"แต้ว ณฐพร" ลงภาพการ์ดวันเกิด ซูมลายมือข้อความแล้วยิ้มเลย

"แต้ว ณฐพร" ลงภาพการ์ดวันเกิด ซูมลายมือข้อความแล้วยิ้มเลย

แต้ว ณฐพร ลงภาพการ์ดวันเกิดสุดพิเศษในปีนี้ แท็กถึงคุณแม่ พี่สาว และ ประณัย แฟนหนุ่ม เห็นแล้วยิ้มตามเลย 

สวยและสดใสขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ สำหรับนางเอกสาวมากฝีมือ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ซึ่งเมื่อวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของเธอปีที่ 35 เรียกว่าเป็นเลขที่สวยงามมีความแข็งแรงทั้งด้านร่างกายและจิตใจ หากเธอจะมีภาพในวันแต่งงานแฟนคลับต่างรอเฮรอยินดีกันอย่างล้นหลาม 

และในวันเกิดปีนี้ของ แต้ว ณฐพร นอกจากเธอจะไปทำบุญกับครอบครัวแล้ว และดินเนอร์สุดโรแมนติกกับหวานใจ ประณัย พรประภา ตามภาพที่แฟนคลับได้เห็น 

ล่าสุด อินสตาแกรมของ แต้ว ยังได้ลงข้อความเขียนถึงวันเกิดของตัวเอง "ปีทีผ่านๆมาแต้วได้รู้จักตัวเองขึ้นอีกระดับนึงเลย (เอาจริงๆ ก็เยอะมากเลยแหละ) ผ่านเหตุการณ์ธรรมดาที่เป็นเรื่องปกติในชีวิต ค่อยๆสังเกตตัวเองจนได้เห็นทั้งจุดอ่อน จุดแข็ง และพยายามยอมรับ โอบกอดในทุกจุดของเราไว้ด้วยความเข้าใจ หลายครั้งหลงทาง(และคิดว่าอาจจะยังหลงอยู่และต้องมีหลงอีกแน่) แต่แต้วเชื่อนะว่าเราจะยังสามารถเรียนรู้ เติบโตจากข้างในจิตใจได้ตลอด เราจะได้รู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้ ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวเองทั้งดีและไม่ดีอย่างผู้สังเกตการณ์ เพื่อให้อภัยและเป็นคนๆนั้นที่จะคอยเชื่อในคุณค่าของตัวเองเสมอต่อให้เวลาจะผ่านไปอีกกี่ปีก็ตาม"

"ขอบคุณทุกชีวิตนะที่เป็นเหมือนครูให้กับเรา แล้วก็ขอบคุณตัวเองด้วยเหมือนกันที่ยอมให้ตัวเองกล้าที่จะหาคำตอบ"

"อย่าหยุดที่จะเรียนรู้จักตัวเอง" นี่ละมั้งที่อยากบอกตัวเองในปีนี้ 35 แล้วแต่ยังรู้สึกเด็กอยู่เลยอะ can’t wait to get to know more of you Natapohn ใช่เธอมีอีกหลายอย่างบนโลกให้ต้องเรียนรู้ แต่อย่าลืมว่า โลกก็มีอีกหลายอย่างที่ต้องเรียนรู้จากเธอเหมือนกันนะ” ไปต่อค่ะ!!!"

นอกจากนี้ เธอยังได้ลงภาพของการ์ดอวยพรสุดพิเศษเป็นรูปรองเท้าส้นสูงสีชมพู ตามด้วยการแท็กถึงคุณแม่นิด พี่สาว และ ประณัย หลายคนเห็นแล้วยิ้มไปตามๆ กัน

และที่ยิ้มไปพร้อมๆ กับความประทับใจเมื่อได้อ่านลายมือของ แม่นิด ที่เขียนให้ลูกสาว และ ประณัย เขียนถึง แต้ว บอกเลยว่าอิ่มเอมหัวใจเป็นที่สุด 

คุณกำลังดู: "แต้ว ณฐพร" ลงภาพการ์ดวันเกิด ซูมลายมือข้อความแล้วยิ้มเลย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด