"ที่สุดของหัวใจ" Ep.5 "แพทริเซีย" ไม่ทน บุกฉะแฟนเก่า "แพร์" สอนให้รู้จักคำว่ายางอาย

ที่สุดของหัวใจ Ep.5 คืนนี้ เตรียมเปิดศึกอย่างเป็นทางการ เมื่อแฟนเก่าไม่อยู่ที่ของแฟนเก่า ก็เจอแฟนปัจจุบันบุกปะทะให้รู้จักคำว่ายางอายกันหน่อย!

"ที่สุดของหัวใจ" Ep.5 "แพทริเซีย" ไม่ทน บุกฉะแฟนเก่า "แพร์" สอนให้รู้จักคำว่ายางอาย

เดือดสุดๆ ไปเลย ไม่มีคำว่ายอม ในละคร ที่สุดของหัวใจ เมื่อแฟนเก่าอย่าง แพร์ พิชชาภา ที่รับบท พิมรตา ไม่อยากใช้คำว่าแฟนเก่าอีกต่อไป บุกมาแสดงความอ่อนแอให้ เกื้อคุณ (พุฒ พุฒิชัย) เห็นจนต้องยอมให้อยู่ที่ห้องคอนโดด้วย งานนี้แฟนใหม่อย่าง อัญมณี ที่รับบทโดย แพทริเซีย กู๊ด เห็นหน้าหวานๆ แบบนี้ คำว่ายอมไม่อยู่ในสารบบ ทันที่ที่รู้เรื่องก็บุกไปปะ ฉะ ดะ ถึงคอนโด พร้อมสอนคำว่า ยางอาย ให้พิมรตารู้จักสักแมทช์ งานนี้พูดได้คำเดียวว่าเดือดปรอทแตกมากๆ จ้า

  ที่สุดของหัวใจ Ep.4

เบื้องหลังฉากนี้เป็นซีนแรกของ แพร์ ที่ได้ถ่ายทำละครเรื่องนี้ มาถึงก็ต้องฟาดงวงฟาดงา แต่นางร้ายสายดราม่าจัดเต็มอย่างแพร์ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ต้องจูนรายละเอียดของตัวละครให้เข้าใจตรงกัน เมื่อซ้อมกล้องเทคแรกก็ใส่ยับ ก่อนมานั่งดูผลงานตัวเองที่มอนิเตอร์ เพื่อเช็คอารมณ์ของตัวละครให้สมใจผู้จัด และผู้กำกับ ด้าน แพทริเซีย ก็ทั้งรับ ทั้งส่งอารมณ์ กันแบบสับๆรัวๆ ทุกคำที่ปะทะกันในฉากนี้คืออินเนอร์ใหญ่ ปังมาก จากที่มองคือดูไม่ออกเลยว่าใครจะแพ้!! แม้ในฉากจะเดือดจัด แต่เบื้องหลังสนุกลั้ลลาชิลเว่อร์ อุปสรรคเดียวที่มีคือชุดเดรสสายเดี่ยวของแพร์ ที่รั้งแขนแบบสุดๆ ตอนฉุดกระชากกันคัททีไร ต้องคอยมาจัดระเบียบ เรียกว่าความสวยมากับความยากและท้าทายสุดๆ

 ที่สุดของหัวใจ Ep.4 เรื่องย่อ

ฉากนี้ใครจะฟาดชนะ แพร์ หรือ แพท คงต้องให้ผู้ชมเป็นคนตัดสิน ติดตามฉากนี้ได้ในละคร ที่สุดของหัวใจ EP.5 วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus 

 ที่สุดของหัวใจ Ep.4 ย้อนหลัง

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "ที่สุดของหัวใจ" Ep.5 "แพทริเซีย" ไม่ทน บุกฉะแฟนเก่า "แพร์" สอนให้รู้จักคำว่ายางอาย

คุณกำลังดู: "ที่สุดของหัวใจ" Ep.5 "แพทริเซีย" ไม่ทน บุกฉะแฟนเก่า "แพร์" สอนให้รู้จักคำว่ายางอาย

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด