สมการรอคอย..แทยัง คัมแบ๊กปล่อยโซโล่ VIBE ในรอบ 6 ปี เล่าที่มาร่วมงาน จีมิน BTS

สมการรอคอย..แทยัง คัมแบ๊กปล่อยโซโล่ VIBE ในรอบ 6 ปี เล่าที่มาร่วมงาน จีมิน BTS

สมการรอคอย..แทยัง คัมแบ๊กปล่อยโซโล่ VIBE ในรอบ 6 ปี เล่าที่มาร่วมงาน จีมิน BTS

แฟนคลับต่างรอคอยกันไม่น้อย หลังจาก THE BLACK LABEL ต้นสังกัดใหม่ของ แทยัง สมาชิกวง BIGBANG วงบอยแบนด์ระดับตำนานของเกาหลี ได้ประกาศออกมาว่า แทยัง จะคัมแบ๊ก ปล่อยเพลงใหม่ให้แฟนๆหายคิดถึง

ทั้งยังได้ร่วมงานกับ จีมิน จากวง BTS บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี ในเพลง VIBE โดยล่าสุด ก็ได้ปล่อยเพลงออกมาให้ได้ฟังกันเป็นที่เรียบร้อย และก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง สมกับการรอคอย ทำให้ #VIBE ขึ้นอันดับ 1 ทวิตเตอร์ ทันที

โดยแทยัง บอกกับแฟนๆในรายการเคาต์ดาวน์ว่า เขาคิดถึงแฟนๆทุกคนมาก และเป็นเวลานาน ที่ไม่ได้ทักทายกันแบบนี้ ผมสุขภาพดี และก็ไปได้ดี นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปี ที่ผ่านได้ปล่อยเพลงโซโล่ออกมา ตั้งแต่อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มที่ 3 ในปี 2017 และเพราะว่ามันเป็นเวลานานมาก ตอนนี้ก็เลยตื่นเต้นเล็กน้อย

แทยัง ยังเล่าถึงการร่วมงานกันกับจีมิน ว่า 2 ปีก่อน สมาชิก BTS ยังไม่ได้แอคทีฟงานเดี่ยวแบบนี้ ผมทำงานด้านดนตรีตลอดทั้งแต่กลับมาจากเกณฑ์ทหาร และ พี่เท็ดดี้ ก็บอกว่า “ตอนนี้เป็นเวลาดีสำหรับผมและจีมิน ที่จะทำเพลงดีๆด้วยกัน ทุกคนจะรักมัน” หลังจากที่ผมได้ฟังเพลงนี้ ผมก็ช็อกมาก ผมไม่เคยคิดถึงอะไรแบบนี้มาก่อน

“แต่เพราะผมไม่เคยขอให้ใครมาร่วมฟีดในเพลงกับผมมาก่อน มันยากที่จะหาทางที่จะเป็น มันอยู่ในหัวของผมตลอด กระทั่งปลายปีที่ผ่านมา ผมได้รับเชิญไปหลายงานและได้เจอกับเมมเบอร์ของบีทีเอส ก้ได้เจอกับจีมิน และพูดคุยกันเรื่องนี้ และก็ว่ามันจะดีแค่ไหนที่ได้ทำงานด้วยกัน และก็เลยได้ชวนเขามาที่สตูดิโอทำเพลงนี้ด้วยกัน”

ที่มา AllKpop

ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม ‘แทยัง’ แห่งวง BIGBANG เตรียมลั่นระฆังวิวาห์แฟนสาว “มิน ฮโยริน” ก.พ.ปีหน้า

สมการรอคอย BIGBANG ส่ง Still Life คัมแบ็กรอบ 4 ปี ทวงบัลลังก์ที่ 1 ชาร์ตเพลง

คุณกำลังดู: สมการรอคอย..แทยัง คัมแบ๊กปล่อยโซโล่ VIBE ในรอบ 6 ปี เล่าที่มาร่วมงาน จีมิน BTS

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด