สิงโต นำโชค รับอวดรวย ซื้อรถป้ายแดงให้พ่อ เตรียมปลดหนี้ตู้กับข้าวให้แม่

สิงโต นำโชค ถอยรถใหม่ป้ายแดงให้กับคุณพ่อ หลังเพิ่งปลดหนี้บ้านตัวเองได้ เผยความหลังแบบพีกๆ แม่อยากได้ตู้กับข้าว แต่สุดท้ายยังไม่ได้ผ่อนให้ตามที่ตั้งใจ ลั่นจะกลับไปปลดหนี้ตู้กับข้าวให้ได้

สิงโต นำโชค รับอวดรวย ซื้อรถป้ายแดงให้พ่อ เตรียมปลดหนี้ตู้กับข้าวให้แม่

ตั้งอกตั้งใจทำงานเก็บหอมรอมริบจนสามารถปลดหนี้บ้านได้แล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม สิงโต นำโชค และล่าสุดเจ้าตัวถอยรถใหม่ป้ายแดงให้กับคุณพ่อเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังเล่าความหลังแบบพีกๆ ตั้งแต่ก่อนเดินทางมาทำงานที่กรุงเทพฯ ถึงเรื่องที่คุณแม่อยากได้ตู้กับข้าว แต่สุดท้ายก็ยังไม่ได้ผ่อนให้คุณแม่ตามที่ตั้งใจไว้ พร้อมทั้งบอกว่าจะกลับไปปลดหนี้ตู้กับข้าวให้ได้

โดย สิงโต นำโชค โพสต์ภาพในวันที่พ่อแม่ไปรับรถป้ายแดง พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “คือเรื่องมันเป็นแบบนี้ครับเพื่อนๆ เมื่อ 26 ปีที่แล้ว ตอนผมอายุ 13 ผมนั่งอยู่หน้าบ้าน ก่อนที่ผมจะออกเดินทางมาทำงานที่กรุงเทพ ผมสัญญา กับแม่ธรรม แม่อีกคนนึงของผม ว่า สักวันนึงผมจะซื้อรถป้ายแดงให้พ่อกับแม่ให้ได้ เพราะพ่อผมเป็นคนชอบรถมาก

ในระหว่างที่ผมสัญญากับแม่อยู่ จู่ๆ ก็มีรถกระบะคันนึงขับมาขายตู้กับข้าวในหมู่บ้านเราพอดี บ้านผมไม่มีตู้กับข้าวครับ แม่อยากได้ตู้กับข้าวมาก เค้าบอกว่าผ่อนได้ ผมบอกแม่ซื้อเลย ผมจะไปกรุงเทพฯ แล้ว เดี๋ยวผมส่งเงินมาผ่อนเอง และหลังจากนั้นผมก็มาทำงานที่กรุงเทพฯ ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน จนลืมไปว่าผมต้องผ่อนตู้กับข้าวให้แม่ แล้วผมปล่อยให้แม่เผชิญชะตากรรมผ่อนตู้กับข้าวตามลำพัง

เวลาผ่านไป 26 ปี แบบรวดเร็วมาก จนผมอายุ 39 ผมพอจะมีเงินเก็บอยู่บ้าง ไม่เยอะหรอกครับ ไม่พอซื้อสดด้วย แต่พอที่จะซื้อด้วยเงินผ่อนให้พ่อผม พ่อผมอายุ 67 ปี แล้วครับ แต่ยังแข็งแรงดีมาก วิ่งได้ ออกกำลังกายได้ ขับรถได้ ผมรู้สึกว่าเวลามันผ่านไปเร็วจนใจหาย ผมคงจะเสียใจมาก ถ้าผมรอให้ถึงวันที่ผมพร้อม และก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ด้วย ซึ่งวันนั้นอาจจะเป็นวันที่พ่อผมขับรถไม่ได้แล้วก็ได้ ผมคงจะเสียใจมากที่ไม่สามารถทำตามสัญญาให้พ่อกับแม่ได้เลยสักอย่าง

ถ้ามีบางคนบอกว่าผมอวดรวย ใช่ครับ แต่ผมไม่ได้รวยเงินนะครับ มันคือรวยความรักครับ ผมอยากอวดรวยความรักให้กับพ่อแม่ผม ในแบบของผมครับ อยากให้เค้ารู้ว่าผมรักเค้า ในช่วงเวลาที่ผมสามารถทำได้ และผมขอให้สัญญาไว้ตรงนี้เลยนะครับว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมผ่อนรถคันนี้ให้พ่อกับแม่ผมหมด ผมจะกลับไปช่วยแม่ผมผ่อนตู้กับข้าวต่อ รอก่อนเด้อแม่ ลูกแย่ๆ คนนี้ สักวันต้องได้ดี จะกลับไปปลดหนี้ตู้กับข้าวให้แม่ให้ได้

สวัสดีเด้อปีใหม่อีพ่ออีแม่จ๋า”.

คุณกำลังดู: สิงโต นำโชค รับอวดรวย ซื้อรถป้ายแดงให้พ่อ เตรียมปลดหนี้ตู้กับข้าวให้แม่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด