ส่องคอมเมนต์หลัง BABYMONSTER อาจไม่ได้เดบิวต์ 7 คน YG ประกาศเลือกสมาชิกรอบสุดท้าย

ส่องคอมเมนต์หลัง BABYMONSTER อาจไม่ได้เดบิวต์ 7 คน YG ประกาศเลือกสมาชิกรอบสุดท้าย

โซเชียลเดือด! BABYMONSTER อาจไม่ได้เดบิวต์ครบ 7 คนเพราะ YG ประกาศว่าจะมีการประเมินรอบสุดท้ายอีกครั้ง “ต้องมีผู้ที่ถูกตัดออกไปอย่างแน่นอน”

พูดไม่ทันขาดคำ YG ก็ทำให้แฟนๆ ที่รอคอยการเดบิวต์ของวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ประจำตึกดำอย่าง BABYMONSTER ต้องอกสั่นขวัญแขวนกันอีกครั้ง เพราะจากคลิปทีเซอร์ล่าสุดของ BABYMONSTER ยางฮยอนซอก โปรดิวเซอร์-ผู้บริหารของ YG Entertainment ระบุว่า “BABYMONSTER จะไม่ใช่วงที่มีสมาชิก 7 คน ต้องมีผู้ที่ถูกตัดออกอย่างแน่นอน” นั่นหมายถึงการคัดเลือกสมาชิกรอบสุดท้ายผ่านการประเมินครั้งสุดท้ายอีกครั้งนั่นเอง

babymonster-last-evaluation

งานนี้แฟนๆ ของ BABYMONSTER ที่ติดตามคลิปแนะนำตัวเองต่างๆ ของทั้ง 7 สาวและเตรียมตัวเป็นแฟนคลับของ BABYMONSTER แบบครบ 7 คนหลายคนทั่วโลกออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโลกโซเชียล

บางส่วนของคอมเมนต์

  • YG ให้สาวๆ เดบิวต์ทั้ง 7 คนเถอะ ทุกคนเหมาะสมสุดๆ แล้วนะ
  • อย่าทำพลาดอีกเลยนะ YG เดบิวต์สาวๆ ครบ 7 คนเถอะ พวกเรารักทั้ง 7 คนในฐานะ BABYMONSTER ไปแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีรายการเซอร์ไววัลอะไรอีก ให้พวกเราได้เห็นทุกคนเดบิวต์ด้วยกันเถอะ
  • ทำไมเป็นแบบนั้นล่ะ ทั้ง 7 คนนี้เก่งมากเลยนะ ทุกคนสมควรได้เดบิวต์นะ
  • ให้พวกเขาได้เดบิวต์ด้วยกันทั้งหมดเถอะ ได้เห็นเบื้องหลังการฝึกสุดโหดแบบนั้นด้วยแล้ว พวกเขาควรได้เดบิวต์
  • หลังจากปล่อยคลิปให้พวกเราเห็นความลำบากของแต่ละคนกว่าจะได้เดบิวต์แล้ว สุดท้าย YG ยังจะมาทำลายความหวังของทุกคนจนแหลกละเอียดแบบนี้อีกเหรอ น่าขำสิ้นดี
  • ไม่ยุติธรรมเลย YG แนะนำสมาชิกทั้ง 7 คนให้พวกเรารู้จักแล้ว แต่ละคนก็ฝึกกันมาเป็นปีๆ แล้วตอนนี้จะมาบอกว่าไม่ได้เดบิวต์ทั้ง 7 คนเหรอ YG ได้โปรดเถอะ เรารักทั้ง 7 คนไปแล้ว ทุกคนมีพรสวรรค์มากๆ เดบิวต์ทั้งวงเลยเถอะนะ อยากจะร้องไห้
  • ทุกคน นี่อาจจะเป็นแค่คลิปในอดีตที่เคยวางแผนกันมาก่อนว่าจะไม่เดบิวต์ BABYMONSTER ทั้ง 7 คน แต่สุดท้ายไลน์อัพสมาชิกอาจจะกลายเป็น 7 คนไปแล้วก็ได้ ที่ค่ายตัดมาแบบนี้ก็เพื่อการโปรโมตเท่านั้น
  • ตอน Treasure ยังเคยบอกว่าเดบิวต์วงคนที่ชนะแค่ 5-7 คน แต่สุดท้าย Treasure ยังได้เดบิวต์ 13 คนเลย

คลิปวิดีโอ BABYMONSTER - Last Evaluation จะปล่อยให้รับชมผ่าน YouTube Official ของ BABYMONSTER ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคมเป็นต้นไป อัปเดตตอนใหม่ทุกๆ วันศุกร์ เวลาเที่ยงคืน (เกาหลี) หรือทุกๆ วันพฤหัส เวลา 22.00 น. (ไทย) ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคมเป็นต้นไป

BABYMONSTER - Last Evaluation

คุณกำลังดู: ส่องคอมเมนต์หลัง BABYMONSTER อาจไม่ได้เดบิวต์ 7 คน YG ประกาศเลือกสมาชิกรอบสุดท้าย

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด