‘ซาร่า’ สุดกลั้นพูดทั้งน้ำตา ขอโอกาสให้ตัวเองและสามี ไม่มีใครดีร้อยเปอร์เซ็นต์

  ชีวิตครอบครัวที่กำลังไปได้สวยของสาว ซาร่า คาซิงกินี กับต้องเจอมรสมลูกใหญ่อีกครั้ง เมื่อสามีชาวต่างชาติ ดาริล ยัง ถูกจับกุมตัวในคดีแชร์ลูกโซ่ฟอร์เร็กซ์ 3D จนต้องพับแผนแต่งงานไปก่อน ล่าสุดซาร่...

‘ซาร่า’ สุดกลั้นพูดทั้งน้ำตา ขอโอกาสให้ตัวเองและสามี ไม่มีใครดีร้อยเปอร์เซ็นต์

ชีวิตครอบครัวที่กำลังไปได้สวยของสาว ซาร่า คาซิงกินี กับต้องเจอมรสมลูกใหญ่อีกครั้ง เมื่อสามีชาวต่างชาติ ดาริล ยัง ถูกจับกุมตัวในคดีแชร์ลูกโซ่ฟอร์เร็กซ์ 3D จนต้องพับแผนแต่งงานไปก่อน ล่าสุดซาร่าได้ออกมาไลฟ์สดในอินสตาแกรมส่วนตัว ช่วงหนึ่งในคลิปซาร่าได้มีการเผยความรู้สึกจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่เมื่อพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยบอกว่า

“ณ ตอนนี้สถานการณ์มันอาจจะดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็อยากให้ทุกคนให้เวลาและให้โอกาส เวลาพูดแล้วน้ำตาจะไหล เหมือนตัวซาร่าก็ให้โอกาสให้เวลาตัวเองแล้วก็เขาด้วย ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงแล้วกันค่ะ ให้โอกาสกันด้วยนะคะทุกคน ซาร่าเชื่อว่าคนบนโลกนี้ ไม่เคยมีใคร ไม่มีอะไรดีร้อยเปอร์เซ็นต์หรือไม่ดีร้อยเปอร์เซ็นต์ ทุกคนมีผิดและมีถูก”

อีกทั้งเธอยังพูดต่อทั้งน้ำตาต่ออีกว่า “ก็อยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงแล้วกัน พูดไม่ได้เลยแตะปุ๊บเซ็นซิทีฟทันที เอาเถอะอะไรก็ผ่านไปได้นะคะ ดรามาทั้งหลาย ฮึบๆ ไว้ สำหรับคนที่ยังรักและเอ็นดู ไม่หวั่นไหวในตัวเองแม่ ฝากซัพพอร์ตหน้าที่การงานแม่ด้วย”

คุณกำลังดู: ‘ซาร่า’ สุดกลั้นพูดทั้งน้ำตา ขอโอกาสให้ตัวเองและสามี ไม่มีใครดีร้อยเปอร์เซ็นต์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด