สงกรานต์เตรียมพร้อม Rolling Loud Thailand 2023 เทศกาลดนตรีฮิปฮอป ยิ่งใหญ่ระดับโลก

สงกรานต์เตรียมพร้อม Rolling Loud Thailand 2023 เทศกาลดนตรีฮิปฮอป ยิ่งใหญ่ระดับโลก

เตรียมตัวกันให้พร้อม Rolling Loud Thailand 2023 ที่สุดของเทศกาลดนตรีฮิปฮอปที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและในเอเชีย โดย บริษัท มอร์แดน ณุศา เอ็นเตอร์เทน จำกัด ที่จัดหนักทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท

เนรมิต Music Festival บน 2 เวทีใหญ่ยักษ์ กับกองทัพศิลปินระดับเทพจากวงการทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 70 ชีวิต กับงาน "Rolling Loud Thailand 2023" เทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก ความยิ่งใหญ่ที่จัดเป็นครั้งแรกในเมืองไทยและเอเชีย

ปรากฏการณ์ครั้งพิเศษที่จะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของประเทศไทย ในการเป็นผู้นำในการพัฒนาให้ไทยเป็นที่สุดแห่งเมืองการท่องเที่ยว ส่งให้ไทยก้าวเป็น "World Music Destination"

เทศกาลดนตรีครั้งนี้จัดขึ้นบนเนื้อที่ 164 ไร่ 100,000 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้ชมได้มากกว่า 1 แสนคน โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 13-15 เมษายน 2566 ที่ Legend Siam เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ Rolling Loud Thailand เทศกาลดนตรี Hip hop ที่พร้อมจัดเต็มความมัน 3 วัน 3 คืน เป็นเทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ ที่รวมศิลปินตัวท็อประดับโลกกว่า 70 ชีวิต อาทิ TRAVIS SCOTT / CHRIST BROWN / CARDI B / LIL UZI / VERT / OFFSET / CENTRAL CEE / SOUUA BOY / LIL PUMP / DABAB อีกทั้งยังขนศิลปินตัวท็อปจาก เกาหลี จีน ไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็น JAY PARK / BIBI / JESSI / OZI / DIGI GHETTO และศิลปินฮิปฮอปไทย อาทิ YOUNGOHM / TWOPEE SOUTHSIDE / F.HERO / URBOYTJ / THAITANIUM / 1MILL / SPRITE / SARAN / FIIXD ฯลฯ.

คุณกำลังดู: สงกรานต์เตรียมพร้อม Rolling Loud Thailand 2023 เทศกาลดนตรีฮิปฮอป ยิ่งใหญ่ระดับโลก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด