สุดยอดผลงานมาสเตอร์พีซ "หมู ชยนพ-มาดามมด" คว้าแชมป์ THE MASTERPIECE

"หมู ชยนพ" และ "มาดามมด" เล่นใหญ่ใส่สุด คว้าแชมป์ THE MASTERPIECE เวทีบันลือโลก สุดยอดผลงานมาสเตอร์พีซ

สุดยอดผลงานมาสเตอร์พีซ "หมู ชยนพ-มาดามมด" คว้าแชมป์ THE MASTERPIECE

เปิดเวทีการแข่งขันโชว์สุดยิ่งใหญ่ระดับโลกมาจนถึงรอบสุดท้าย เพื่อค้นหาแชมป์ The Masterpiece เวทีบันลือโลก เมื่อวันพุธที่ 1 มี.ค.ผ่านมา และตำแหน่งแชมป์จากการตัดสินด้วยผลโหวตจากผู้ชมทั้งประเทศ

The Masterpiece เวทีบันลือโลก

เทใจให้กับผลงานมาสเตอร์พีซจากผู้กำกับรุ่นใหม่ หมู ชยนพ และนักแสดง มาดามมด ด้วยผลงานสุดท้ายของเวทีนี้ด้วยโชว์ “ท้าวทองกีบม้า” พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษอย่าง เชฟป้อม หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล และ เจ็ท ภัทร์ไพบูลย์ หรือ เจ็ท ATLAS มาร่วมสร้างความประทับใจและเซอร์ไพรส์ให้กับการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ

สำหรับทีมของผู้กำกับ ปรัชญา ปิ่นแก้ว และนักแสดง สน ยุกต์ ที่มาพร้อมกับผลงานมาสเตอร์พีซที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมรายการได้ไม่แพ้กันในโชว์ “นาคา ดราก้อน” ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานภาพจิตมีธรรม วาดโดย อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ พร้อมแขกรับเชิญที่มาร่วมโชว์และสร้างความเซอร์ไพรส์อย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ

THE MASTERPIECE

ทั้งนี้ตำแหน่งเจ้าของแชมป์อย่าง หมู-ชยนพ บุญประกอบ และ มาดามมด ได้กล่าวถึงความรู้สึกต่อรางวัลอันยิ่งใหญ่ของทั้งคู่ “การได้มาทำโชว์ในรายการนี้รู้สึกได้สร้างแรงบันดาลใจและมีคุณค่ามากๆ ขอขอบคุณทีมผู้กำกับและนักแสดงทุกคนที่ร่วมรายการ ดีใจมากๆที่มีพื้นที่ให้ได้ปล่อยของ และดีใจที่มีรายการแบบนี้ในประเทศของเรา”

ถือได้ว่าการสร้างสรรค์ผลงานระดับมาสเตอร์พีซของทั้ง 9 ทีมจาก 9 ผู้กำกับ และ 9 นักแสดง ในรายการ The Masterpiece เวทีบันลือโลก จะเป็นตำนานของพื้นที่การทำโชว์ที่สร้างความประทับใจให้กับคนไทยทั้งประเทศและคนทั่วโลกได้อย่างเป็นที่จดจำอย่างแน่นอน

THE MASTERPIECE

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ สุดยอดผลงานมาสเตอร์พีซ "หมู ชยนพ-มาดามมด" คว้าแชมป์ THE MASTERPIECE

คุณกำลังดู: สุดยอดผลงานมาสเตอร์พีซ "หมู ชยนพ-มาดามมด" คว้าแชมป์ THE MASTERPIECE

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด