"แซน" โวย! แค่ผู้โดยสารไม่ใช่เป็นจำเลย สุดทนโดน "แม๊แตงโม" เรียกเงินเยอะ

"แซน วิศาพัช" โวย! แค่ผู้โดยสารแต่ถูกยัดเป็นจำเลย สุดทนโดน "แม๊แตงโม" เรียกเงินเยอะ

"แซน" โวย! แค่ผู้โดยสารไม่ใช่เป็นจำเลย สุดทนโดน "แม๊แตงโม" เรียกเงินเยอะ

แม้จะครบรอบ 1 ปีแล้ว แต่เรื่องราวยังไม่จบง่ายๆ สำหรับคดีความนักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา จมแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต ขณะไปล่องเรือสปีดโบ๊ทรับประทานอาหารกับกลุ่มเพื่อน เมื่อกลางดึกของวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ปี 2565

โดยเมื่อวานที่ผ่านมา (24 กุมภาพันธ์ 2566) ครบรอบ 1 ปีที่แตงโมจากไป แม่จิ๋ม-ภนิดา ศิระยุทธโยธิน ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องคีดความของลูกสาว ขอเดินหน้าเรียกค่าเสียหายเพิ่ม ซึ่งคุณแม่ตั้งตัวเลขไว้ที่ 50 ล้าน

พร้อมทั้งบอกด้วยว่า รู้สึกเฉยๆ ต่อเสียงวิจารณ์ ถ้าเป็นเรื่องเงิน แม่ต้องรับเงิน มันเป็นสิทธิ์ของแม่ อิจฉาหรือไง อธิบายแล้วว่ามันเป็นสิทธิ์โดยชอบธรรม ส่วนเรื่องเรียก 40-50 ล้าน เวลาคิดต้องใช้สมอง เรื่องคดีเป็นยังไง เรื่องเงินเป็นยังไง เป็นขั้นตอนของมัน กลั่นกรองแล้วตามกระบวนการยุติธรรม ไม่ใช่เราไปบังคับใคร

จากนั้น แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ หนึ่งในกลุ่มเพื่อนร่วมเหตุการณ์แตงโมจมน้ำ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังทราบตัวเลขความเสียหาย ที่คุณแม่จะขอเรียกเพิ่ม ระบุข้อความว่า “คุณแม๊..สงสารพวกหนูที่พวงมาลัยเรือยังไม่ได้จับ เป็นแค่ผู้โดยสารทำไมเรียกจากพวกหนูเยอะกว่าคนขับเรือคะ..หนึ่งปีที่ผ่านมา ได้คำว่า “จำเลย” เพราะกระแสสังคมก็เกินพอแล้วกับเรื่องที่เกิดขึ้น ความยุติธรรมมีไว้สำหรับทุกคนนะคะ...”

ทั้งนี้เจ้าตัวยังเขียนแคปชั่นใต้โพสต์ข้อความดังกล่าวด้วยว่า “ความจริงพูดไปไม่เชื่อก็ควรเชื่อพยานและหลักฐานค่ะ #เป็นแค่ผู้โดยสารแต่ได้เป็นจำเลย #ความคิดเห็นเชิงลบใช้คำหยาบคายต่อไปนี้ไม่ทนแล้วนะคะ”

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ "แซน" โวย! แค่ผู้โดยสารไม่ใช่จำเลย สุดทนโดน "แม๊แตงโม" เรียกเงินเยอะ

คุณกำลังดู: "แซน" โวย! แค่ผู้โดยสารไม่ใช่เป็นจำเลย สุดทนโดน "แม๊แตงโม" เรียกเงินเยอะ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด