โซเชียลเดือด ชาวเน็ตเสียงแตก ถกกันสนั่นหลัง เบสท์-ตงตง มีข่าวลือรักล่ม

โซเชียลเดือด ชาวเน็ตเสียงแตก ถกกันสนั่นหลัง เบสท์-ตงตง มีข่าวลือรักล่ม

หลังจากที่ความรักของพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร และ เบสท์ รักษ์วนีย์ ถูกโยงว่าเป็นคู่รักที่รูปหายเกลี้ยงจากไอจีฝ่ายหญิง และยังถูกอันฟอลโลว์

แม้ฝ่ายหญิงจะมีการเคลื่อนไหวตลอด หลังจากที่มีกระแสข่าวลือดังกล่าว ผิดกับฝ่าย ตงตง ที่ยังนิ่งเงียบ ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทางโซเชียล

แต่เพราะกระแสข่าวลือนี้จึงทำให้แฟนๆ ของทั้งคู่ร้อนใจ เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรมของ ตงตง กับคลิปล่าสุดที่เจ้าตัวได้โพสต์ลงเอาไว้

ซึ่งคอมเมนต์แต่ละคอมเมนต์ชาวเน็ตต่างเสียงแตก แบ่งออกเป็นทีมเบสท์ และทีมตงตง คอมเมนต์ฟาดกันสนั่นอินสตาแกรมของ ตงตง อาทิ

"พี่ไม่รู้เกิดรัยน่ะน้องตงตง แต่ความรักน้องน่ารักมาก เสียดาย น่ะ ถ้าปรับมาคุยกันได้ ลองดูน่ะคะ,ไม่อยากเชื่อเลยว่าจะ เป็นไปตาม ผู้ไม่ปรารถนาดีต้องการ สงสารผู้ ญ ทุ่มเททุกอย่าง ขอให้เป็นแค่ข่าวลือนะคะ,

เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ ภาวนาอย่างเดียวว่าการเลิกกันครั้งนี้จะไม่มีเรื่องการนอกใจมาเกี่ยวข้องเพราะสังคมไทยรับข้อนี้ไม่ได้ และถ้าทำงานในระดับอินเตอร์จะถูกแบนทันทีเพราะถือว่าไม่สามารถเป็นตัวอย่างได้ ถ้าเป็นข้อนี้ถือว่าพี่ฆ่าตัวเองและอนาคตในวงการของตัวเองชัดๆ ภาวนาอย่าให้เป็นข้อนี้นะ,

มันเป็นเรื่องของคนสองคน ทำไมคนไทยชอบไปเผือกเรื่องของเค้ากันจัง นี่อ่านเม้นว่าจะไม่พิมพ์ละนะ บางเม้น เหมือนไปเป็นเจ้าชีวตเค้ารู้ดีไปหมดทุกอย่าง ตัดใจแทนพวกเค้าว่าพวกเค้าเป็นแบบนุ้นแบบนี้ ให้พวกเค้าจัดการกันเองเถอด อย่าไปคิดแทนพวกเค้าเลย มันเป็นเรื่องของคนสองคนค้าบบบบบผมมมม,ตงตงอย่าที้งเบสไปไหนนะ.จับมือกันไว้.เบสรักตงตงมากนะ.สงสารเบส,

ตงตงทำงานก่อนนะลูกมีเงินแล้ว ค่อยหาแฟนน่ารักๆแต่งตัวเรียบๆแต่ต้องเอาคนนอการน่ะจะได้ไม่มีคนจับตามอง อะไรที่ผิดพลาดไปแล้วก็ลืมๆๆอย่าไปคิดมาก ยังมีคนให้กำลังใจอีกเยอะ สู้ๆ,

คิดแต่แรกแล้ว ของที่เขาให้ทั้งหมด เอาไปคืนเขาด้วยนะคะ จะได้ไม่ขึ้นชื่อว่า.........., ลูกชายแม่แม่ทำไมปล่อยมือน้องง่ายๆ แบบนี้คะไหนสัญญาจะไม่แล่อยมือกันไงคะน้องลบทุกอย่างหมดแล้วลูกชายกลับมาทำความเข้าใจกับน้องไห้เข้าใจนะผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะจะปล่อยมือไปแบบนี้เลอ, ตงตงควรได้แฟนที่ดีกว่านี้ อดีตคืออดีต อนาคตค่อยหาใหม่".

คุณกำลังดู: โซเชียลเดือด ชาวเน็ตเสียงแตก ถกกันสนั่นหลัง เบสท์-ตงตง มีข่าวลือรักล่ม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด