องง่าย การเลี้ยงชีวิตนึงให้โตขึ้น ให้เป็นคนมีคุณภาพในสังคมไม่ใช่เรื่องง่าย เราเห็นจากหลาน 2 คน โชคดีหลานเราทั้ง 2 คน เป็นคนน่ารัก แต่ว่าเรารู้เลยว่า มันคือความกังวล ถ้าเป็นติ๊นาหวงมากเลยนะ ขนาดไม่ใช่ลูก บางทีมีเรื่องนิดๆหน่อยๆติ๊นานอนไม่หลับเลย เรานึกสภาพถ้าเป็นลูกของเราเอง ติ๊นาว่าคงเครียดแน่เลย หน้าคงไม่เป็นแบบนี้ ก่อนมีหลานเคยคิดว่าอยากมีลูกมาก มันทำให้ชีวิตของผู้หญิงสมบูรณ์ที่สุด แต่ตอนนี้ไม่เป็นไรค่ะ ขอบคุณค่ะ (หัวเราะ) ทำงานไปดีกว่า เอ็นจอยไลฟ์ดีกว่าค่ะ”

สถานะตอนนี้เป็นคุณป้าของหลานๆ?

“ไม่ๆ ติ๊นาไม่เรียกตัวเองว่าป้า จะเรียกว่าต่าต้า หลานไม่ให้เรียกว่า ป้า ต้องให้เรียกภาษาฝรั่งเศสว่า tante ต่าต้า เป็นน้า ป้าก็ได้ ไม่เจาะจง ฟังดูน่ารักกว่า”

แสดงว่า คำว่าป้าฟังแล้วเจ็บ?

“ไม่เจ็บๆ ติ๊นาคิดว่าเวลาเราได้ยินคำว่า เมื่อก่อนตอนเราเด็ก เจอคนอายุ 50-60 เราไม่เรียกเค้าว่าลุงนะ ติ๊นาเรียกพี่ทุกคนเลยไม่รู้ทำไม ไม่ชอบเรียกลุงป้า เรามีความรู้สึกถ้าเราเรียกแบบนั้นไปเค้าจะมีความรู้สึกอะไรมั้ย จะเรียกพี่หมดเลย ตอนที่พี่อายุ 10 กว่าขวบ แถว บ้านมีลุง เราเรียกพี่ๆ คือเรารู้สึกถ้าใช้คำว่าพี่จะทำให้เค้ารู้สึกดีกว่ามั้ย โอเคจะเรียกว่าป้าไม่ว่านะแต่เรียก ต่าต้า ดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) ฟังดูน่ารัก”

ฟากสาวสองก็ยกย่องติ๊นาเป็นตัวแม่?

“ใช่ค่ะ”

คำนี้ใจฟูกว่าคำว่าป้า?

“แน่นอนค่ะ (หัวเราะ) ตอนแรกเรียกเราว่าแม่ตกใจ ฉันดูเป็นแม่เค้าได้เหรอ แรกๆ ตกใจ ตอนแรกไม่เข้าใจ แม่เหรอ แต่ตอนนี้เข้าใจแล้ว หลานก็จะเรียกต่าต้าแม้แต่ลูกทาทาก็เรียกต่าต้า ชินแล้ว เรียกเป็นฝรั่งไป”

ถามถึงการทำงานตอนนี้?

“ตอนนี้ติ๊นาอยู่กับ Ninja Per fection เป็นบริษัทที่ทำเกี่ยวกับมาร์เกตติ้งอีเวนต์ต่างๆจะมีดูแลศิลปิน และติ๊นาก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ให้ดูแลติ๊นาเกี่ยวกับภาพ การตลาด”

เตรียมมีคอนเสิร์ตในรอบกี่ปี?

“ประมาณ 6-7ปี ไม่อยากนับเลย เวลามันผ่านไปเร็วมาก แต่ระหว่างนี้ติ๊นามีโชว์ต่อเนื่อง เรามีการพูดคุยคอนเสิร์ตมา 2-3ปีแล้ว มันติดเรื่องโควิด เรื่องเวลาหลายๆอย่าง มาสรุปที่ภายในปีนี้แต่ว่ารายละเอียดเรื่องโชว์ที่คุยไว้ตอนนั้นก็ต้องมีการปรับกับแกรมมี่ จริงๆพี่หมดสัญญามา10กว่าปีแล้ว แต่ยังทำงานให้แกรมมี่มาตลอด เป็นสัญญาใจ เราเกิดกับแกรมมี่ เพราะฉะนั้นมีคำว่าแกรมมี่อยู่ที่หน้าผากติ๊นาแค่เราไม่ได้มีเปเปอร์ แต่เรายังทำงานให้แกรมมี่เหมือนเดิม”

ติ๊นาเองก็ขยับทำธุรกิจ?

“ก็ด้วยค่ะ อย่างทำน้ำหอม CHRISTINA-EAU DE PARFUM เป็นธุรกิจแรกของติ๊นาเลย ทำร่วมกับน้องสาว จริงๆเราอยากทำมานานมากแล้ว จังหวะเวลาตอนนั้นมันไม่ได้ ตอนนั้นน้องสาวเค้ามีลูก 2 คน แล้วลูกเค้ายังเด็กอยู่ ตัวเรายังต้องทัวร์คอนเสิร์ตเพราะฉะนั้นการทำธุรกิจ ติ๊นาเชื่อว่าบางทีมันต้องให้เวลา ทุ่มเทนิดนึง ช่วงโควิดเรามานั่งคุยกันเลยอาจจะเป็นช่วงทำให้เรามานั่งคิดเราจะทำอะไร แบบไหน เป็นช่วงที่เราว่างที่สุด มีเวลาที่สุด มาคิดๆมาเริ่มลุยจริงๆปีที่แล้วว่า เราจะทำอะไรเริ่มจากทำน้ำหอม ด้วยความที่เราเป็นคนฝรั่งเศส เป็นเมืองน้ำหอมและติ๊นาก็เป็นคนมีน้ำหอมเยอะมาก เรารู้ว่ากลิ่นไหนๆ ประมาณไหน หมดกับค่าน้ำหมดเยอะมาก การ ฉีดน้ำหอมเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับคนที่ใช้ด้วย มันบ่งบอกบุคลิกและรสนิยมคนคนนั้น ถ้าเราเดินไปไม่เห็นหน้าได้กลิ่นแล้วมันต้องหันแล้ว คนนี้ต้องเป็นแบบนี้ได้เลย อย่างติ๊นาเดินไปข้างนอกถ้าได้กลิ่นหอมๆเราก็จะคิดล่ะคนนี้ต้องหล่อแน่เลย”

แปลว่าเคยมีเหตุการณ์เหลียวหลังหันไปมอง?

“ถูกต้อง คือเราหันไปมองก่อนที่เราจะเห็นหน้าเค้าอีก มันเป็นอะไรที่ดึงดูด”

เคยหลงกลิ่นถึงขั้นเดินตามมั้ย?

“ยังไม่กล้า (หัวเราะ) จริงๆทำแบรนด์ คริสติน่า บิวตี้ เพราะ เราไม่ได้ทำน้ำหอมเพียงอย่างเดียว น้ำหอมจะใช้ชื่อ คริสติน่า 3 โมเมนต์ 3 อารมณ์ น้ำหอมทุกอันบ่งบอกตัวติ๊นามาก กลิ่นบอกเล่าตัวตนแต่ละยุคของติ๊นาค่ะ”.

คุณกำลังดู: แซ่บโกงอายุ “คริสติน่า อากีล่าร์” สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน เอ็นจอยชีวิตโสด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด