สุดปัง BLACKPINK เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต COACHELLA 2023 ในฐานะวงดนตรีหลัก

4 สาว BLACKPINK เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตในเทศกาลดนตรี COACHELLA 2023 ที่สหรัฐอเมริกา โดยเป็นศิลปิน K-POP วงแรก และเป็นศิลปินหญิงกลุ่มแรกที่ขึ้นแสดงในฐานะวงดนตรีหลักของเทศกาลดนตรีดังกล่าว

สุดปัง BLACKPINK เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต COACHELLA 2023 ในฐานะวงดนตรีหลัก

สร้างกระแสร้อนแรงตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับ BLACKPINK (แบล็กพิงก์) ที่ประกอบไปด้วย 4 สาว จีซู, เจนนี่, โรเซ่, ลิซ่า ที่ตอนนี้นอกจากจะต้องเดินสายไปเล่นคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ทั่วโลกอยู่ในเวลานี้ ล่าสุดก็มีชื่อเป็นศิลปินที่จะมาร่วมเล่นคอนเสิร์ตในเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ COACHELLA 2023 ณ Empire Polo Club อินดิโอ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา อีกด้วย

แต่การมาเล่นคอนเสิร์ต COACHELLA ครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะในครั้งนี้วง BLACKPINK จะขึ้นทำการแสดงในฐานะวงดนตรีหลัก (Headliner) ในวันเสาร์ที่ 15 และเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 เรียกว่าเป็นศิลปิน K-POP วงแรก และเป็นศิลปินหญิงกลุ่มแรกที่ขึ้นแสดงในฐานะ Headliner ของงานเทศกาลดนตรี COACHELLA อีกด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้ BLACKPINK ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตบนเวทีงาน COACHELLA ในปี 2019 และได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมรวมถึงในโลกโซเชียลอย่างมาก และในปี 2023 จะขึ้นแสดงอีกครั้งในฐานะวงดนตรีหลักอีกทั้งยังเป็นศิลปินที่ขึ้นแสดงในฐานะ Headliner ของงานเทศกาลดนตรี Hyde Park Music Festival London ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนกรกฎาคมอีกด้วย เรียกว่าปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ จ้า.

คุณกำลังดู: สุดปัง BLACKPINK เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต COACHELLA 2023 ในฐานะวงดนตรีหลัก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด