“ซาร่า” เล่า “พี่มิกกี้” เป็นห่วงไม่อยากให้นั่งเชียร์บอลตามลำพัง ยังต้องปรับจูนเยอะ

“ซาร่า” เล่า “พี่มิกกี้” เป็นห่วงไม่อยากให้นั่งเชียร์บอลตามลำพัง ยังต้องปรับจูนเยอะ

เจอ “ดราม่า” บ่อยจนเลิกใส่ใจ ซาร่า-ชัชชญา เจริญจันทร์ นางเอกสาวจากช่อง 8 ยอมรับหลังเปิดใจคบ มิกกี้-ปฐมพล นักฟุตบอลทีมชาติ โดนผู้หญิงบางคนเข้าหาแฟนแถมต่อว่าตนไม่เลิก จนบางครั้งทำให้ทะเลาะกันบ้าง เคยห่างกันถึง 1 เดือนก่อนจะกลับมาคุยกันใหม่ ซาร่า เผยว่า “เคยไปเที่ยวด้วยกันก็มีผู้หญิงมองเค้า ชอบเค้า เราจะแสดงอาการให้รู้ว่าหนูเห็นนะมีผู้หญิงบางคนที่เข้ามาโจมตีเรา มีทะเลาะเรื่องแบบนี้”

ทำยังไงให้การทะเลาะไม่บานปลาย

“มันไม่บานปลายเพราะว่าเราใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ คือตอนแรกเป็นคนอารมณ์ร้อนทั้งคู่ พอสุดท้ายเราเย็นลงทุกอย่างจะดีขึ้นมากๆ ใช้เหตุผลทำไมถึงเป็นแบบนี้ เรารู้สึกแบบนี้ เขารู้สึกแบบนี้นะ หาจุดตรงกลางทำแบบนี้ดีไหม ยิ่งคุยกันไปนานๆ เรายิ่งรู้ว่าอีกคนเป็นยังไง เราควรจะปรับยังไง”

ใครปรับตัวเยอะกว่ากัน

“หนูค่ะ ปรับตัวเยอะกว่า หนูรู้สึกว่าพี่เค้าคงโต เหมือนไม้อ่อนดัดง่าย ไม้แก่ดัดยาก (หัวเราะ) คิดว่าถ้าเราเปลี่ยนที่ตัวเราถ้ามันยังไม่ดีขึ้น มันก็ต้องที่เค้าแล้วแหละ เราปรับเพื่อเค้าแต่ถ้ามันไม่ดีขึ้นเค้าก็ต้องเปลี่ยนให้เราบ้าง”

เคยทะเลาะกันหนักๆมั้ย

“ก็มีค่ะ ไม่คุยกันเดือนนึง คือตอนนั้นพี่เค้าโฟกัสการแข่งด้วย เราก็เหมือนเขาโฟกัสเรื่องงานเราก็เลยห่างกัน สุดท้ายกลับมาคุยกันเหมือนเดิม”

บางคนห่างกันไปขนาดนี้ไม่กลับมาแล้วนะ

“ใช่ค่ะ เหมือนตอนนั้นเค้าต้องการพื้นที่เพื่อโฟกัสเรื่องงานจริงๆ เพื่อจุดมุ่งหมายของเขาแค่หนูไม่ชิน”

หลัง 1 เดือนเค้าเข้ามาหรือเป็นเรากลับไปคุย

“ต่างคนต่างเข้าหากันดีกว่า ห่างกันเพราะมีปัญหาและเขาโฟกัสเรื่องงานด้วย เราเข้าใจก็เหมือนปล่อยเค้าไปเลยจนสุดท้ายแล้วเขาทำอะไรเสร็จปุ๊บเค้าก็ทักกลับมาว่าเขาพร้อมแล้วที่จะกลับมา”

เวลามีแมตซ์เราก็ต้องไปนั่งเชียร์เค้าลำพัง เขินบ้างมั้ย

“มันอยู่ที่ว่าความสุขของแต่ละคนคืออะไรมากกว่า อย่างหนูไปดูเค้า หนูรู้สึกว่าเห็นเค้าในอีกคาแรกเตอร์นึงเพราะว่าในสนามเค้าเป็นอีกคาแรก เตอร์นึง มุ่งมั่น เราชอบเวลาเห็นเค้ามีความสุข ถามว่าเขินมั้ย นิดหน่อย พี่เค้าเป็นบุคคลสาธารณะ คนทั้งประเทศรู้จักเป็นทีมชาติ ก็เขินบ้างเวลามีคนแซว”

เวลาไปดูบอลซาร่ายังไปคนเดียวเลยมั้ย

“ช่วงแรกๆไปดูคนเดียวค่ะ แต่หลังๆจะมีแฟนของ พี่ยิม-วรชิต รู้จักกัน เหมือนพี่มิกเองก็ให้หนูอยู่กับพี่คนนี้ ไม่อยากให้เราอยู่คนเดียว ให้มีคนอยู่ด้วยหน่อยเพราะบางทีเจอแฟนบอลเค้าไม่รู้ว่าจะเป็นอันตรายกับเรามั้ย ทางพี่ยิมเองหนูก็รู้จักเพราะเป็นนักฟุตบอลของคุณตา รู้จักกันเหมือนเป็นพี่เป็นน้องกันอยู่แล้ว”

ถูกจับตามองเป็นแฟนนักฟุตบอลล่ะ อึดอัดมั้ย

“ส่วนตัวหนูเองไม่อึดอัดค่ะแต่ว่าตัวพี่เค้าหนูไม่รู้ เค้าเป็นคนไม่ชอบให้เรื่องส่วนตัวของเราอะไรแบบนี้ หนูพยายามพูดกับเค้าว่าคนน่ะอยากรู้ ยิ่งเราปิดคนยิ่งอยากรู้ หนูบอกว่าหนูทำงาน พี่ๆนักข่าวไม่รู้เค้าก็จะสืบจนรู้นะ พอผ่านไปเรื่อยๆเริ่มชิน ตอนนี้มีข่าวเฉยๆแล้ว ก็ปล่อย ยังเอาข่าวมาให้หนูดูเองเลยค่ะ”

เรารู้สึกยังไงบ้างที่กลายเป็นคนทุกคนรู้จักซาร่าเพราะเป็นแฟนนักฟุตบอล

“อืม ถามว่ามีนอยด์มั้ยก็มีนะเพราะเราเป็นนักแสดง แต่ว่าถ้ามองอีกมุมเรามองได้ว่าคนอาจจะให้ความสนใจพี่เค้ามากกว่าให้ความสนใจเรา รู้จักพี่เค้าเลยมารู้จักเรา ถ้ามองในมุมบวกอย่างน้อยๆ เราได้แฟนคลับเพิ่ม เขาอาจจะรู้แค่ว่าเราเป็นแฟนนักบอลนะ มารู้จักอีกว่าเราเป็นนักแสดงด้วย ติดตามผลงานเราอีกก็กลายเป็นผลพลอยได้ มองโลกในแง่นั้นมากกว่า ไม่ได้ด้อยค่าตัวเอง ช่วงแรกๆที่โดนโจมตีหนักๆเก็บไม่บอกใครเลยจนคุณแม่โดน DM ไปด้วย ตอนแรกเข้าใจว่าเค้าอินกับละครเพราะ ว่าในละครเราตามผู้ชายโน่นนี่นั่นแต่สุดท้ายเค้าว่าที่เราเป็นแฟนกับนักบอล พี่เค้าก็จะสอนว่าอะไรที่มันไม่ดีก็ไม่ต้องไปยุ่ง ปล่อยไป ถ้าเลือกที่จะไม่ปะทะดีที่สุดเพราะจะทำให้ทุกอย่างเงียบไป ต้องขอบ คุณแฟนบอลพี่เค้าด้วยเอ็นดูหนู รักพี่เค้า ตอนนั้นเจอแรงมากจนเรารู้สึกเราทำอะไรผิดขนาดนั้นเลยเหรอ ทั้งๆที่เราไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้ใครเลย”.

คุณกำลังดู: “ซาร่า” เล่า “พี่มิกกี้” เป็นห่วงไม่อยากให้นั่งเชียร์บอลตามลำพัง ยังต้องปรับจูนเยอะ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด