ส่องแฟชั่นสุดจ๊าบของ "ลุงป้อม" หล่อ เท่ ราคาไม่ธรรมดา (แต่สู้นาฬิกาไม่ได้)

ส่องแฟชั่นสุดจ๊าบของ “ลุงป้อม” หรือ บิ๊กป้อม - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ที่เวลาไปที่ไหนก็มักจะปรากฏตัวด้วยลุคสุดเท่ ด้วยแจ็กเกตหลากสไตล์ หลายแบรนด์ แล้วจะมีแบรนด์ไหน ราคาแรงหรือไม่ ไปดูกันเลย!

ส่องแฟชั่นสุดจ๊าบของ "ลุงป้อม" หล่อ เท่ ราคาไม่ธรรมดา (แต่สู้นาฬิกาไม่ได้)

เมื่อวานนี้ (23 ม.ค. 67) บิ๊กป้อม - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หรือ “ลุงป้อม” ของพี่น้องประชาชน ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เข้าร่วมการประชุมของพรรคเพื่อเตรียมจัดกิจกรรมสัญจรครั้งที่ 2/2567 ทว่า สิ่งที่โดดเด่น เตะตา และน่าสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าการประชุมของพรรคพลังประชารัฐ คงหนีไม่พ้น “แฟชั่นสุดจ๊าบ” ของลุงป้อม ที่มาในเสื้อแจ็กเกตพิมพ์ลายสีสันสดใส จนใครเห็นก็ต้องยกมือกดไลก์ ชื่นชมเซนส์แฟชั่นของลุงป้อมกันทั้งนั้น

  • ประวิตร วงษ์สุวรรณ บิ๊กป้อม พี่ใหญ่แห่งบูรพาพยัคฆ์ มีทรัพย์สินสุดชิล
  • เปิดเซฟ "ประวิตร" ทรัพย์สินรวม 89 ล้าน มีนาฬิกาแค่เรือนเดียว มีหนี้สิน 757 บาท

ขอบอกเลยว่าแจ็กเกตตัวนี้ไม่ธรรมดา จะมาจากแบรนด์ไหน ราคาเท่าไร Sanook พาส่องแฟชั่นสุดเท่สไตล์ลุงป้อม ที่หล่อ เท่ และราคาไม่ธรรมดา!

แจ็กเกตแบรนด์ Tube Gallery

เปิดด้วยแจ็กเกตตัวล่าสุดที่ลุงป้อมใส่ออกงาน คือแจ็กเกตจากแบรนด์ Develter x Tube Gallery ภายใต้คอนเซปต์ที่ว่าด้วยศิลปะ การเดินทาง และแฟชั่น โดยแจ็กเกตตัวนี้พิมพ์ภาพพอร์ตเทรตใบหน้าของผู้หญิงที่แต่งแต้มด้วยรอยสัก ชื่อผลงาน “Tapong Chin” ซึ่งเป็นผลงานศิลปะของคริสเตียน เดเวลเทอร์ (Christian Develter) ศิลปินชาวเบลเยียม โดยมีราคาบนเว็บไซต์ของแบรนด์ อยู่ที่ราคาตัวละ 6,990 บาท แต่ข่าวร้ายคือตอนนี้แจ็กเกตรุ่นนี้ Out of stock นะ ถ้าอยากจับจองเป็นเจ้าของก็อาจจะต้องใช้วิธี Pre Order แทน

Develter x Tube Gallery ถือเป็นแบรนด์ลูกของ Tube Gallery แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังสัญชาติไทยของ 2 ดีไซเนอร์ชาวไทยอย่าง ยุ่ย - พิสิฐ จงนรังสิน และ เต้ - ศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ ถือเป็นแบรนด์ไทยอีกหนึ่งแบรนด์ได้รับการยอมรับในแวดวงแฟชั่นทั่วโลก ด้วยความโดดเด่นด้านดีไซน์ที่แปลกตา กล้าทดลองทำสิ่งใหม่ๆ เต็มไปด้วยรายละเอียด และสีสันที่สะดุดตา

แจ็กเกตแบรนด์ HUGO BOSS

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลุงป้อมสร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับวงการแฟชั่น เพราะก่อนหน้านี้ลุงป้อมก็เคยปรากฏตัว ตะลุยกินอาหารร้านดังในย่านเสาชิงช้า ด้วยลุคสุดเท่สะดุดตาไม่แพ้กัน ด้วยเสื้อแจ็กเกตลายโมโนแกรมของแบรนด์ HUGO BOSS คอลเลกชั่น BOSS X KHABY RELAXED-FIT ZIP-UP SWEATSHIRT WITH GRADIENT MONOGRAMS ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นที่ได้ Khaby Lame ดาวติ๊กต็อกชื่อดังมาร่วมงานด้วย เป็นแคปซูลลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ออกแบบให้สะท้อนความขี้เล่นของ Khaby นั่นเอง

บนหน้าเว็บไซต์ของ HUGO BOSS ระบุราคาขายของแจ็กเกตตัวดังกล่าว อยู่ที่ 18,500 บาท

แจ็กเกตแบรนด์ ISSUE

ดูเหมือนลุงป้อมจะชื่นชอบแบรนด์เสื้อผ้าไทยเอาการ เพราะในช่วงที่ดำรงตำแหน่งรองนายกรัฐมนตรี ลุงป้อมก็เคยลงพื้นที่พบปะชาวบ้านในลุคสุดเท่ กระชากวัย มีสไตล์สุดๆ อย่างตอนที่ลุงป้อมไปร้องเพลงทรงอย่างแบดให้เด็กๆ ในสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ดฟัง ลุงป้อมก็ได้สวมเสื้อบอมเบอร์แจ็กเกต จากแบรนด์ไทยอย่าง ISSUE ไปด้วย โดยเป็นแจ็กเกตจากคอลเลกชั่น ร ล ก ห (รัก โลภ โกรธ หลง) สนนราคาตัวละ 6,890 บาท 

เรียกว่าหลังจากลุงป้อมใส่แจ็กเกตตัวนี้ออกสื่อ มันก็กลายเป็นไอเทมฮิตที่ทางแบรนด์ต้องสั่งพรีออเดอร์ผลิตเพิ่มตามคำเรียกร้องของแฟนคลับลุงป้อมเลยทีเดียว นอกจากลุงป้อมแล้ว แจ็กเกตรุ่นนี้ก็ยังเป็นไอเทมที่คนดังหลายคนเลือกใส่เช่นกัน อาทิ ไบรท์ - นรภัทร, นนท์ - ธนนท์ และชาฮับ - มารุจน์ เป็นต้น

คุณกำลังดู: ส่องแฟชั่นสุดจ๊าบของ "ลุงป้อม" หล่อ เท่ ราคาไม่ธรรมดา (แต่สู้นาฬิกาไม่ได้)

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด