ส.สมหมาย เอาใจคนมวยแดนใต้ จัดคู่ใหญ่หยุดโลก "แพรพลอย ขวาท่อนซุง" ปะทะ "แน๊ต เกศริน"

ส.สมหมาย เอาใจคนมวยแดนใต้ จัดคู่ใหญ่หยุดโลก "แพรพลอย ขวาท่อนซุง" ปะทะ "แน๊ต เกศริน"

มวยคู่หยุดโลก ไม่ใช่ที่ไหนไกล เมืองไทยก็มี

วันจันทร์ที่ 17 เมษายน 2566สมหมาย สกุลเมตตา โปรโมเตอร์และหัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ ร่วมกับ สุพิศ พิทักษ์ธรรม นายกสมาคมกีฬามวยอาชีพภาคใต้ และโปรโมเตอร์ของเวทีลุมพินี ได้จัดศึกพิทักษ์ธรรม&พลังใหม่ ในวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ ที่จังหวัดสงขลา

คู่เอกของศึกนี้ไม่ใช่มวยชาย แต่เป็นคู่เปิดหัวของศึกนี้ โดยเป็นมวยหญิง ซึ่งแพรพลอย เจ้าของฉายา "ขวาท่อนซุง" จะเจอกับ แน๊ต เกศริน ไอดอลสาวสวย ซึ่งกลายเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากว่า อดีตนักมวยเหรียญทองอย่าง แพรพลอย จะเจอกับไอดอลสาวคาดว่าจะดุเดือดไม่น้อย

หากใครจำกันได้ แพรพลอย ขวาท่อนซุง กลับมามีชื่ออีกครั้งจากกรณีดราม่าที่เจ้าตัวถูกผู้ชายเทน้ำใส่หัวก่อนจะเดินเข้าไปหวดด้วยศิลปะแม่ไม้มวยไทย จนกลายเป็นไวรัล ไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อปีก่อน และทำให้เจ้าตัวโด่งดังจนคนไปขุดประวัติกันมากมาย ซึ่งแท้จริงแล้วคืออดีตนักมวยมีดีกรีสถิติชก 50 ไฟต์ ชนะ 40 ไฟต์ แพ้ 10 ไฟต์ การันตี เหรียญทอง กีฬาเยาวชนแห่งชาติระดับภูมิภาค ปี 2556, เหรียญทองแดง เยาวชนจังหวัดอุบลฯ ปี 2556, เหรียญทอง ระดับภูมิภาค กีฬาแห่งชาติ 2560, เหรียญเงิน กีฬาแห่งชาติปี 2560, เหรียญเงิน กีฬากองทัพบก 2560, เหรียญทอง กีฬามหาลัยโลก (คัดในประเทศ) , เหรียญเงิน กีฬามหาลัยโลก ฯลฯ

ขณะที่ แน๊ต เกศริน เคยชกมาแล้ว 1 แมตช์โดยเจอกับอามมี่ แม็กซิม ในศึกมวย KRUDAM FIGHT 16 ครบรอบ 12 ปี เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ซึ่งเสมอกันมาในแมตช์นั้น และนี้จะเป็นไฟต์ที่ 2 ที่ "ครูแน๊ต" จะขึ้นชกบนสังเวียนมวยไทย

คุณกำลังดู: ส.สมหมาย เอาใจคนมวยแดนใต้ จัดคู่ใหญ่หยุดโลก "แพรพลอย ขวาท่อนซุง" ปะทะ "แน๊ต เกศริน"

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด