โซเชียลเสียงแตก ป้าแมว พาดพิง ยุ้ย จีรนันท์ พักหลังดาราอ้างตกอับหากินมากขึ้น

เกิดเป็นประเด็นดราม่าไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ ป้าแมว ดาวพระศุกร์ ที่ออกมาพูดถึงเรื่องว่ามีคนช่วยเหลือตนหลายคน แต่มีไปพาดพิงว่ามีดาราคนหนึ่งไม่เคยช่วยเหลือ และไปพูดพาดพิงออกสื่อ

โซเชียลเสียงแตก ป้าแมว พาดพิง ยุ้ย จีรนันท์ พักหลังดาราอ้างตกอับหากินมากขึ้น

เกิดเป็นประเด็นดราม่าไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ ป้าแมว ดาวพระศุกร์ ที่ออกมาพูดถึงเรื่องว่ามีคนช่วยเหลือตนหลายคน ทั้ง อั้ม พัชราภา, บุ๋ม ปนัดดา แต่มีไปพาดพิงว่ามีดาราคนหนึ่งไม่เคยช่วยเหลือ และไปพูดออกสื่อ ทำให้หลายคนเดาว่าเป็น ย จ ร น ม น จ หรือ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม

งานนี้ทำให้เกิดความเข้าใจผิดเป็นวงกว้าง จนสาว ยุ้ย จีรนันท์ ออกมาไลฟ์สดชี้แจงความบริสุทธิ์ใจ หลังจากนั้นโซเชียลก็เสียงแตกทันที หลังจากชาวเน็ตออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ป้าแมว ไม่ควรพูดพาดพิงถึงยุ้ย

โดยความเห็นส่วนใหญ่จากชาวโซเชียลได้ระบุว่า "ชั้นงงกับป้าแกอยู่นะ คือมาเอาไร ดาราคนนั้นเค้าเป็นลูกเป็นหลานหรือเป็นหนี้บุญคุณอะไรป้าแกเหรอ ถึงต้องมาคาดหวังกับเค้าจนต้องเอาเรื่องมาออกสื่อ #ป้าแมว #ป้าแมวดาวพระศุกร์,

จากที่พูดวันนั้น "นางเอกค่ะ นางเอกบ้างนางไม่เอกบ้าง ตัว ย.ใช่มั้ย ไปทำการบ้านกันมา ไปดูกันเอง" หัวเราะชอบใจ กับที่พูดวันนี้ "ไม่ได้หมายถึงยุ้ย ไม่ได้เอ่ยชื่ออย่าเดาสิ ไม่ได้หมายถึงดารา หมายถึงทั่วไป ตัวอักษรย่อมาได้ยังไงไม่รู้" รับบทนางมึน นางไม่รู้เรื่อง #ป้าแมว #ยุ้ยจีรนันท์,

มนุษย์ป้าไม่ใช่แค่อายุนะนิสัยด้วย คำพูดว่าไม่โกรธเนี้ยให้เป็นฝั่งยุ้ยเขาพิจารณาเหอะป้า แล้วพิธีกรคือต้องการอะไรคำถามแนขนาดนั้น รับบริจาคจนคิดว่ามันเป็นหน้าที่ที่เขาต้องทำให้เหรอ คาดหวังกับลูกคนอื่นมากกว่สลูดตัวเองอีก #ป้าแมว,

อ่านเรื่อง #ป้าแมว แล้วรู้สึกหงุดหงิดนิดหน่อย หงุดหงิด 1 ในอดีต คุณมีอาชีพที่สร้างรายได้ได้เยอะพอสมควร แต่คุณไม่มีวินัยทางการเงินพอที่จะเก็บสะสม หรือแม้แต่พึงสังวรว่าอาชีพดารา เป็นอาชีพที่รายได้ไม่มั่นคง หลังๆ เห็นดาราตกอับออกมาใช้วิธีนี้เยอะมากๆ"

และล่าสุดจากกระแสดราม่าต่างๆ ที่ประดังเข้ามาหา ป้าแมว ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาขอโทษกลางรายการดัง และชี้แจงว่าไม่ได้พูดถึง ยุ้ย จีรนันท์ และไม่ได้พูดดาราคนไหน ตอนนี้วอนสังคมหยุดพูดถึงเรื่องนี้ เพราะคอมเมนต์ต่างๆ จากชาวเน็ตทำให้เธอต้องรู้สึกจิตตก.

คุณกำลังดู: โซเชียลเสียงแตก ป้าแมว พาดพิง ยุ้ย จีรนันท์ พักหลังดาราอ้างตกอับหากินมากขึ้น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด