สั่งพักงาน! ‘บิว จักรพันธ์’ โดยไม่มีกำหนด ทวิตเตอร์-ไอจี ถูกปิดแล้ว

สั่งพักงาน! 'บิว จักรพันธ์' โดยไม่มีกำหนด ทวิตเตอร์-ไอจี ถูกปิดแล้ว หลังจากที่เจอกระแสข่าวฉาวหนักถึงขั้นอยู่ในกระบวนการทางกฎหมายแล้ว สำหรับ บิว จักรพันธ์ พุทธา กับปมดราม่าทำร้ายร่างกาย ปอย อดีตแฟนสาว...

สั่งพักงาน! ‘บิว จักรพันธ์’ โดยไม่มีกำหนด ทวิตเตอร์-ไอจี ถูกปิดแล้ว

สั่งพักงาน! ‘บิว จักรพันธ์ โดยไม่มีกำหนด ทวิตเตอร์ไอจี ถูกปิดแล้ว

หลังจากที่เจอกระแสข่าวฉาวหนักถึงขั้นอยู่ในกระบวนการทางกฎหมายแล้ว สำหรับ บิว จักรพันธ์ พุทธา กับปมดราม่าทำร้ายร่างกาย ปอย อดีตแฟนสาวนักเขียนนิยาย จน #บิวจักรพันธ์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์วันนี้ทั้งวัน และทางค่ายก็ได้ออกมารับทราบถึงประเด็นดังกล่าว และขอเวลาในการตัดสินเรื่องราวไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด ค่าย Be on Cloud ก็ได้แถลงการณ์ฉบับที่ 2 ประกาศพักงานอย่างไม่มีกำหนดแล้ว

ดาราซีรีส์วาย ‘บิว จักรพันธ์’ ถูกแฟนสาวนักเขียนแฉทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน

ต้นสังกัด ‘บิว จักรพันธ์’ แถลงปมดราม่าเดือด ขอเวลาตัดสินอย่างรอบคอบ

ประกาศ เรื่องการพักงานของ คุณจักรพันธ์ พุทธา

นอกเหนือจากประกาศฉบับก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการสอบสวนข้อพิพาทระหว่างนายจักรพันธ์ พุทธา (บิว) และนางสาวพรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ (ปอย) บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด ขอแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันเกี่ยวกับมติของบริษัทฯ ให้มีการพักงานคุณจักรพันธ์ จากงานและกิจกรรมทั้งหมด

โดยที่ คุณจักรพันธ์ จะถูกพักงานทั้งหมดโดยไม่มีกำหนด ที่สำคัญที่สุด คุณจักรพันธ์ จะไม่มีส่วนร่วมในโปรเจ็กต์ใด ของบริษัทฯ ที่ดำเนินอยู่ ขณะนี้ โดยให้มีผลในทันที เขาจะใช้เวลาในระหว่างนี้หยุดเพื่อไตร่ตรองและทบทวนอย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับการกระทำของตนเองและจัดการกับข้อพิพาทและคดีความของเขา การพักงานจะมีผลจนกว่าข้อพิพาทจะได้รับการแก้ไขและได้ข้อสรุปที่ชัดเจน หากทางบริษัทฯ มีแนวทางเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้จะดำเนินการแจ้งให้สาธารณชนทราบในภายหลังโดยเร็วที่สุด

ทางบริษัทฯ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความเข้าใจที่ท่านมอบให้ และ บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงอีกครั้งต่อความไม่สบายใจที่อาจเกิดขึ้นกับแฟน และประชาชนทั่วไปจากเรื่องนี้

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

บริษัท Be On Cloud จำกัด

22 มกราคม 2566″

อย่างไรก็ตาม สำหรับ บิว จักรพันธ์ นักแสดงซีรีส์วายคนดังที่ได้ออกมาโต้กลับด้วยการปาแชตข้อความพูดคุยกับปอยผ่านไอจีสตอรี่และทวิตเตอร์ จนกลายเป็นกระแสร้อนกว่าเดิมนั้น ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ปิดสื่อโซเชียลทั้ง 2 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คุณกำลังดู: สั่งพักงาน! ‘บิว จักรพันธ์’ โดยไม่มีกำหนด ทวิตเตอร์-ไอจี ถูกปิดแล้ว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด