ทีเซอร์ Toyota Corolla CROSS 2024 ไมเนอร์เชนจ์ก่อนเปิดตัวในไทย 8 ก.พ.นี้

Toyota Corolla CROSS 2024 ไมเนอร์เชนจ์ เผยทีเซอร์ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ มาพร้อมไฟหน้าแบบเดียวกับเวอร์ชันญี่ปุ่นในปัจจุบัน

ทีเซอร์ Toyota Corolla CROSS 2024 ไมเนอร์เชนจ์ก่อนเปิดตัวในไทย 8 ก.พ.นี้

Toyota Corolla CROSS 2024 ไมเนอร์เชนจ์ เผยทีเซอร์ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ได้ชุดไฟหน้าแบบเดียวกับเวอร์ชันญี่ปุ่น

corolla_cross_2024_01

เพจเฟซบุ๊ก Toyota Motor Thailand เผยคลิปทีเซอร์ Toyota Corolla CROSS โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ พร้อมระบุว่ากำลังจะถูกเปิดตัวในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ โดยคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นไฟหน้าแบบ LED ที่ยกมาจากเวอร์ชันญี่ปุ่น พร้อมไฟเลี้ยวแบบ LED Sequential ขณะที่ไฟท้ายที่มีการปรับรายละเอียดในชุดโคมแบบเดียวกับเวอร์ชันญี่ปุ่นเช่นกัน

ปัจจุบันโตโยต้ายังไม่เปิดเผยรายละเอียดของ โคโรลล่า ครอส โฉมไมเนอร์เชนจ์เวอร์ชันไทยออกมา โดยในรุ่นปัจจุบันเน้นทำตลาดด้วยเครื่องยนต์ไฮบริด 1.8 ลิตร กำลังสูงสุด 122 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์ E-CVT รวมถึงมีรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตร กำลังสูงสุด 140 แรงม้า รองรับน้ำมัน E85 เป็นอีกหนึ่งทางเลือก

Toyota Corolla CROSS เวอร์ชันญี่ปุ่นToyota Corolla CROSS เวอร์ชันญี่ปุ่น

ขณะที่เวอร์ชันญี่ปุ่นจะจับคู่กันระหว่างเครื่องยนต์ไฮบริด 1.8 ลิตร ที่มีให้เลือกทั้งรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และขับเคลื่อน 4 ล้อ (E-Four) และเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร กำลังสูงสุด 170 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 202 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ Direct Shift-CVT

ส่วนรายละเอียดและราคาจำหน่าย Toyota Corolla CROSS ไมเนอร์เชนจ์เวอร์ชันไทยต้องรอเปิดเผยอีกครั้ง 8 กุมภาพันธ์นี้

คุณกำลังดู: ทีเซอร์ Toyota Corolla CROSS 2024 ไมเนอร์เชนจ์ก่อนเปิดตัวในไทย 8 ก.พ.นี้

หมวดหมู่: รถยนต์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด