ซงจุงกิ ยอมรับ ถูกปฏิเสธการออดิชั่นงานแสดงในต่างประเทศหลายที่

ซงจุงกิ ซูเปอร์สตาร์ค่าตัวสูงลิบลิ่วของเกาหลีใต้ กลับโดนปฏิเสธรัวๆ ในตลาดต่างประเทศ

ซงจุงกิ ยอมรับ ถูกปฏิเสธการออดิชั่นงานแสดงในต่างประเทศหลายที่

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ให้สัมภาษณ์ว่า เขาถูกปฏิเสธการออดิชั่นงานแสดงในต่างประเทศหลายที่

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ ซงจุงกิ เมื่อถูกถามว่าอะไรที่เป็นปัจจัยในการเลือกบทแสดงที่เขาจะไปออดิชั่นในแต่ละครั้ง ซงจุงกิ ตอบว่า “ส่วนตัวแล้วผมจะพยายามไม่เลือกรับบทในแนวที่เคยแสดงไปแล้ว ผมมีความหมกมุ่นแปลกๆ ในส่วนนี้อยู่ครับ ถ้าผมไม่สนุกกับการแสดง มันจะเห็นชัดเลย ผมไม่ได้พยายามจะถ่อมตัวหรืออะไร ผมแค่เฟคไม่ได้จริงๆ แล้วมันจะกระทบกับฝีมือการแสดงของผมด้วย”

เมื่อ ซงจุงกิ มุ่งหน้าตามหาบทที่ท้าทายความสามารถตัวเอง และบทที่ตัวเองไม่เคยได้เล่นมาก่อน จึงส่งผลให้เขาพยายามหาบทใหม่ๆ ทั้งในและต่างประเทศอยู่เรื่อยๆ แต่ซงจุงกิก็ยอมรับตรงๆ ว่า “หลังจากที่จบโปรเจกต์เรื่อง Hopeless ผมมีแผนจะบินไปออดิชั่นงานแสดงที่ต่างประเทศครับ ก่อนหน้านี้ผมถูกปฏิเสธมาตลอดเลย ผมเลยหวังว่าครั้งนี้จะสำเร็จสักที ความต้องการของผมที่จะได้แสดงในบทบาทที่หลากหลายทั้งในแง่ของเนื้อเรื่องและวัฒนธรรมต่างๆ กำลังพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ครับ”

สำหรับเป้าหมายในการเป็นนักแสดงของซงจุงกิ เขาระบุว่า “ผมอยากขยายขอบเขตของตัวเองครับ ผมปีนภูเขาที่สูงชันด้วยความรู้สึกขอบคุณ และผมอยากจะยิ่งใหญ่ให้ได้มากกว่าภูเขาลูกนั้น ผมเลยพยายามท้าทายตัวเองในหลากหลายรูปแบบ ผมอยากจะเป็นนักแสดงที่คนอยากติดตามผลงานอยู่เสมอครับ”

Hopeless หรือ ฮวารัน (Hwaran)

Hopeless หรือ ฮวารัน (Hwaran)

Hopeless หรือ ฮวารัน (Hwaran) เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ ซงจุงกิ เป็นเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งที่อยากจะหนีออกจากมาโลกแห่งความเป็นจริง แต่ลงเอยด้วยการเดินทางเข้าสู่โลกอันแสนอันตรายหลังจากพบเจอกับผู้บริหารระดับกลางในองค์กรแห่งหนึ่ง ฉายในโรงภาพยนตร์ที่เกาหลีในวันที่ 11 ตุลาคมนี้

คุณกำลังดู: ซงจุงกิ ยอมรับ ถูกปฏิเสธการออดิชั่นงานแสดงในต่างประเทศหลายที่

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด